WebSite Auditor for Mac 3.10.4 Công cụ tối ưu hóa website

 • Phát hành Link-Assistant
 • Đánh giá
 • Lượt tải 239
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 55,1 MB
 • Cập nhật 26/06/2013
 • Yêu cầu Mac

Giới thiệu

WebSite Auditor for Mac là một ứng dụng hoàn hảo và chuyên nghiệp giúp người dùng tối ưu hóa trang web của mình cũng như tăng lưu lượng truy cập cho nó.

WebSite Auditor for Mac

Tính năng chính:

Giúp toàn bộ hệ thống website hoạt động liên tục

Phân tích cấu trúc trang web của bạn

WebSite Auditor sẽ tiến hành phân tích toàn bộ cấu trúc trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể phân tích và tối ưu hóa trang web của mình như một hệ thống để hoạt động hiệu quả, sau đó tập trung vào mỗi trang khi được đứng riêng rẻ. Phương pháp tiếp cập độc đáo sẽ đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Kiểm tra hàng chục cấu trúc và nhân tố liên quan đến mã HTML của mỗi trang web

Chỉ trong một cú nhấp chuột duy nhất, bạn có thể phân tích trang web của bạn để tìm ra những nhân tố quan trọng mà giúp giải quyết cấu trúc website và mã HTML như:

 • Mã trạng thái HTTP
 • Liên kết bị hỏng
 • Lỗi mã HTML
 • Kích thước trang
 • Kích thước mã HTML
 • Tiêu đề
 • Tổng số liên kết
 • Liên kết bên ngoài
 • Liên kết nofollow
 • Mô tả meta
 • Từ khóa meta
 • Xếp hạng trang

Cho phép bạn chấm dứt bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc tải trang

Một yêu cầu phải có đối với bất cứ website nào muốn được xếp hạng thứ nhất đó là tất cả các trang của nó phải được tải dễ dàng. Vấn đề tải trên một trang có thể làm giảm bảng xếp hạng của các trang khác.

Với WebSite Auditor, bạn có thể ngay lập tức kiểm tra được mã trạng thái HTTP đối với tất cả các trang của mình để xem có bất cứ vấn đề liên quan đến tải nào và tìm hiểu nguyên nhân gây ra chúng.

Cảnh báo cho bạn biết về bất cứ liên kết nào bị hỏng

Để website của bạn có được một danh tiếng hoàn hảo trong mắt của Google và đứng vị trí số 1 trong tất cả kết quả tìm kiếm của nó thì mọi link trên các trang của bạn phải hoạt động đúng cách và không bị hỏng. WebSite Auditor sẽ chỉ cho bạn biết nếu có bất cứ liên kết bị hỏng nào xuất hiện trên trang của bạn để bạn có thể sửa chúng ngay lập tức.

Kiểm soát mã HTML của bạn hoàn toàn không chứa lỗi

WebSite Auditor là một công cụ hữu ích mà đảm bảo rằng tất cả các trang của bạn được viết mà không chứa bất kỳ lỗi nào và bằng ngôn ngữ HTML theo tiêu chuẩn được công nhận. Công cụ này trong giây lát sẽ cảnh báo cho bạn nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra với mã HTML của trang web của mình.

Xử lý các vấn đề liên quan đến tiêu đề trang

WebSite Auditor cho phép bạn chỉnh sửa các tiêu đề được sử dụng trên các trang của website. Với công cụ này, bạn sẽ được bảo vệ chống lại thẻ tiêu đề bị trùng lặp. Điều này xảy ra sẽ khiến cho Google treo lá cờ đỏ với trang web của bạn và nghiêm trọng hơn có thể cản trỏ trang web của bạn lên vị trí đầu trên các kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập bằng cách viết các tiêu đề hấp dẫn cho mỗi trang.

Cung cấp toàn quyền kiểm soát cấu trúc link của website

Với WebSite Auditor, bạn có thể dễ dàng phân tích tất cả các yếu tố quan trọng liên quan tới cấu trúc link của website, bao gồm: tổng số liên kết và liên kết ngoài, hay những link có hoặc không có thuộc tính nofollow, những trang có liên kết đến và đi nhiều nhất. Bằng cách này, các liên kết của bạn sẽ chiếm được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google PageRank. Với tất cả dữ liệu này, bạn sẽ sắp xếp cấu trúc link của mình theo cách hiệu quả nhất để nó có thể tăng thứ hạng cho website của mình.

Cho phép bạn chia sẻ xếp hạng của Google PageRank giữ các trang

Google PageRank là một yếu tố quan trọng để quyết định thứ hạng của trang. Nó được chuyển từ trang này đến trang khác thông qua các liên kết. WebSite Auditor cho phép bạn tìm ra những PageRank gì mà mỗi trang của bạn có hiện tại và bao nhiêu khả năng mà chúng có thể vượt qua bằng liên kết này. Do đó, bạn có thể phân chia lại PageRank giữa các trang, tùy thuộc vào mục đích của bạn là muốn trang nào có được thứ hạng cao trước tiên.

