TK Contact list for Skype on Android 1.0.5 Add-on danh sách liên lạc cho Skype trên Android

  • Phát hành Tk
  • Đánh giá
  • Lượt tải 64
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10 MB
  • Cập nhật 18/09/2013
  • Yêu cầu Android 2.2.x and up

Giới thiệu

Skype messenger là một trong những phần mềm chat và hội thoại video qua mạng internet. Phần mềm này đã được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho điện thoại thông minh, vậy nên số lượng người dùng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, sẽ để làm gì nếu chỉ cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android mà danh sách liên lạc lại trống và không có ai chat hoặc nói chuyện cùng bạn? Rất khó để kiếm bạn bè chat cùng.

TK Contact list for Skype APP là add-on tuyệt vời dành cho Skype messenger. Nó mang lại một danh sách những người giống như bạn, những người sẵn sàng nói chuyện với mọi người nhưng danh sách liên lạc của họ vẫn trống. Đây là cộng đồng quốc tế, vậy nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn về giới tính của bạn chat đến từ nhiều quốc gia. Người dùng có thể kiểm tra profile của họ, xem ảnh và video, kiểm tra tài khoản Facebook và quyết định sẽ thêm ai vào danh sách liên lạc Skype của mình để sau này nói chuyện tiếp. Những điều bạn muốn nói không quan trọng, trong TK Contact list for Skype có rất nhiều người với những sở thích khác nhau. Bạn có thể nói bất kỳ vấn đề gì, học ngôn ngữ mới với người bản địa, tìm kiếm bạn mới và thậm chí là hẹn hò trên mạng.

TK Contact list for Skype on AndroidTK Contact list for Skype on AndroidTK Contact list for Skype on Android

Bắt đầu như nào?

Rất đơn giản. Đây là add-on miễn phí dành cho Skype, vậy nên bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình bất kỳ lúc nào. Sau đó, thiết lập tài khoản nhanh chóng, sẽ mất chỉ một phút hoặc thậm chí là nhanh hơn như vậy nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập và ngay lập tức vào danh sách người dùng giống như mình, những người đang tìm kiếm bạn bè nói chuyện cùng.

Tuy nhiên, danh sách người dùng không phải là lợi ích duy nhất ứng dụng này mang lại. Nó thậm chí còn nhiều hơn vậy, ví như hội thoại video Skype miễn phí với hàng triệu người trên toàn thế giới. Bạn có thể quyết định chat với một người hoặc chat cùng một nhóm, Skype có thể đáp ứng cả 2 lựa chọn này. Đừng quên rằng chat video trên Skype miễn phí, vậy nên bạn không cần phải trả phí gì cả.

Bên cạnh đó, trong Skype, bạn không bị hạn chế chat bằng tiếng Anh mà còn có thể chat với những người ở bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Đừng buồn nếu bạn chỉ có thể nói ngôn ngữ mẹ đẻ của mình nhưng lại muốn giao tiếp với những người ở quốc gia khác. Ứng dụng này bao gồm chức năng tự động dịch từ 50 thứ tiếng trên toàn thế giới trong trình chat và nhắn tin tích hợp sẵn, vậy nên sẽ không còn trở ngại về ngôn ngữ nữa.

Bằng việc thêm ai đó vào danh sách liên lạc, bạn sẽ biết được người đó có online hay không và bắt đầu cuộc gọi video hoặc chỉ đơn giản là gửi cho họ tin nhắn. Ứng dụng TK Contact list for Skype có tính năng tìm kiếm tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm cụ thể thứ gì đó. Bạn có thể chọn nhiều thông số khác nhau và cuối cùng là nhận danh sách người dùng được phân loại theo tiêu chí đã chọn. Hãy thử tưởng tượng có bao nhiêu người độc thân trên thế giới, họ cảm thấy nhàm chán giống như bạn và đang tìm kiếm ai đó để tâm sự. Nhờ TK Contact list for Skype bạn có thể tìm được bạn bè trên mạng và biết đâu lại trở thành bạn thân nay mai.

Trước khi thêm ai đó vào danh sách bạn bè của mình, bạn có thể kiểm tra profile của người đó, xem các bức ảnh và video của họ, đánh giá họ và viết comment hoặc gửi tin nhắn. Chắc chắn người dùng sẽ không còn buồn nữa bởi còn rất nhiều người khác trên thế giới đang sử dụng ứng dụng này.

Bất kỳ lúc nào đang nhập trở lại bạn sẽ thấy những khuôn mặt mới và tất cả bạn bè cũ đã nói chuyện cùng đang chờ được thêm vào danh sách bạn bè. Vậy nên, download và cài đặt TK Contact list for Skype và bạn sẽ thấy rằng đây là dịch vụ tuyệt vời, rất hữu ích.

Lam Le