Ô Chữ Trí Tuệ cho iOS 1.0.1 Game giải đố ô chữ

 • Phát hành AlleyLabs
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 357
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 228 MB
 • Cập nhật 30/09/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Ô Chữ Trí Tuệ cho iOS trò chơi trí tuệ hiện đang được đông đảo các game thủ Việt yêu thích trên các thiết bị iPhone/iPad bởi sự hấp dẫn ấn chứa bên trong mỗi một chữ cái, cùng bắt đầu thử thách xem khả năng am hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn tới đâu?

Download Ô Chữ Trí Tuệ cho Android

Thời gian gần đây nhà sản xuất ALLEY LABS được các game thủ cũng như những nhà sản xuất khác đánh giá khá cao bởi những trò chơi trí tuệ cộp mác hãng này. Không sở hữu đồ họa 3D sống động hay một tựa game khủng khuynh đảo cả làng game Việt, nhưng ALLEY LABS lại cho ra mắt những đứa con tin thần được đánh giá cao về tính giải trí cũng như sức hút đối với người chơi. Sự táo bạo trong cả suy nghĩ lẫn hướng đi của hãng game này đang dần giúp các nhà làm game Việt trẻ thể hiện mình nhiều hơn với thế giới. 

Game ô chữ trí tuệ trên iPhoneCác gói level hấp dẫn và thử tháchTìm ra bí mật của các ô chữ

Kế thừa hào quang mà Ô Chữ Trí Tuệ đã gặt hái được trên nền tảng Android ngay trong ngày đầu tiên ra mắt đã thu về hơn 500 lượt tải chỉ trong vòng 1 giờ và là cái tên hot trên tất cả các trang web, diễn đàn công nghệ. Ngay sau vài ngày ra mắt thì nền tảng iOS cũng chính thức là mảnh đất tiếp theo mà trò chơi giải đố ô chữ này đặt chân lên. Trước giờ bạn có tự tin về sự hiểu biết với tiếng mẹ đẻ của bản thân hay không? Không chỉ dùng trong học tập mà còn sử dụng hàng ngày, liệu bạn có biết được hết các từ ngữ, cao dao, thành ngữ,... trong kho tàng văn học và dân gian Việt Nam? Hãy cùng bước chân vào trò chơi giải đố ô chữ ngay để cùng xem khả năng của bạn tới đâu nào!

Ô Chữ Trí Tuệ cho iOS chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng lại thu hút sự chú ý của các game thủ với những hình ảnh màu sắc bắt mắt và thể hiện sự tươi sáng. Lối chơi của Ô Chữ Trí Tuệ cũng không có gì là phức tạp, nhiệm vụ của người chơi là tìm đúng chữ cái bị ẩn trong ô chữ có sẵn. Bạn có thể tự do vuốt lên trên, xuống dưới, bên trái, bên phải thậm chí là theo đường chéo để nối các chữ cái trong ô chữ thành từ mà bạn phải tìm. Người chơi có thể nhìn thấy chữ cái mình ghép được hiển thị trong các ô vuông xám ngay dưới ô chữ, cần phải tìm đúng ô chữ của màn chơi để qua bài. Càng qua nhiều màn chơi khác nhau thì mức độ khó của từ cũng càng tăng cao, sẽ không chỉ còn là những từ đơn mà thay vào đó là những câu ca dao, tục ngữ ngắn, thậm chí những câu hot trend trên cộng đồng mạng xã hội cũng được đưa vào. Ngoài ra, trong game giải đố ô chữ cũng cung cấp thêm các gói chơi theo chủ đề khác nhau như: nhà cửa, động vật, xã hội,... nhưng người chơi phải bỏ tiền để mua.

Mở càng nhiều cấp độ càng nhận được nhiều gợi ýTìm hiểu hướng dẫn cách chơiSử dụng gợi ý cho các màn khóa

Game được chia ra thành nhiều cấp độ và đương nhiên càng lên cao thì thử thách càng nhiều và khó hơn. Các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác khi lạc vào một mê trận chữ cái và để tìm ra đáp án đúng và chính xác không phải là một điều đơn giản. Để tìm ra được sự liên hệ logic đòi hỏi người chơi phải thực sự tinh mắt, nhanh tay và nhanh trí. Các gói cấp độ được thể hiện bằng hình ảnh những con vật khác nhau như: lừa con, lạc đà, linh cẩu,... trò chơi này có tất cả 16 cấp độ, mỗi khi vượt qua một cấp độ các game thủ sẽ được tặng cho 3 gợi ý. Gợi ý thường chỉ được dùng khi bạn đang lạc trong mê trận từ mà chưa tìm được lối ra, không chỉ bởi số lượng ít ỏi mà còn là để thách thức tư duy của chính người chơi, vì vậy hãy sử dụng các gợi ý một cách khôn ngoan nhất. 

Ô Chữ Trí Tuệ không chỉ là một tựa game giải trí mà nó còn giúp các game thủ củng cố lại tiếng mẹ đẻ, lỗi phát âm sai hay sai chỉnh tả đều sẽ được bạn thể hiện qua trò chơi và dần biết cách để sửa. Cùng bắt đầu thử thách "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam" ngay thôi!

Tính năng chính game Ô chữ trí tuệ

 • Chơi miễn phí
 • 16 cấp độ với 300 câu đố khác nhau sẽ thử thách và trao dồi vốn từ của bạn.
 • Tham gia vào các thử thách hàng ngày để nhận được những điều bất ngờ.
 • Gợi ý miễn phí hàng ngày. Bạn cũng có thể lấy thêm gợi ý bằng cách xem 1 đoạn video ngắn hoặc từ cửa hàng trong game.
 • Giao diện phẳng đơn giản.
 • Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Nhiều ngôn ngữ khác cũng đang được cập nhật.

Thu Cúc