Township for Android 1.1.3 Xây dựng thành phố trên Android

 • Phát hành Playrix
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 1.769
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 40 MB
 • Cập nhật 23/01/2014
 • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Township là game kết hợp độc đáo giữa xây dựng thành phố và làm nông trại trên thiết bị di động và máy tính bảng Android. Chia sẻ tầm nhìn về một nơi tuyệt vời để sinh sống. Thu hoạch mùa màng, chạy những phương tiện xử lý và bán hàng hóa để phát triển thị trấn. Mở các quán cafe, rạp chiếu phim và những công trình cộng đồng khác để tăng mức sống xã hội. Liệu bạn đã sẵn sàng xây dựng giấc mơ của mình.

Township for Android

Người chơi sẽ bắt đầu Township với một thị trấn nhỏ khởi đầu khá ổn định cùng một vài ô đất đã được cày dùng để trồng các loại hoa màu. Bạn bắt đầu với lúa mì nhưng sau đó cũng có thể trồng những loại hoa màu chủ lực khác như bông và mía đường. Người chơi nhận được 10 ô đất ở thời điểm ban đầu và sẽ được mở khóa thêm khi phát triển dân số của thị trấn. Điều này liên quan tới việc quản lý mức độ hạnh phúc của cư dân thị trấn, một điều quyết định có bao nhiêu người sẽ rời đến sống trong thị trấn của bạn. Giúp người dân cảm thấy hạnh phúc bằng cách xây dựng các tòa nhà trang trí cùng những loại công trình khác. Khi họ cảm thấy hạnh phúc, bạn có thể tăng dân số bằng cách xây dựng thêm nhà ở.

Giống như những trò chơi khác, người chơi có thể bán hàng nông sản mình đã trồng được trong Township hoặc đầu tư thêm các khu tái chế để xử lý chúng. Ví dụ, nếu đã trồng lúa mì thì bạn có thể sử dụng nhà máy để nghiền nó ra thành bột, sau đó chuyển số bột đó vào các tiệm làm bánh để làm thành bánh mì. Người chơi sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn nhiều khi bán 10 ổ bánh mì thay vì chỉ bán 10 đơn vị lúa mì. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tiền để chi trả cho các khoản trang trí và lên level cho thị trấn nhanh hơn. Qua thời gian, bạn có thể xây dựng thêm các loại nhà máy, thường sẽ có yêu cầu mở rộng thị trấn do kích thước khổng lồ của chúng.

Xây dựng mọi thứ chính là điểm Township tăng thuế nếu không có bạn. Mỗi người chơi trong Township for Android đều có một nhà máy tạo ra những tài nguyên quan trọng khi xây dựng công trình, như kính chẳng hạn. Để nhận được các nguồn tài nguyên khác mà mình còn thiếu, ví như dầm hoặc các tấm bê tông, người chơi cần phải giao dịch với bạn bè, những người có thể sở hữu những vật phẩm đó nhưng họ chưa sử dụng tới hoặc mua chúng bằng tiền thật. Mặc dù giá cả của các vật phẩm trong game khá hợp lý, nhưng bạn có thể sẽ phải mua chúng từ rất sớm. Khi tiến sâu hơn vào trò chơi này mà chỉ có một lượng bạn bè nhất định, điều này sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền không nhỏ.

Township for Android vẫn là trò chơi mang lại cảm nhận mạnh mẽ về sự phát triển, nhiệm vụ được thiết kế hợp lý và hình ảnh làm thỏa mãn người chơi. Mặc dù trò chơi này không phải là 3D hoặc tương tự như vậy, nó mang lại giao diện sáng và thân thiện, không có cảm giác vá lại như những trò chơi khác. Nó cũng hoạt động rất tốt trong quá trình kiểm tra, ngay cả ở những thiết bị có cấu hình thấp.

Township for Android

Các tính năng chính:

 • Chơi miễn phí.
 • Sử dụng rất nhiều tòa nhà cộng đồng và trang trí để xây dựng thị trấn trong mơ của riêng bạn.
 • Trồng các loại mùa màng và xử lý chúng trong các nhà máy.Nhân vật thú vị và hấp dẫn với tính cách kỳ quặc sẽ làm sáng lên cuộc sống trong thị trấn.
 • Trải nghiệm quản lý thú vị, mượt và đơn giản.
 • Xây dựng những địa điểm nổi tiếng, ví như tượng nữ thần tự do, tháp đồng hồ Big Ben và những công trình khác.Thực hiện các thay đổi với phong cảnh sao cho phù hợp với nhu cầu kiến trúc của mình.
 • Hình động và âm thanh thú vị giúp thị trấn trở lên nhộn nhịp hơn với cuộc sống.
 • Tương tác với bạn bè và chia sẻ những mặt hàng hữu ích trên Facebook.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game

Lam Le