OmniPresence for Mac 1.1 Tiện ích đồng bộ hóa tệp tin lên đám mây cho Mac

  • Phát hành The Omni Group
  • Đánh giá
  • Lượt tải 45
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,7 MB
  • Cập nhật 22/12/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.8/10.9

Giới thiệu

OmniPresence for Mac là một tiện ích giúp đồng bộ tài liệu của người dùng lên một server web và cho phép truy cập dữ liệu đó từ nhiều máy tính khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ tải khoản OmniPresence miễn phí, hoặc bạn có thể sử dụng một dịch vụ web khác nếu muốn.

OmniPresence for Mac có một giao diện đẹp mắt với tất cả tính năng hỗ trợ quá trình đồng bộ tệp tin và dữ liệu.

OmniPresence for Mac

Say khi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng có thể truy cập chương trình thông qua một biểu tượng nhỏ trong thanh trình đơn. Trình đơn đầu tiên sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng phần mềm. Đồng thời, một cửa sổ nhỏ cũng hiển thị trên màn hình, trong đó chứa các nút màu được dán nhãn đầy đủ, giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.

Một điểm khác biệt của phần mềm này là bạn có thể sử dụng dịch vụ đám mây bất kỳ nào mình muốn. Tuy nhiên, nếu người dùng chưa có bất kỳ tài khoản lưu trữ đám mây nào, OmniPresence for Mac sẽ hỗ trợ đăng ký tài khoản Omni Sync Server miễn phí.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ web này, bạn sẽ không bị giới hạn về số dung lượng lưu trữ trên đám mây, một điểm nổi bật so với các chương trình lưu trữ khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể đăng ký nhận email về vị trí lưu dữ liệu trên đám mây.

OmniPresence for Mac

Tương tự như các chương trình đồng bộ khác, OmniPresence for Mac sẽ tự động tạo một thư mục chứa các tệp để lưu trữ lên đám mây.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để đồng bộ và lưu trữ tài liệu của mình lên đám mây, OmniPresence for Mac chính là phần mềm dành cho bạn.

Cập nhật trong phiên bản mới:

Tính năng dọn dẹp server: OmniPresence for Mac sẽ tự động dọn dẹp các tệp tin tạm thờ trên server trong các lần đồng bộ trước đó.

Thùy Vân