Supermarket Grocery Superstore Game mô phỏng bé đi siêu thị miễn phí

  • Phát hành Catalan Hilton
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 252
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Supermarket Grocery Superstore cho Windows là game mô phỏng bé đi siêu thị vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Supermarket Grocery Superstore sẽ mang đến rất nhiều kỹ năng tuyệt vời cho các em nhỏ trong đội tuổi từ 3 đến 6 thông qua hướng dẫn của người lớn. Tải game Supermarket Grocery Superstore để bắt đầu tham gia những màn chơi đầy thú vị này cùng bé nhé.

Học làm bánh cùng bé

Trong game Supermarket Grocery Superstore cho PC bé sẽ được đến với 1 siêu thị đầy đủ các loại thực phẩm, đồ dùng khác nhau và thực hiện nhiệm vụ mua sắm theo 1 danh sách đã được định sẵn. Mỗi món đồ cần mua sẽ yêu cầu 1 số lượng khác nhau và rất đa chủng loại trong 1 khoảng thời gian. Các nhiệm vụ đó đều không khó chỉ mang tính thử thách rất nhỏ cho các em.

Bé khi mua đồ trong siêu thị cần phải liên tục quan sát danh sách đồ cần mua để lựa chọn chính xác các món đồ. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ chúng ta tiến hành đến quầy thanh toán, sau khi thanh toán nếu bạn có được dấu tích xanh trên tất cả các mặt hàng trong danh sách, bao gồm cả việc đủ về số lượng sẽ giành chiến thắng.

Thanh toán tiền tại quầy thu ngân

Game Supermarket Grocery Superstore cho máy tính không chỉ dừng ở việc đi siêu thị mua đồ mà nó còn giúp các em hoàn thiện thêm rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như việc thanh toán bằng cách quẹt thẻ, tập đếm số lượng hay khó hơn nữa là nấu ăn. Những thứ chúng ta đã mua ở siêu thị sẽ bắt đầu được chế biến với các loại bánh khá đơn giản làm bằng nguyên liệu trứng, đường, sữa, bột, hoa quả, vv.

Game mô phỏng bé đi siêu thị miễn phí

Ngoài ra 1 kỹ năng có ý nghĩa vô cùng quan trọng để hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ chính là việc phân loại rác, các em cần nhận biết được đâu là rác tự tiêu hủy, đâu là rác tái chế và cần hạn chế sử dụng các loại túi nhựa 1 lần. Chắc chắn mỗi bài học trong Supermarket Grocery Superstore cho Windows 10 sẽ nâng cao thêm tầm hiểu biết của trẻ và giúp các em có thêm những kỹ năng sống cần thiết cho trong cuộc sống của mình. Tải game Supermarket Grocery Superstore để bắt đầu những màn chơi thú vị.