Age of Sparta cho Android 1.0.0h Game xây dựng đế chế

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 731
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 144 MB
  • Cập nhật 28/02/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Age of Sparta cho Android, đứa con mới nhất tới từ gã khổng lồ Gameloft, với chiếc vương miện không ngai hoành hành trên tất cả các mặt trận của mobile trong bao năm qua, liệu tựa game chiến thuật mới này có trở thành một quả bom nguyên tử hay không?

Age of Sparta cho Android - Game xây dựng đế chế

Age of Sparta, cái tên có gợi nhớ cho bạn tới điều gì hay không? Chắc hẳn với những người yêu thích phim hay đam mê sử thi sẽ không thể quên được quả bom tấn phá tan mọi phòng vé mỗi lần ra mắt với cái tên 300. Gã khổng lồ Gameloft mới đây đã cho ra mắt tựa game mô phỏng lại cuộc chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử cùng đế chế Hy Lạp hùng mạnh trong tựa game Age of Sparta trên Windows cùng 3 mảnh đất của mobile. Download Age of Sparta miễn phí về máy để cùng sống trong những khoảnh khắc lịch sử thiêng liêng hay thử sức một lần trở thành vị vua Leonidas vĩ đại, bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Age of Sparta cho Android

Age of Sparta cho Android chỉ mới xuất hiện trên Google Play cách đây 2 ngày nhưng sức hút của nó giống như cơn lốc ập tới nơi đây, con số lượt tải tăng nhanh không ngừng nghỉ cùng hàng trăm review của người chơi lần lượt hiển thị khiến tựa game xây dựng đế chế này trở nên cuốn hút vô cùng. Age of Sparta là câu truyện về đế chế Hy Lạp hùng mạnh, nơi sở hữu những chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ nhất trong quân đội, nhưng biến cố lớn sắp xảy ra, những đám mây đen sắp bao phủ lấy bầu trời của Hy Lạp, đội quân lớn mạnh của Xerxes đang sắp tiến vào đất của người Sparta. Nếu muốn trở thành Leonidas đại đế, bạn buộc phải tham gia vào các nhiệm vụ trong Age of Sparta và tái hiện lại cuộc chiến tại Cổng lửa (diễn ra nơi hẻm núi Thermopylae) lẫy lừng trong sử sách của người Sparta cũng như La Mã cổ đại, không chỉ phải sử dụng cái đầu thông minh với chiến lược tham chiến mà hãy nâng cao tinh thần dũng cảm của bạn lên.

Age of Sparta cho Android

Age of Sparta cho Android được Gameloft mô tả về tựa game MMO online này với những đặc điểm sau: "Với Age of Sparta bạn cần đào tạo, quản lý và triển khai các kế hoạch trong một ngày. Bạn cũng có thể chiến đấu với bạn bè, chinh phục quân đội đối thủ hoặc tham gia vào những nhiệm vụ trong game để tăng vị trí ở bảng xếp hạng. Bắt đầu bằng những kế hoạch xây dựng, thiết kế thành phố ở Hy Lạp, tạo ra những nguyên liệu cần thiết cho trận đánh, thậm chí người chơi có thể gọi các vị thần hùng mạnh trong cuộc tranh đấu, tiến nhanh quá trình nâng cấp".

Tai game Age of Sparta - Game MMO android

Age of Sparta cho Android, với sự giúp đỡ ban đầu của Nữ hoàng Gorgo - của xứ Sparta vợ vua Leonidas bạn sẽ nắm bắt được các bước để bắt tay vào công việc xây dựng trang trại lúa mì đầu tiên (wheat farm), vườn nho (Vineyard),... sẽ được mở khóa sau khi bạn có đủ tiền. Việc thu hoạch lúa mì sẽ giúp người chơi thu thêm tiền vàng, yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tồn tại trong cuộc chơi này, tiền vàng sẽ giúp game thủ xây thêm khu lương thực, trại lính huấn luyện, vũ khí trong quân đội,.. Ngay khi tiếp xúc với vị phó tướng quả cảm Alexander, người chơi sẽ biết mình cần mua những quân lính như thế nào, và hãy yên tâm rằng dưới bàn tay huấn luyện của chiến binh lão luyện này quân đội của bạn sẽ vô cùng hùng mạnh. Chương mới của thiên anh hùng ca lần này đã được mở ra, khác với nguyên tác truyện tranh và ngay cả các tác phẩm điện ảnh, trong Age of Sparta cho Android đội quân Sparta không chỉ bao gồm những chiến binh mạnh mẽ đơn thuần mà còn có sự xuất hiện của các thú vật và quái vật thần thoại. Cuộc chiến này đã trở nên cân sức hơn giữa người Sparta và đội quân hùng mạnh của Ba Tư nhưng những khó khăn vẫn còn ở phía trước và đòi hỏi người chơi phải có những tư duy chiến lược thông minh để có thể chiến đấu chống lại kẻ thù. 

Age of Sparta cho Android

Age of Sparta cho Android không chỉ phản ánh về cuộc chiến giữa Hy Lạp và Ba Tư mà còn giúp người chơi trở thành một vị vua đầy quyền lực, sự đe dọa từ phía Xerxes luôn cận kề nhưng ngoài ra game thủ còn luôn phải dè chừng trước những đợt tấn công của những người chơi khác. Game xây dựng đế chế tập hợp người chơi trên toàn thế giới, mỗi người sẽ sở hữu những mảnh đất khác nhau, bên cạnh quá trình xây dựng và phát triển đất nước với những công trình kiệt tác bạn còn phải huấn luyện đội quân hùng mạnh, sẵn sàng tham gia chiến đấu bất cứ khi nào từ những nước láng giềng. 

Age of Sparta cho Android ẩn chứa bên trong hệ thống skill được đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống đồ họa được chăm chút từng chi tết nhỏ nhất với những nhân vật huyền thoại được mô phỏng kỹ lưỡng, bản anh hùng ca đạm chất sử thi,... nhưng trên hết đó vẫn là lối chơi hấp dẫn. 

Age of Sparta cho Android

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Age of Sparta cho Android