Clean Master cho Android Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

 • Phát hành Cheetah Mobile
 • Đánh giá 54 đánh giá
 • Lượt tải 26.732
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/01/2017
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Phiên bản mới Clean Master cho Android - Tải Clean Master cho Android

Clean Master cho Android là tiện ích cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện, hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng Ram để tăng tốc thiết bị, duy trì tuổi thọ pin,...cho các thiết bị Android.

 • Thêm thanh trượt trái mới với các phím tắt hữu dụng
 • Tối ưu tính năng phát hiện ảnh giống nhau
 • Sửa lỗi tự khởi động trên một số thiết bị

Clean Master là ứng dụng dễ dùng và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Sau khi tải miễn phí Clean Master về máy, chạy và dọn dẹp, người dùng có thể lấy lại hàng MB hoặc thậm chí là hàng GB dung lượng trống cho thiết bị của mình.

Clean Master cho AndroidClean Master cho AndroidClean Master cho Android

Clean Master hỗ trợ xóa:

Các file bộ nhớ đệm (Application Cache Files) – là các file tạm thời được tạo ra bởi ứng dụng. Ví dụ, khi bạn sử dụng trình duyệt web, trình duyệt sẽ lưu ảnh dưới dạng file bộ nhớ đệm. Điều này tương tự như khi sử dụng các ứng dụng và điều bạn cần làm là một bộ dọn dẹp bộ nhớ đệm chuyên nghiệp. Sử dụng Clean Master để xóa các file cache thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại cũng như tăng tốc các thao tác phản hồi ứng dụng.

Các tệp tin không sử dụng: sau khi cài đặt ứng dụng bất kỳ từ Android Market, đôi khi người dùng cần phải tải xuống các dữ liệu bổ sung. Tuy nhiên, khi bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này, dữ liệu tải về vẫn còn trên máy và làm ảnh hưởng đến bộ nhớ thiết bị. Ví dụ cụ thể, hầu hết các trò chơi của Gameloft đều yêu cầu tải về dữ liệu bổ sung khổng lồ, từ 200Mb cho tới 1GB. Tuy nhiên ngay cả khi gỡ cài đặt các trò chơi này thì dữ liệu vẫn tồn tại trong máy. Clean Master sẽ giúp tiết kiệm hàng GB bộ nhớ cho điện thoại của bạn sau khi dọn dẹp các file không sử dụng tới.

Lược sử cá nhân (Privacy History): bao gồm lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail và clipboard. Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đã làm những gì, tìm kiếm gì thì Clean Master sẽ hỗ trợ bạn bảo mật những lược sử cá nhân này bằng chức năng xóa lược sử tiện ích.

Các gói ứng dụng (App Packages): đây là các tệp tin .apk để cài đặt ứng dụng. Khi bạn download và tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, cập nhật chúng trên điện thoại, các gói ứng dụng sẽ ngày càng “ăn” nhiều thậm chí là bộ nhớ khổng lỗ của điện thoại. Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này vì Clean Master có khả năng tìm ra toàn bộ các gói ứng dụng trên điện thoại và xóa chúng chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản.

Bộ diệt tác vụ (Task Killer): các tác vụ chạy trên background không chỉ chiếm RAM hệ thống mà còn làm hao pin. Clean Master được tích hợp thêm bộ diệt tác vụ để diệt các tác vụ không mong muốn và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị Android. Một phím tắt tiện ích sẽ được cung cấp để biến thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời người dùng không cần quyền root máy, nhưng nếu Task Killer đòi hòi quyền root máy thì hoạt động này sẽ được thực thi tốt hơn.

Clean Master cho AndroidClean Master cho AndroidClean Master cho Android

Tính năng chính của Clean Master:

 • Bộ xóa lược sử
 • Xóa các tệp tin bộ nhớ đệm
 • Xóa các tệp tin không sử dụng
 • Quản lý và xóa các gói ứng dụng
 • Nhắc nhở các tệp tin không cần thiết khi cài đặt ứng dụng
 • Xóa các tác vụ đang chạy, giải phóng RAM

Hướng dẫn

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Clean Master trên Android:

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Down.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).