War Wings cho Android 1.82.23 Game chiến tranh trên không

  • Phát hành Sixjoy
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 138
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

War Wings cho Android giống như chính cái tên của nó, bạn sẽ bước vào những cuộc chiến tranh diễn ra trên bầu trời chính vì vậy ngoài những kiến thức sơ đẳng quân sự đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật lái máy bay cũng như bắn súng nhằm phá nổ tất cả vật cản.

Mang phong cách lối chơi tập trung mạnh vào đấu trường mạng, War Wings sẽ cho game thủ cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Hiện đã có mặt chính thức trên nền tảng Android, War Wings sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

Game chiến tranh trên không

War Wings như đã nói, lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 nơi game thủ sẽ nhập vai vào các phi công chiến đấu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có trong tay kho máy bay đồ sộ dựa hoàn toàn trên nguyên mẫu đời thật, người chơi sẽ lập tức hòa mình vào các trận đấu online với mục tiêu duy nhất là triệt hạ kẻ thù.

Tham gia những trận đánh khốc liệt

Tùy lấy đề tài không chiến nhưng phong cách điều khiển của War Wings hoàn toàn thân thiện với những game thủ vốn chỉ quen với các game hành động trên mặt đất. Với bộ cần và nút ảo (bên cạnh tùy chọn xoay chuyển thiết bị), người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào cơ chế chiến đấu của War Wings. Trên tất cả, nhà phát triển còn bổ sung khả năng bám dính mục tiêu mỗi khi bạn định tấn công máy bay địch, cho phép người chơi dễ dàng hơn trong việc khai hỏa vũ khí.

Nâng cấp những chiếc máy bay

Tất nhiên không vì thế mà bạn có quyền "ghì" nguyên nút bắn suốt cả trận, đơn giản vì cơ chế khai hỏa của War Wings đòi hỏi sự bình tĩnh nhất định khi giao chiến. Ở đó hệ thống súng trong game nếu hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng quá nóng, khiến đạn dược bị tiêu hao ở một tốc độ rất nhanh. Trước việc thay đạn phải "delay" khá lâu, bạn sẽ thấy mình như cá nằm trên thớt mỗi khi đốt hết băng đạn.