Magic Speed 4.5 Tăng tốc máy tính hiệu quả

 • Phát hành Smart PC Solutions
 • Đánh giá
 • Lượt tải 50.043
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 2,7 MB
 • Cập nhật 08/10/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Giới thiệu

Máy tính của bạn khởi động chậm hoặc hoạt động thiếu hiệu quả? Tải Magic Speed sẽ giúp máy tính của người dùng hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn chỉ sau vài bước đơn giản. Magic Speed giúp người dùng quản lý các trình khởi động, sửa chữa các lỗi đăng nhập, dọn dẹp ổ đĩa, và quản lý bộ nhớ của máy.

Magic Speed đẩy nhanh tốc độ hoạt động của máy tính

Download Magic Speed hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu đặc biệt gì với phần cứng máy tính người dùng. Magic Speed sẽ phân tích các ứng dụng được nạp cùng với máy tính của người dùng khi khởi động. Đồng thời Magic Speed cũng sẽ kiểm tra virus và các phần mềm gián điệp nhờ vào một công cụ chống virus mới cập nhật trên một cơ sở dữ liệu hàng ngày.

Magic Speed

Các tính năng của Magic Speed.

 • Quản lý các trình khởi động của máy tínhTải và sử dụng Magic Speed sẽ liệt kê tất cả những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính, kể cả những tập tin bị nhiễm virus hay chứa spyware. Sau khi được kích hoạt, nếu như các chương trình này sẽ chiếm giữ khá nhiều bộ nhớ trong hệ thống, và đây là một trong những nguyên nhân làm cho máy tính hoạt động kém hiệu quả. Magic Speed sẽ đề nghị bạn xóa bớt nếu thấy không cần thiết. Sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.
 • Quét dọn ổ đĩa của phần cứng. Magic Speed sẽ phân tích tất cả các chương trình được khởi chạy cùng với máy tính. Phần mềm này sẽ tìm và xóa những các file tạm và registry thừa. Sau khi thực thi chức năng này, không gian trống của đĩa cứng sẽ tăng lên đáng kể, góp phần không nhỏ vào việc tăng tốc cho máy tính.
 • Quản lý bộ nhớ của máy tính. Magic Speed sử dụng công cụ Defragment Memory giúp chống phân mảnh bộ nhớ.
 • Giúp chỉnh sửa các lỗi đăng nhập một cách nhanh chóng. Các lỗi đăng nhập cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng hoạt động của máy tính. Magic Speed sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này bằng cách xóa các tập tin tạm thời, sử dụng Magic Speed sẽ làm tăng không gian trống trên ổ cứng của người dùng và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Hãy sử dụng các tùy chọn thúc đẩy Windows độc đáo bằng cách thêm phần mềm này vào khởi động, bạn sẽ thấy sự cải thiện thực sự trong hoạt động máy tính của mình khi tải và dùng Magic Speed.

Đỗ Nga

Hướng dẫn

Cài đặt và kích hoạt chương trình, nhấn nút Next, MS đưa ra giao diện Startup Manager: Liệt kê tất cả những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính (phía trước có chấm tròn xanh kết hợp với dấu?), kể cả những tập tin bị nhiễm virus hay spyware (chấm tròn đỏ kết hợp chữ x). Sau khi được kích hoạt, các chương trình này sẽ chiếm giữ khá nhiều tài nguyên nhớ của hệ thống, và đây là một trong những nguyên nhân làm cho máy tính “ì ạch”. MS đề nghị bạn xóa bớt nếu thấy không cần thiết, chỉ việc nhấn chuột vào chương trình muốn xóa, sau đó nhấn nút Delete là xong.

Nhấn Next chuyển sang chức năng Fix PC Problems: Tìm và sửa lỗi cho máy tính. nhấn nút Scan, MS tiến hành quét và đưa ra danh sách lỗi sau khi hoàn tất việc tìm kiếm, nhấn nút Fix để sửa lỗi.

Nhấn Next để sang chức năng thứ ba - Clean your PC: Tìm, xóa các file tạm và registry thừa. Tương tự chức năng thứ hai, nhấn nút Scan để thực thi lệnh tìm và nhấn Clean để xóa các file và registry được MS tìm thấy. Sau khi thực thi chức năng này, không gian trống của đĩa cứng sẽ tăng lên đáng kể, góp phần không nhỏ vào việc tăng tốc cho máy tính.

Tiếp tục nhấn Next chuyển sang hộp thoại Windows tweaks: Tối ưu hóa Windows, nhấn vào các thiết lập bật/tắt (ON/OFF) để thay đổi trạng thái cho từng đề nghị cụ thể được MS liệt kê trong hộp thoại này nếu muốn.

Tương tự, nhấn Next kế tiếp - Boost Windows: Nâng cao hiệu quả hoạt động của Windows bằng cách thay đổi trạng thái ON cho tính năng Run WinBoost và WinBoost Autostartup. Ngoài ra, MS còn cung cấp công cụ Defragment Memory giúp chống phân mảnh bộ nhớ.

Theo Báo Cần Thơ