Theo dõi tính phổ biến của trang trên các mạng xã hội

WebSite Auditor sẽ hỗ trợ người dùng phân tích tính phổ biến của trang trong các mạng xã hội phổ biến như: Diigo, Delicious, Social Mention, vv. Bạn có thể tìm ra những nguồn nào gửi cho bạn lưu lượng truy cập cao hay mang đến nhiều liên kết hơn để thúc đẩy website của mình có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa với WebSite Auditor, bạn sẽ tập trung mọi nổ lực quảng cáo của mình vào những mạng xã hội đem lại nguồn lợi nhuận cao nhất.

Theo dõi các yếu tố xếp hạng cho tên miền của bạn

Để bạn có thể biết thêm về mọi khía cạnh mà có thể tiếp tục tăng thứ hạng của website trên Google cùng với vô số yếu tố khác, WebSite Auditor cho phép bạn kiểm tra nhiều yếu tố liên quan đến tên miền của mình.

Xây dựng Google XML Sitemaps để thúc đẩy chỉ số hóa trang web của bạn

Tạo ra XML Sitemap với tất cả các trang mà bạn muốn

Việc có một Sitemap được công nhận bởi các công cụ tìm kiếm sẽ đảm bảo rằng tất cả các trang của website sẽ nhanh chóng được lập chỉ mục và xếp hạng trong các công cụ này trong khi vẫn chưa chú ý đến nội dung. Chỉ cần lựa chọn trang mà bạn muốn và WebSite Auditor sẽ ngay lập tức tạo một sơ đồ trang XML thân thiện với Google cho website của bạn.

Tải sơ đồ trang lên website của bạn và sau đó submit nó vào các công cụ tìm kiếm

Chỉ trong một cú nhấp chuột, WebSite Auditor sẽ tải sơ đồ trang mà bạn tạo ra lên website thông qua FTP và tự động submit nó trong các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo!, Bing và Ask.

Tạo và quản lý các tập tin robots.txt

Thiết lập các quy tắc robots.txt để xác định cách mà các công cụ tìm kiếm thu thập nội dung của bạn

Hãy tận dụng tính năng này để giám sát cách mà các công cụ tìm kiếm truy cập và chỉ mục trang web của bạn. Với WebSite Auditor, việc tạo ra các file robots.txt và giữ cho chúng được kiểm soát thì vô cùng dễ dàng giống như nhấn chuột vào một nút.

Nếu có bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn ẩn từ các công cụ tìm kiếm, chỉ cần tạo ra một quy tắc không cho phép chúng.

Tải file robots.txt lên website thông qua FTP

Một bước đơn giản hơn và WebSite Auditor sẽ tải file robots.txt được tạo ra lên website của bạn, sau đó các công cụ tìm kiếm sẽ ghé thăm trang web của bạn theo các quy tắc mà mình đề ra.

Tối ưu hóa nội dung của mỗi trang trong website của bạn

Tối ưu hóa nội dung của mỗi trang riêng biệt

Với mô-đun tối ưu hóa nội dung của WebSite Auditor, người dùng có thể cung cấp nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm cho mỗi trang và bất cứ chủ nào mà chúng đề cập. Hơn nữa, để thu hút được nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn có thể tối ưu hóa các trang khác nhau cho mỗi từ khóa, bao gồm cả những cụm từ khóa mà mình muốn. Ngoài ra, người dùng sẽ biết cách làm thế nào để trang của mình được tối ưu hóa, xác định vấn đề và nhận được lời khuyên vô giá về những gì cần được thay đổi và xem trang của mình đạt được thứ hạng ngày càng cao hơn trong Google.

Cung cấp tư vấn về cách tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm

Bạn có thể tối ưu hóa nội dung của trang cho rất nhiều công cụ tìm kiếm trong và ngoài nước. WebSite Auditor sẽ kiểm tra nội dung nào được đánh giá cao trên mỗi công cụ tìm kiếm mà bạn xác định để bạn có thể đề ra chiến lược SEP hiệu quả.

Hiện nay, WebSite Auditor hỗ trợ 750 công cụ tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo!, Bing và nhiều hơn nữa.

Tối ưu hóa các trang trong bất kỳ ngôn ngữ nào (Hỗ trợ UTF-8)

WebSite Auditor hỗ trợ người dùng tối ưu hóa nội dung của trang cho các từ khóa trong bất kỳ ngôn ngữ nào (Đó là một trong những lý do nó được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới).

Xác định mật độ lý tưởng cho các từ khóa cụ thể của bạn

WebSite Auditor sẽ hướng dẫn cách bạn sử dụng từ khóa mục tiêu của mình bao nhiêu lần trên mỗi trang. Vì vậy, giúp cho từ khóa trở nên nổi bật hơn trên trang web của bạn để chúng mang lại lưu lượng truy cập cao cho website.

