Terraria cho Android 1.1.6299 Game hành động nhập vai

 • Phát hành 505 Games Srl
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.436
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 80 MB
 • Cập nhật 16/03/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Download Terraria cho Android, tham gia vào tựa game hành động nhập vai xây dựng thế giới 2D của riêng mình được đông đảo các game thủ trên toàn thế giới yêu thích trên máy tính bảng và điện thoại Android.

Terraria cho Android

Các tính năng mới cập nhật trong phiên bản 1.1.6299:

Tham gia vào lễ hội tạ Ơn với nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đón bạn, tìm kiếm những người bạn mới tuy nhiên hãy cẩn thận với khuôn mặt của mình đừng để mắc phải sai lầm một đi không trở lại:

 • Những con gà tây được cung cấp bởi nhà sản xuất sẽ giúp bạn thu lợi nhuận từ lông và trứng của chúng.
 • Biến những con gà tây thành vật nuôi hay thú cưng Turkor.
 • Thuốc chữa bênh không bao giờ cạn kiệt với thuốc nhỏ nước Horn of Plenty.

Terraria cho Android - Game hành động nhập vai

Xây dựng một thế giới của riêng mình với một hòn đảo riêng mang tên chính bạn, tham gia vào các nhiệm vụ đánh quái vật hay zombie vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng khám phá chưa? Có thể nói Terraria không xa lạ đối với các game thủ nhưng là phiên bản trên PC giờ đây người chơi có thể chìm đắm vào thế giới của mình mọi lúc và cho dù ở bất kì đâu với phiên bản trên máy tính bảng và điện thoại Android. Terraria mang đến cho bạn một thế giới riêng với những hòn đảo trên bầu trời với độ sâu xa nhất của The Underworld và tham gia vào cuộc phiêu lưu tới tận cùng lõi Trái Đất, tiêu diệt những thế lực hắc ám trên đường đi.

Terraria cho Android

Tham gia vào Terraria cho Android, bước đầu người chơi cần lựa chọn nhân vật cho riêng mình với các đặc điểm như: giới tính, màu tóc, quần áo,... và không chỉ đặt tên cho nhân vật của mình mà người chơi còn phải đặt tên cho thế giới mà mình sắp xây dựng lên. Khi mới đặt chân tới "vùng đất hứa" người chơi cần nhanh chóng cho nhân vật của mình đi chặt cây để xây dựng nhà trú ẩn trước khi màn đêm trong game buông xuống, có thể ngôi nhà chỉ đơn sơ và không đẹp mắt cho mấy nhưng nó là nơi an toàn để bạn không bị những con quái vật đi săn đêm tiêu diệt. Tại thời điểm ban đầu nhân vật của bạn chưa có đủ sức mạnh để tham gia vào các trận đánh quái vì vậy hãy chú trọng yếu tố xây dựng và tìm kiếm vật phẩm. Trong hành trình khám phá nhân vật sẽ thu thập thêm vào kho của mình những loại khoáng sản, nguyên liệu cùng vô số dụng cụ và các loại vật phẩm khác nhau, vũ khí là thứ khá khó kiếm nhưng không khải không có, vì vậy nếu kiên trì bạn sẽ tìm ra được nó. 

Terraria cho Android

505 Games Srl thiết kế phiên bản Terraria dành cho máy tính bảng và điện thoại nên mọi thao tác người chơi sẽ sử dụng thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng với độ mượt và tính tương tác vô cùng cao. Người chơi cần điều hướng cho nhân vật di chuyển và chạm tay vào màn hình để thực hiện các thao tác khai thác, xây dựng hay đánh quái. Terraria cho Android sở hữu đồ họa 8bit với những khối vuông lắp ghép tạo cảm giác như bạn đang chìm trong thế giới lego nhiều màu sắc cùng với hệ thống âm thanh mô phỏng vô cùng vui nhộn, theo cá nhân tôi thì âm thanh của Terraria sẽ gợi nhớ cho bạn tới tựa game Mario vô cùng nổi tiếng.

Các tính năng chính trong Terraria cho Android:

 • Chế độ Multiplayer mới: Bật Wifi lên và tham gia các cuộc chiến tay đôi hay cùng bạn bè thực hiện các nhiệm vụ đánh quái vật tàn ác, hỗ trợ lên tới 4 người chơi.
 • Cung cấp hơn 200 thực đơn, vũ khí, công cụ,... và nhiều vật phẩm khác nhau.
 • Xây dựng bất cứ điều gì mà bạn mong muốn hay tưởng tượng ra với hơn 25 hình khối khác nhau.
 • Hành trình tiêu diệt sẽ vô cùng gian nan khi có sự tham gia của 75 quái vật cùng 5 boss.
 • Nhiều hơn 10 môi trường khác nhau để người chơi khám phá.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Terraria cho Android