TuneUp Utilities 14.0.1000.145 Tối ưu hóa, làm sạch hệ thống

  • Phát hành TuneUp Software
  • Đánh giá
  • Lượt tải 195
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 27 MB
  • Cập nhật 23/12/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

TuneUp Utilities là phần mềm giúp tối ưu hóa hệ thống, sửa lỗi và làm sạch hệ thống. Tải TuneUp Utilities về máy giúp máy tính của người dùng luôn hoạt động với hiệu suất tối đa.

TuneUp Utilities - Tối ưu hóa, làm sạch hệ thống.

TuneUp Utilities 2014 là một ứng dụng tối ưu hóa đã trở thành một phần thiết yếu giúp bảo trì máy tính của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp máy tính hoạt động với hiệu suất tối đa của nó thì TuneUp Utilities 2014 là một trong những lựa chọn tốt nhất. Chương trình này giúp loại bỏ các tập tin trùng lặp, chống phân mảnh ổ đĩa và giúp tối ưu hóa tốc độ hoạt động của máy tính.

TuneUp Utilities cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay, tăng thời lượng hoạt động của PC được lâu hơn. Bên cạnh đấy, phần mềm này còn cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm quá trình hoạt động của hệ thống, đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động với hiệu suất tối đa.

TuneUp Utilities 2014

Những đặc điểm nổi bật của TuneUp Utilities:

Sắp xếp hợp lý và trực quan

Khi người dùng khởi động TuneUp Utilities lần đầu tiên, chương trình này sẽ thực hiện phân tích hệ thống và hiển thị cửa sổ 1-Click Maintenance. Điều này cung cấp cho bạn một tổng quan về các vấn đề cụ thể của máy tính và nút "1-click" để sửa chữa các lỗi đấy. Cửa sổ chính của TuneUp Utilities được chia thành nhiều tab, mỗi một tab đều dành riêng cho một mục đích riêng như tùy biến Windows, chống phân mảnh ổ đĩa và nhiều hơn nữa.

Công cụ tối ưu hóa hệ thống.

TuneUp Utilities 2014 bao gồm các công cụ để tối ưu hóa hệ thống khởi động, chống phân mảnh ổ cứng, làm sạch các phím bị hỏng trong Registry Windows, khôi phục tập tin mà người dùng vô tình xóa, kiểm tra các lỗi xảy ra trong ổ cứng của máy tính và sửa đổi cài đặt ẩn cũng như tùy chỉnh hiển thị của Windows. Ngoài ra, một tính năng rất thú vị khác của TuneUp Utilities 2014 là hủy tài liệu, hoàn thành báo cáo hệ thống và các công cụ bảo trì 1-Click tuyệt vời cho phép tự động và thường xuyên quét một số vấn đề mà máy tính có thể gặp phải.

TuneUp Utilities 2014 được trang bị với vô số các tính năng mới. Các TuneUp Disk Cleaner để loại bỏ các dữ liệu rác từ hơn 150 chương trình. Phần mềm này có thể làm sạch các lịch sử và các tập tin được lưu trữ chỉ trong một bước dễ dàng. TuneUp Utilities 2014 cũng bao gồm Live Optimization giúp chặn các ứng dụng nặng làm chậm máy tính của người dùng cũng như một trình duyệt Cleaner. Dọn dẹp trình duyệt tương thích với Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Safari, Firefox và các trình duyệt khác.

Chống phân mảnh ổ đĩa.

TuneUp Utilities 2014 sẽ khôi phục lại trật tự ban đầu cho ổ cứng của bạn trong khi vẫn tăng tốc độ truy cập file, thời gian khởi động và chạy chương trình bằng TuneUp Drive Defrag.

TuneUp Utilities 2014

Những tính năng chính của phần mềm TuneUp Utilities 2014:

Duplicate Finder - Tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp.

Người dùng có thể dễ dàng tìm và xóa các tập tin trùng lặp một cách an toàn trên toàn bộ đĩa cứng.

Flight Mode - Tăng cường tuổi thọ pin.

Khi người dùng muốn tắt Bluetooth hay Wifi chỉ cần click vào Flight Mode giúp tiết kiệm pin.

Disk Cleaner.

TuneUp Utilities 2014 còn giúp người dùng dọn dẹp cả các phần mềm iTunes, ACDSee, CyberLink Power DVD... và loại bỏ rác trong hệ thống từ hơn 150 chương trình máy tính phổ biến chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này thay thế cho Windows Disk Cleanup. Ngoài ra, nó cũng cho phép truy cập TuneUp Disk Space Explorer (một không gian phân tích đĩa) và TuneUp Shredder (một công cụ xóa dữ liệu).

Automatic Cleaning Updates.

Phần mềm này liên tục cập nhập các tập tin được làm sạch.

Các công cụ xử lý sự cố.

Fix Problems cung cấp quyền truy cập vào TuneUp Repair Wizard cho phép người dùng lựa chọn sửa chữa vấn đề mà TuneUp Utilities không thể tự động phát hiện, ví dụ biểu tượng bị hỏng hoặc các mục như My ComputerRecycle Bin biến mất khỏi Windows Desktop. Ngoài ra, với TuneUp Disk Doctor bạn có thể kiểm tra các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa cứng và khôi phục các tập tin bị hư hỏng. TuneUp Disk Doctor là một thay thế đồ họa cho Windows CHKDSK.

TuneUp Utilities

Cửa sổ tùy biến.

Người dùng có thể truy cập vào TuneUp StylerTuneUp System Control. TuneUp System Control là một chương trình cho phép bạn truy cập vào một số cài đặt hoặc truy cập vào các thiết lập của Microsoft Windows khó, tương tự như Tweak UI. TuneUp Styler cho phép tuỳ biến giao diện người dùng của Windows bằng cách thay đổi hiển thị máy tính để bàn như biểu tượng, màn hình đăng nhập và hình nền.

Turbo Mode.

Turbo Mode, truy cập từ Start Center, tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống bằng cách tạm thời vô hiệu hóa một số dịch vụ Windows và một số phần mềm khác chẳng hạn như Windows Aero themes và hiệu ứng hình ảnh.

Economy Mode.

Giúp giảm sử dụng pin bằng cách đóng các chương trình nền.