System Mechanic 14.5.1.37 Phần mềm tối ưu hóa PC hiệu quả nhất

  • Phát hành iolo
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 392
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 45,5 MB
  • Cập nhật 17/04/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

System Mechanic giải pháp tối ưu hóa hệ thống nhanh chóng và hiệu quả, phần mềm có các tính năng như sửa lỗi, chống phân mảng ổ cứng, tăng tốc độ kết nối Internet và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

System Mechanic – Giải pháp tối ưu hóa hàng đầu cho PC

System Mechanic sẽ tự động tìm kiếm các lỗi trong hệ thống của bạn, đưa ra các giải pháp xử lý tốt nhất cho máy tính. Các lỗi thông thường và phổ biến làm giảm hiệu xuất máy tính của người dùng như lỗi file hệ thống registry, các chương trình chạy ẩn, phân mảng ổ đĩa. Giờ đây chúng ta sẽ không phải lo lắng đến chúng nữa System Mechanic sẽ giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng.

System Mechanic

System Mechanic có các tính năng chính sau:

Live boot:

Tính năng theo dõi máy tính trực tiếp tập trung tối ưu hóa hiệu suất máy tính cho những chương trình người đang sử dụng. Ví dụ như bạn sử dụng ứng dụng Photoshop, Format Factory để làm việc hoặc đang chơi game vui giải trí ngay lập tức System Mechanic sẽ nhận ra các chương trình đang hoạt động và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống cho chương trình đó.

Internet Security: (tính năng bảo vệ truy cập Internet)

Khi sử dụng trình duyệt web sẽ có nhiều bất ngờ dành cho bạn như tốc độ truy cập Internet được cải thiện một cách rõ rệt, hệ thống an ninh và bảo mật của máy tính được nâng lên mức độ cao nhất như máy tính đang sử dụng Comodo Firewall hoặc Avira Free Antivirus.

Powtool:

Tập hợp các tiện ích trong ứng dụng với một công việc duy nhất là tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn. Ngoài ra System Mechanic còn cung cấp thêm cho bạn các công cụ bảo mật cho dữ liệu hệ thống và các tính năng xóa tập tin một các an toàn nhanh chóng.

System Mechanic

Nâng cao hiệu suất cho máy tính cũ, qua thời gian dài và sử dụng thường xuyên, máy tính của bạn bắt đầu có các dấu hiệu như: thông báo lỗi hệ thống, tốc độ xử lý chậm, tự thoát khỏi các chương trình đang chạy, hay bị treo máy cho thấy máy tính của người dùng đang gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. Hãy sử dụng System Mechanic để tìm ra các nguyên nhân gây nên các dấu hiệu trên và hệ thống sửa chữa tự động sẽ giúp khôi phục lại hiệu suất máy tính như chưa có bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào.

System Mechanic

System Mechanic được tạo nên từ hơn 50 tiện ích như tìm lỗi, chuẩn đoán, sửa chữa, tăng tốc và các tính năng tối ưu hóa, cùng với giao diện dễ sử dụng. Không đòi hỏi cao về kỹ thuật máy tính, hầu hết các tiện ích đều chạy tự động. Phần mềm hoàn toàn miễn phí tương thích với nhiều hệ thống máy tính, tải System Mechanic giải pháp tối ưu hóa máy tính an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng System Mechanic: