Clean Master for PC 12.1 Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính

  • Phát hành Cheetah Mobile
  • Đánh giá 23 đánh giá
  • Lượt tải 17.143
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,5 MB
  • Cập nhật 27/03/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Tải Clean Master phần mềm làm sạch miễn phí cho PC

Clean Master là phần mềm chuyên dụng tối ưu hóa phổ biến trên nền tảng Android, nay đã được mở rộng và phát triển cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng sẽ loại bỏ các tập tin không cần thiết trong hệ thống và phục hồi dung lượng tối đa cho ổ cứng của bạn, có nhiều tiện ích trong hệ thống đã được tùy chỉnh cài đặt để phù hợp với người sử dụng.

Clean Master for PC sau khi được cài đặt và bắt đầu quá trình làm việc đầu tiên trên máy tính của bạn, tính năng tìm kiếm trong ứng dụng sẽ scan toàn bộ hệ thống cấu trúc và ổ đĩa của người dùng một cách nhanh chóng. Phần mềm tự động phân tích và sắp xếp các dữ liệu trong máy rồi loại ra các tập tin không cần thiết và dư thừa trong ổ đĩa, sau đó sẽ xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

Clean Master for PC

Clean Master cho PC giúp người dùng phân tích từng chi tiết, yếu tố nhỏ nhất để tìm ra các tập tin, ứng dụng cụ thể đang làm chậm hiệu suất máy tính. Bạn có thể cài đặt hệ thống cảnh báo khi số lượng tập tin rác vượt qua mức độ dung lượng cho phép (300 M, 500 M, 800 M hoặc 1 GB) và ứng dụng sẽ tự động giải quyết vấn để ngay lập tức.

Clean Master for PC

Clean Master - Lựa chọn hàng đầu cho làm sạch và tối ưu hóa máy tính

Clean Master for PC được thiết kế khá đẹp mắt cùng các tính năng trong ứng dụng được sử dụng với hiệu suất tối đa. Với các tính năng phân loại dữ liệu hệ thống nhanh chóng đưa ra cửa sổ làm việc, các ứng dụng hoặc tập tin cùng chức năng nhưng khác nhau về kích thước, biểu tượng ứng dụng sẽ liệt kê danh sách đó ra và cho bạn lựa chọn loại bỏ tập tin hay ứng dụng không cần thiết.

Thường xuyên tìm kiếm và hỗ trợ các ứng dụng khác trong hệ thống quản trị giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho máy tính như xóa các dữ liệu cookice, cache trên trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Cốc Cốc. Cùng các tính năng xóa an toàn khỏi hệ thống giúp bạn lấy lại được tối đa không gian trống trong ổ đĩa.

Clean Master for PC

Clean Master for PC là lựa chọn tuyệt vời trong kho phần mềm làm sạch và bảo trì hệ thống cho Windows. Hơn thế nữa Clean Master for PC cung cấp miễn phí hoàn toàn cho người dùng, luôn chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng phần mềm hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ thay thế được ứng dụng Ccleaner.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Clean Master for PC