Tim the Fox Game vui cho trẻ

 • Phát hành Internet-Expert
 • Đánh giá
 • Lượt tải 233
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/01/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Tim the Fox - Game rèn luyên tư duy cho trẻ

Tim the Fox là game trí tuệ cho trẻ em với mục đích rèn luyện trí tuệ, khả năng nhận biêt đồ vật thông qua các game mini đơn giản. Game Tim the Fox tích hợp rất nhiều trò chơi nhỏ bên trong để các bạn nhỏ vừa chơi vừa học với không gian, màu sắc ấn tượng. Hãy tải game Tim the Fox để bắt đầu tham gia các trò chơi vui nhộn này nhé.

Giao diện bắt đầu chơi game

Tính năng chính của game Tim the Fox

 • Rèn luyện bộ nhớ
 • Phát triển tư duy logic
 • Dạy kỹ năng đếm cơ bản
 • Đồ họa tươi sáng, hài hước
 • Nội dung hấp dẫn và hữu ích

Giao diện chính của game

Thời gian gần đây có rất nhiều nhà phát hành đưa ra các game trẻ em với mục đích cho các em nhỏ sớm tiếp cận cũng như thể hiện khả năng của mình thông qua các game đơn giản. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ huấn luyện sớm được các em từ 0 đến 6 tuổi nắm được 1 số kỹ năng cơ bản bằng những hành động thực tế thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Điểm thưởng cho bé

Ngay sau khi bạn hoàn thành các bước cài đặt xong game Tim the Fox cho bé trên máy tính chúng ta sẽ cho bé tự chọn đến game mini bé thích với giao diện và màu sắc khác nhau. Thông qua việc chọn lựa này bạn cũng dễ dàng thấy được bé yêu thích gì: thời trang, nấu ăn, xếp hình, thu hoạch hoa quả, vv. Tất nhiên việc lựa chọn này không phản ánh tất cả mà chỉ 1 phần nhỏ nào đó thôi.

Khám phá nhiều điều thú vị

Các game mini sẽ hướng đến nhiều chủ đề khác nhau và sẽ không có mối liên quan phức tạp nào để bé phải suy nghĩ quá nhiều. Thông qua hình ảnh chú cáo Tim các bé sẽ lần lượt chơi game mini để thực hiện nhiệm vụ bằng cách điều khiển chú cáo trong game. Mỗi trò chơi sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau trong việc rèn luyện khả năng nhớ, tư duy logic, vv.

Game tư duy cho trẻ

Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn vào game mini có trong Tim the Fox: Dress the Fox, Feed the Fox, Puzzle, Harvest. Với game Dress the Fox các bé sẽ sử dụng những bộ quần áo có sẵn để mặc cho chú cáo Tim, làm sao để bộ quần áo thể hiện được cáo Tim là 1 người thợ làm bánh cùng 1 số phụ kiện đi kèm như kính, mũ, bóng, râu, vv.

Kết hợp trang phục cho cáo

Tiếp theo là game mini Feed the Fox là game lựa chọn đồ ăn cho cáo Tim, nhận biết rằng cáo có thể ăn gì và không thể ăn gì, cùng đó phân chia được được ngọt, đồ không ngọt và 1 số đồ hoa quả, cây trái. Trò chơi này để cho bé thể hiện tư duy của mình khi lựa chọn đồ ăn thông qua việc ăn uống hàng ngày.

Cuộc phiêu lưu của cáo già

Kế tiếp là trò Puzzle với bộ xếp hình đa màu sắc, các bé sẽ phải lắp ráp chiếc xe tải thông qua miếng dán có sẵn. Chiếc xe được tách ra làm nhiều bộ phận khác nhau, các bé sẽ nhanh mắt nhận biết tấm hình nào ở vị trí nào cho hợp lý và tạo ra được chiếc ô tô như mẫu.

Hành trình thu thập trái cây

Cuối cùng là trò chơi có tên Harvest với nhiệm vụ thu hoạch quả nho tím. Có rất nhiều chùm nho tím trên cây, các em nhỏ sử dụng chuột để hái các chùm nho đó về giỏ, chiếc giỏ bên cạnh sẽ đếm các chùm nhỏ ngay khi bé thu hoạch được. Bên cạnh đó 1 số loại quả ngọt mát như dưa hấu, mân xôi, dâu tây cũng dần xuất hiện qua từng lượt chơi.

Hoàn thành màn chơi

Game Tim the Fox xây dựng cho lứa tuổi trẻ em mẫu giáo nên hình ảnh đưa ra với màu sắc rất bắt mắt để lôi kéo trẻ ngay từ cái nhìn. Cùng đó là cách chơi đơn giản, gần gũi cũng là yếu tố giúp game dễ dàng tiếp cận với các bé. Hãy tải game Tim the Fox ngay để bé nhỏ nhà bạn vui chơi và thể hiện khả năng của mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Tim the Fox