The Blacklist: Conspiracy cho iOS Game phá án theo phong cách tìm đồ vật ẩn

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 70
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

The Blacklist: Conspiracy là tựa game mới nhất của hãng Gameloft với 3 phiên bản cho iOS, Android và Windows. Ăn theo phong cách trí tuệ giải đố với nhiệm vụ tìm đồ vật ẩn quen thuộc, The Blacklist: Conspiracy sẽ dẫn dắt người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ phá án gay cấn và đầy bất ngờ.

Giao diện bắt đầu chơi game

Hãng game có trụ sở đặt tại Paris, Pháp - Gameloft là 1 cái tên có tầm ảnh hưởng trong thị trường game di động những năm gần đây. Liên tục "F5" sản phẩm của mình và lấn sân sang nhiều thể loại game khác nhau, Gameloft không ngại mạo hiểm với những tựa game mới của mình. Bằng chứng là The Blacklist: Conspiracy là game đầu tiên của hãng được thiết kế theo phong cách tìm đồ vật ẩn (Hidden Objects). Với thế mạnh về đồ họa và lối chơi chắc chắn, The Blacklist: Conspiracy hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phá án thú vị và hấp dẫn.

The Blacklist: Conspiracy for được phát triển dựa trên bộ phim hình sự được rất nhiều khán giả yêu thích - The Blacklist 2013 (Danh sách đen). Game là sự kết hợp giữa yếu tố rùng rợn và kịch tính với những màn phá án đậm chất trí tuệ. Thông qua nhiều bối cảnh, vụ án và những tên tội phạm nguy hiểm, người chơi The Blacklist: Conspiracy cần tìm đồ vật ẩn để lần ra manh mối và tóm gọn những tên tội phạm nguy hiểm nhất.

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống tội phạm trong The Blacklist: Conspiracy. Hãy thành lập tổ đội cùng Red, đặc vụ Elizabeth Keen và các thành viên khác trong đội đặc nhiệm để lần tìm địa điểm gây án, phỏng vấn nhân chứng, thu thập bằng chứng... để truy bắt tội phạm. Ở những thời điểm mang tính quyết định, hãy đưa ra lựa chọn quan trọng nhằm giúp nhóm đặc vụ FBI hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Video giới thiệu game phá án The Blacklist: Conspiracy

Thông qua những màn tìm đồ vật ẩn đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt và 1 chút may mắn trong The Blacklist: Conspiracy, người chơi sẽ lần ra manh mối của nhiều vụ án trọng điểm. Địa điểm phá án sẽ trải dài từ bưu điện cho tới căn hộ của Elizabeth Keen... những tình tiết mà bạn có thể đã thấy trong phim Danh sách đen.

Tính năng chính của game The Blacklist: Conspiracy

  • Phân tích những chỉ dẫn để tìm ra bằng chứng giá trị.
  • Giải đố hơn 10 mini-game và những màn tìm đồ vật ẩn thú vị.
  • Phân loại bằng chứng, nhân chứng để phá án.
  • Đưa ra quyết định của riêng bạn. So sánh lựa chọn của mình với người chơi khác trong thời gian thực.

Thu thập bằng chứng

Trong game, người chơi sẽ được thể hiện tài giải đố và phá án tại nhiều địa điểm khác nhau. Location (địa điểm) chính là nơi bạn thực hiện việc tìm kiếm bằng chứng và manh mối. Dưới hình thức tìm đồ vật ẩn, người chơi The Blacklist: Conspiracy dựa vào danh sách đồ vật cần tìm để thu thập nhanh nhất có thể và tích lũy đủ sao theo yêu cầu. Để chơi tại 1 địa điểm bất kỳ, bạn cần sử dụng năng lượng (Energy).

Thông qua các màn tìm đồ vật ẩn và mini-game hấp dẫn, người chơi còn thu thập được Lead - là những chỉ dẫn để tổng hợp thành bằng chứng. Hãy phân tích và nghiên cứu kỹ yếu tố này để tiến xa hơn trong trò chơi The Blacklist: Conspiracy.

Bên cạnh đó, người chơi còn được gặp gỡ nhiều Contact (đối tượng) trong quá trình phá án. Hãy phỏng vấn họ để lấy tin tức bằng thao tác 1 chạm, lưu ý là càng lấy được nhiều tin thì việc xâu chuỗi thành bằng chứng càng dễ dàng hơn.

Ngoài yếu tố con người thì hệ thống tài liệu được phân loại (Classified Documents) cũng là mục tiêu mà bạn cần hoàn thành trong mỗi vụ án. Quá trình này sẽ mang về cho bạn tài nguyên và mở khóa thêm nhiều thông tin mới về các nghi can.

Lắp ghép bản đồ game

Không thể thiếu các loại bổ trợ (Boost) giúp bạn ghi số điểm ấn tượng. Có nhiều loại bổ trợ và được chọn trước khi bạn bước vào màn chơi tìm đồ vật ẩn. Đối với người chơi tham gia giải đố mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1 phần thưởng miễn phí sau mỗi 24 giờ.

Game trí tuệ The Blacklist: Conspiracy for iOS cũng có hệ thống phân cấp cụ thể. Mọi hoạt động bạn thực hiện trong game, bao gồm cả các bàn chơi tìm đồ vật ẩn, đều mang về điểm kinh nghiệm (XP). Khi tích lũy đủ điểm XP, người chơi sẽ lên cấp và nhận thưởng là năng lượng.

Số lượng sao thu thập từ quá trình giải đố và chơi mini game được dùng để hoàn thành mục tiêu và mở rộng cốt truyện trong game. Mỗi 1 ngôi sao sẽ tương ứng với điểm số mà bạn cần đạt được trong từng nhiệm vụ. Ngoài nhiệm vụ thu thập sao, tiền mặt (Cash) cũng là loại tiền tệ quan trọng mà bạn cần kiếm. Hãy tham gia mini-game Interrogation, tìm đồ vật ẩn và hoàn thành mục tiêu phân loại tài liệu, đăng nhập game mỗi ngày, đưa ra quyết định phá án... để kiếm thật nhiều tiền. Tất nhiên, bạn cũng có thể kiếm nhanh hơn nếu mua các gói IAP mất phí.

Hoàn thành nhiệm vụ

Kim cương (Gem) cũng là loại tiền tệ quan trọng trong The Blacklist: Conspiracy. Để có nhiều kim cương, người chơi sẽ hoàn thành các quyết định phá án, mục tiêu phân loại tài liệu, tham gia thử thách ngày hoặc phần thưởng ngày (nếu may mắn). Cửa hàng game cũng bán khá nhiều gói kim cương tuy nhiên giá của chúng không hề rẻ chút nào.

Năng lượng là yếu tố sẽ tự động khôi phục theo thời gian (giống như mạng chơi trong game xếp hình). Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm năng lượng khi hoàn thành mini-game Examination, khi lên cấp, hoàn thành mục tiêu phân loại tài liệu, nhận phần thưởng ngày và thử thách ngày. Không những vậy, xem video quảng cáo hay mua gói IAP cũng là cách nhanh nhất để kiếm thật nhiều năng lượng.