Real Car Speed: Need for Racer cho Android 3.6 Game đua xe tốc độ trên Android

  • Phát hành ThunderBull
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.755
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 34 MB
  • Cập nhật 11/03/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Những tiếng "gầm rú" của động cơ luôn gây ra sự phấn khích cho các tín đồ của thể loại game đua xe, thử thách khả năng của bản thân trong game đua xe mô phỏng và cảm nhận mùi cao su bị đốt cháy trên đường đua trong game đua xe tốc độ cao Real Car Speed trên nền tảng Android.

Real Car Speed: Need for Racer cho Android

Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường đua đầy hấp dẫn với các dòng xe đua hiện đại nhất. Hãy phô diễn những kĩ năng đẹp mắt và loại bỏ các đối thủ trên đường đua để trở thành huyền thoại đua xe. Nếu là một người đam mê tốc độ, đây là game mà bạn không thể bỏ qua.

Real Car Speed: Need for Racer cho Android

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • 6 loại xe với những chế độ lái hoàn toàn khác biệt.
  • 8 cung đường đua độc đáo và hấp dẫn.
  • Model đua xe sẽ kết nối những yếu tố tuyệt vời nhất từ game mô phỏng và game arcade.

Mọi người đang theo dõi sự kiện đua xe trên TV và muốn trở thành tay đua đường phố đích thực, ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn cảm nhận được tốc độ thực sự, trải nghiệm cạnh tranh khốc liệt thường chỉ có ở những tay đua công thức 1.

Hãy thử tưởng tượng những gì họ cảm nhận ở đường đua Indycar hoặc Nascar. Đừng mơ mộng nữa, bắt đầu một cuộc đua thực sự và đắm mình vào thế giới của tốc độ và những tay đua kỹ thuật cao, những người sẽ sống và đôi khi còn bỏ mạng vì những đường đua tuyệt vời.

Real Car Speed: Need for Racer cho Android

CSR Motorsport không dành cho tất cả mọi người - kiểm tra kỹ năng của bạn trong cuộc đua mô phỏng thực tế này. Tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đang làm phiền bạn: liệu mình có đủ khả năng để trở thành nhà vô địch thế giới ở đường đua? Hãy thử ngay bây giờ.

Lái những chiếc xe thật nhanh và làm chủ bảng xếp hạng, để người chơi khác đố kỵ với kỹ năng lái xe của bạn - cảm giác như nhà vô địch của những đường đua nổi tiếng: le mans, nascar, monaco, indianapolis hoặc công thức 1.

Sử dụng chiếc xe tối tân và đánh bại đối thủ khác trong cuộc đua thực tế, nơi bạn ghi điểm và trở thành tay đua huyền thoại so với những tay đua khác.

Thay đổi suy nghĩ và bỏ qua những quy tắc luật lệ của lái xe: đua xe thật điên cuồng bởi chỉ có điều này mới có thể đảm bảo cho chiến thắng và vinh quang sẽ thuộc về bạn.

Real Car Speed: Need for Racer cho Android