Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS 1.7.1 Ứng dụng đuổi muỗi trên iPhone/iPad

  • Phát hành Pico Brothers
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 797
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15,6 MB
  • Cập nhật 10/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 or later

Giới thiệu

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito - Sonic Repeller miễn phí cho iOS là ứng dụng vô cùng hữu ích cho những ai sử dụng smartphone. Bạn có thể thoải mái tránh loài muỗi bằng chiếc điện thoại, đặc biệt trong tiết trời nồm ẩm. An tâm sử dụng điện thoại ở mọi nơi, không sợ bị muỗi đốt với ứng dụng đuổi muỗi vô cùng hiệu quả Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS miễn phí.

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS

Bạn có thấy khó chịu khi đang sử dụng điện thoại mà muỗi vo ve trước mặt bạn. Nhất tình cảnh đang chơi game mà phải xua muỗi thì đúng là quá khổ. Những con muỗi vo ve xung quanh bạn rất khó chịu, khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc. Nhưng cũng không thể nào tay cầm điện thoại, tay cầm vợt muỗi được. Vậy thì tại sao người dùng không tận dụng chiếc điện thoại smartphone của mình để xua đuổi lũ muỗi? Nhà sản xuất Pico Brothers đã sản xuất ứng dụng Anti Mosquito - Sonic Repller đuổi muỗi cho điện thoại hệ điệu hành iOS.

Ứng dụng đuổi muỗi cho iOS Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS
Ứng dụng đuổi muỗi cho iOS

Ứng dụng này giả lập tần số sóng siêu âm của loài dơi và loài chuồn chuồn, kẻ thù không đội trời chung của lũ muỗi. Khi điện thoại của bạn phát ra tần sóng này, lũ muỗi sẽ sợ hãi và chạy thật xa khỏi khu vực nghe đk tần sóng. Anti Mosquito - Sonic Repeller cung cấp 3 tần sóng khác nhau cho người dùng lựa chọn: 14 kHz, 16 kHz, và 20 kHz. Tùy vào mỗi tần số mà người dùng lựa chọn phù hợp với điện thoại của mình. Tần số sẽ qua loa của điện thoại, phát ra bên ngoài và xua đuổi lũ muỗi, làm chúng khó chịu và chạy trốn như chạy khỏi kẻ thù. Nhiều người sử dụng thắc mắc liệu ứng dụng này có hại cho sức khỏe không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ứng dụng lẫn tần số phát ra không hề ảnh hưởng đến người sử dụng.

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS
Sử dụng tần số siêu sóng âm đuổi muỗi trên iPhone/iPad

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito - Sonic Repeller miễn phí cho iOS là một ứng dụng vô vừng mới mẻ và hữu ích. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của ứng dụng đuổi muỗi cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch. Bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại, chơi game, lướt Web,... mà chẳng phải lo đến lũ muỗi xung quanh, và cũng không phải trải qua tình trạng một tay cầm điện thoại, một tay đuổi muỗi, nhất là trong thời tiết nồm ẩm. Sự thuận tiện sẽ luôn dành cho bạn khi tải ứng dụng đuổi muỗi miễn phí Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch.