Speedy Ninja cho Android 1.2.15 Game Ninja chiến đấu cho Android

 • Phát hành NetEase Games
 • Đánh giá 23 đánh giá
 • Lượt tải 1.193
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 47 MB
 • Cập nhật 03/08/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Speedy Ninja for Android - Game Ninja chiến đấu hấp dẫn

Speedy Ninja là tựa game Ninja phiêu lưu, chiến đấudo hãng game Trung Quốc Netease phát hành miễn phí cho Android. Speedy Ninja mang phong cách là tựa game endless runner vô cùng hấp dẫn cùng các yếu tố hài hước, vui nhộn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phút giải trí hấp dẫn. Mang một số phong cách từ tựa game Ninja Must Die, Speedy Ninja hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Video giới thiệu game Speedy Ninja miễn phí cho Android

 

Speedy Ninja có lối chơi khá đơn giản, dễ chơi. Bởi sự đơn giản của mình mà Speedy Ninja dễ dàng gây nghiện với mọi game thủ. Speedy Ninja sẽ mang bạn tới những thử thách hấp dẫn, game thủ sẽ được chạy trên những quãng đường đây chướng ngại vật với những pha hành động gay cấn. Đến với Speedy Ninja, người chơi sẽ được đóng vai nhân vật Ninja để tham gia thử thách, vượt mọi khó khăn.

Speedy Ninja for Android

Speedy Ninja có nội dung được thay đổi liên tục cùng lối chơi biến hóa mỗi ngày sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển những Ninja bóng đêm để vượt những chặng đường đầy thử thách. Ninja của bạn được thể hiện khả năng bay, nhảy vô cùng điêu luyện để vượt qua các chướng ngại vật khó khăn.

Tải game Speedy Ninja

Không chỉ phải vượt chướng ngại vật, người chơi còn phải tiêu diệt những kẻ địch xuất hiện trên đường cản trở hành trình của bạn. Người chơi sẽ được hỗ trợ các loại vũ khí hữu ích để dễ dàng hạ thủ kẻ địch. Còn gì hấp dẫn khi được nắm trên tay một thanh kiếm đầy sức mạnh và hạ thủ mọi kẻ thù. Ninja của bạn cũng sẽ được điều khiển bằng dây thừng bay lượn qua các chướng ngại vật. Ngoài ra, Ninja còn được trang bị phi tiêu độc để hạ thủ kẻ thù nhanh gọn.

Tải game Speedy Ninja cho điện thoại

Vừa phải di chuyển liên tục trên đường, vừa phải đối phó với những kẻ địch luôn rình rập là không hề dễ. Bởi vậy, người chơi cần điều khiển Ninja linh động, biến hóa trong mọi trường hợp khác nhau.

Tải game phiêu lưu cho Android

Hãy nhanh chóng vận dụng vũ khí khi cần thiết để tiêu diệt kẻ địch bất cứ khi nào và sẵn sàng vượt chướng ngại vật mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, game thủ sẽ được cung cấp loại vũ khí siêu năng lực Ninjutsu giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch trong mọi trường hợp.

Tải game Speedy Ninja miễn phí

Không chỉ chạy và vượt qua thử thách, người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm và tiền để mua sắm trang phục và nâng cấp năng lực cho Ninja tăng thêm sức mạnh, vượt qua mọi hiểm nguy. Khi kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm, đạt được một trình độ cao nhất định, khả năng Ninja của bạn sẽ còn được nâng cao để đi mây, về gió, cưỡi rồng,...

Tải game Ninja chiến đấu miễn phí cho Android

Không chỉ chơi solo, game thủ có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới để giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Leaderboard. Hãy biến Ninja của bạn trở thành Ninja tài ba nhất đánh bại những Ninja khác trên bảng xếp hạng.

Tải game Ninja chiến đấu miễn phí

Với thiết kế khá đơn giản, nhân vật chỉ là một màu đen với đôi mắt nổi bật màu lửa làm nên sự huyền bí của Ninja. Mỗi lần nhân vật di chuyển, đôi mắt lửa sẽ như một vết dao chém vào không khí vô cùng đẹp mắt. Trải qua các chướng ngại vật, người chơi có thể mở khóa thêm các nhân vật mới thú vị.

Tải game Ninja chiến đấu

Có 6 nhận vật Ninja cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những thiết kế độc đáo, riêng biệt và mang một câu truyện riêng. Bởi vậy, game thủ sẽ được thoải mái trải nghiệm Speedy Ninja với 6 nhân vật vô cùng hấp dẫn, mang bạn đến những thế giới mới lạ. Hệ thống vũ khí đa dạng bao gồm các vũ khí cổ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong trò chơi.

game Ninja chiến đấu

Tham gia Speedy Ninja, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn, được nhào lộn trên không, sử dụng mọi kỹ năng để vượt qua những trở ngại trên đường và tránh được sự đe dọa của quái vật. Bạn cũng được trải nghiệm cú nhào lộn như một diễn viên xiếc thực thụ. Tích lũy những kinh nghiệm quý báu để mở khóa các nhân vật mới thật tuyệt vời và kiếm được các vũ khí quyền năng, giành điểm số cao trên bảng xếp hạng.

Speedy Ninja miễn phí cho AndroidSpeedy Ninja miễn phí

Tính năng chính của Speedy Ninja miễn phí cho Android

 • Trò chơi là hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm.
 • Speedy Ninja là trò chơi endless runner hấp dẫn nhất trên điện thoại di động.
 • Vũ khí Unleash screen-clearing có khả năng "quét" sạch kẻ thù.
 • Có thể trải nghiệm những màn cưỡi rồng hấp dẫn trên bầu trời lộng gió và xây dựng kỹ năng đặc biệt.
 • Nâng cấp Ninja của bạn để có thể chạy nhanh và xa hơn.

Đồ họa 3D sắc nétLối chơi thú vị

 • Hoàn thành các thử thách hàng ngày để mở khóa những phần thưởng hấp dẫn.
 • Mở khóa các nhân vật mới thú vị với sức mạnh siêu năng lực.
 • Giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng mỗi ngày.

Gồm 6 nhân vật Ninja để bạn lựa chọn

 • Xây dựng danh sách bạn bè và triệu tập các đồng minh để cùng nhau tham gia trò chơi.
 • Sửa một số lỗi để dễ dàng đạt được điểm số cao nhất.
 • Sửa vấn đề liên quan đến kết nối hộp thoại.
 • Sửa một số vấn đề với 2x Jade.