Candy Crush Saga cho Facebook Game xếp kẹo trí tuệ Match 3 miễn phí

  • Phát hành King Mobile
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 8.373
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/04/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista, Windows 7/8

Giới thiệu

Candy Crush Saga đứng đầu trong danh sách game Match 3 trên Facebook. Người chơi sẽ được thử trí với những viên kẹo nhiều màu sắc khi nối chúng lại với nhau và đấu điểm số với bạn bè trên Facebook. Thế giới trí tuệ sẽ trở nên ngọt ngào và phong phú hơn khi bạn chơi Candy Crush Saga cho Facebook.

Game Match-3 trí tuệ Candy Crush Saga cho Facebook - Những viên kẹo ma thuật

>>> Tải Candy Crush Saga cho Android

Ra đời vào tháng 4 năm 2012 phiên bản trên Facebook, Candy Crush Saga bất ngờ trở thành một trong những hiện tượng mới trong làng game trên Facebook. Công ty chủ quản King không ngờ ra chỉ mới tung ra ít lâu mà số lượt tải Candy Crush Saga mà số lượt người chơi lên đến 500.000.000. Kể cả những phiên bản dành cho Andorid hay iOS cũng thu về những lợi nhuận đáng kể dành cho King Mobile. Nhờ có thành công vang dội của Candy Crush Saga, công ty chủ quản King Mobile nằm trong danh sách top 10 công ty phát hành game có lượng doanh thu cao nhất. Candy Crush quả không hổ danh “anh cả” trong làng game Match-3 trí tuệ. Chính điều đó đã mở đường cho King tiếp tục ra những loại game Match 3 như Farm Heroes Saga, hay Pet Rescue Saga.

Candy Crush Saga cho Facebook

King Mobile sản xuất ra số lượng game chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt hảo. Mục tiêu của King là những trò chơi đơn giản, dễ chơi những không kém phần đặc sắc. Nếu nhìn vào Candy Crush Saga trên Facebook, bạn sẽ thấy luật chơi vô cùng dễ hiểu, màu sắc rất bắt mắt tạo hứng thú cho người chơi. Chính vì những điều đó, Candy Crush Saga dễ dàng chiếm được cảm tình của thế giới game. Mỗi game thủ dường như bị hút vào vòng xoáy ma thuật của những viên kẹo, không thể dứt ra được. Mỗi bàn chơi đều là những thử thách ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thách thức cho những ai lạc bước vào thế giới của Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga cho Facebook

Candy Crush Saga cho Facebook - Game trí tuệ xếp kẹo ngọt

>>> Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone

Cách chơi của Candy Crush Saga thì vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ việc xếp 3 ô kẹo cùng loại với nhau để thu được điểm số. Cơ bản là như vậy nhưng càng xếp nhiều ô với nhau thì số điểm thu về càng nhiều lên. Số lượng màn chơi phong phú, với hơn 700 levels trong thế giới thực và 455 levels trong “ thế giới giấc mơ” để mỗi tay game thủ khám phá chúng. Hệ thống nhiệm vụ gồm 5 loại được xếp xen kẽ với nhau tránh gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Những nhiệm vụ đó sẽ luân phiên thách đấu bạn, tạo cảm giác mới mẻ cùng hứng thú cho mỗi tay game thủ.

Candy Crush Saga cho Facebook

Độ khó của Candy Crush Saga thì tùy thuộc vào từng bàn và cách chơi của mỗi người. Không chỉ đơn giản là nối 3 ô mà còn sắp xếp sao hợp lý để vừa thu về số điểm cao nhất, lại xuất hiện booster để hỗ trợ thu về được nhiều kẹo, nâng cao số điểm. Mỗi bàn đều có đều có số bước đi cố định cho bạn và cung cấp 5 mạng sống. Hãu sử dụng số bước đi hợp lý bảo toàn số mạng sống.

Candy Crush Saga cho Facebook

Càng ở level cao, càng có nhiều những hạn chế chẳng hạn viên kẹo bị đóng băng, hay xuất hiện nhiều ô trống khiến quá trình chơi game của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tùy vào cách tính toán hướng xếp kẹo của mỗi người để mỗi bàn trở nên dễ thở hơn. Chẳng hạn như ở ván 100, người chơi phải mất rất nhiều bước đi, cũng có thể mất đi một vài trái tim mạng sống thì mới có thể đến với cửa ải của bàn 101. Những cũng chỉ cần trong vài bước đi đơn giản, các tay game thủ đã qua được bàn 101. Nhìn chung, Candy Crush thuộc game trí tuệ nên đòi hỏi mỗi người chơi phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra hướng giải quyết. Yếu tố khó chính là một trong những điều thu hút mọi người đến với Candy Crush Saga nhiều hơn để thử thách bản thân và đặc biệt thách đấu với bạn bè.

Candy Crush Saga cho Facebook

Candy Crush Saga ngoài chơi trên Facebook cũng đã xuất hiện trên thiết bị di động. Bạn có thể chơi tựa game này ở mọi lúc, mọi nơi. Hoặc có thể kết nối với bạn bè qua Facebok để xin sự trợ giúp hoặc trổ tài thi đấu. Hãy nhanh chân bước vào thế giới của những viên kẹo ngọt ngào đầy ma thuật trong Candy Crush Saga trên Facebook.