Phân tích quá trình tối ưu hóa từ khóa của mỗi phần từ HTML

WebSite Auditor sẽ phân tích cho bạn biết có bao nhiêu từ khóa được sử dụng trong mỗi mã HTML và hướng dẫn cách để tối ưu hóa chúng nhằm đém lại thứ hạng cao cho website của mình.

Cung cấp một bản phân tích tổng thể về việc sử dụng từ khóa

Phần mềm này cung cấp cho bạn mật độ cho các từ được sử dụng nhiều nhất trên website của mình. Điều này sẽ giúp xác định những từ khóa sinh lợi mà bạn hiện tại chưa nhắm mục tiêu nhưng chúng có thể tốt cho lưu lượng truy cập của mình.

Chỉ ra khu vực nào trên web của bạn có vấn đề

WebSite Auditor sẽ nhanh chóng xác định phần nào của trang được tối ưu hóa và phần nào cần được sửa chữa ngay. Tất cả điều này sẽ được đánh dấu trong báo cáo, vì vậy bạn dễ dàng xác định những gì cần làm.

So sánh trang của bạn với 10 đối thủ cạnh tranh hàng đầu

So sánh trang web của bạn với những đối thủ cạnh tranh khác để tìm hiểu và đánh giá cơ hội mà website của bạn có thể dành được lưu lượng truy cập cao. Nhờ đó, thiết kế lại trang web của riêng mình để cạnh tranh với những website khác.

Phát hiện ra chiến lược tối ưu hóa website của đối thủ cạnh tranh

WebSite Auditor cho phép người dùng nắm được các phương pháp tối ưu hóa website của 10 trang web hàng đầu chỉ trong vài giây. Từ đó, tìm ra và vạch định chiến lượng tối ưu hóa của riêng mình.

Nhanh chóng xác định mã HTML cần được tối ưu hóa ngay lập tức

WebSite Auditor sẽ làm nổi bật những yếu tố quan trọng trong mã HTML của trang, nhờ đó cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm và giải quyết những khu vực có vấn đề.

Xác định những trang được truy cập nhiều nhất trong website của mình

Tính năng này giúp bạn phân tích được có bao nhiêu lưu lượng truy cập mà mỗi trang của bạn nhận được. Bằng cách này, WebSite Auditor sẽ cho phép bạn đánh dấu những trang được ghé thăm nhiều nhất và đảm bảo rằng chúng hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Phù hợp với cả những người bắt đầu sử dụng SEO và chuyên gia

Nếu cần, phần mềm sẽ giải thích cho bạn tất cả thuật ngữ và xu hướng SEO quan trọng, cung cấp lời khuyên tối ưu hóa chi tiết và rõ ràng bằng tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành mọi thay đổi trên website bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn của phần mềm. Không kể bạn có kiến thức hay kinh nghiệm về SEO, WebSite Auditor sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện quá trình tối ưu hóa nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Nhanh chóng kiểm tra lại trang web của bạn để đánh giá mọi thay đổi

Ngay khi bạn thực hiện thay đổi trên website của mình theo các hướng dẫn có trong WebSite Auditor, chỉ mất vài giây để lập lại kế hoạch và đánh giá mức độ hiệu quả của nó.

Cung cấp các bản phân tích toàn diện cho chuyên gia

WebSite Auditor cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tùy chỉnh tất cả thiết lập phân tích. Không gian làm việc và bộ lọc tùy biến sẽ đem lại cho bạn độ linh hoạt tối đa để bạn nắm toàn quyền kiếm soát quá trình.

Tăng hiệu suất với các bản báo cáo được tối ưu

Tạo ra các báo cáo tối ưu trang web

WebSite Auditor sẽ nhanh chóng phân tích trang web của bạn, sau đó đưa tất cả kết quả vào một báo cáo tối ưu hóa nội dụng hoặc website. Nhờ đó, ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể dễ dàng hiểu nó.

Tạo hai loại báo cáo liên quan đến toàn bộ website

Trong tab Website, bạn có 2 loại báo cáo liên quan đến tất cả yếu tố quan trọng của một trang web như: cấu trúc, trang và mã HTML.

Cung cấp sẵn 3 loại báo cáo tối ưu hóa trang

Trong tab Website, WebSite Auditor cung cấp báo cáo về cách tối ưu hóa mỗi trang cá nhân. Nó cho phép bạn lựa chọn Page Structure Audit Report để giải quyết khía cạnh cấu trúc của quá trình trình tối ưu hóa trang hay Page Optimization Audit Report để tối ưu nội dung, hoặc Search Engines View Report để phân tích trang web từ quan điểm của các SE.

Hiển thị cách mà các công cụ tìm kiếm xem trang của bạn

Chuyển sang Search Engines View Report và theo dõi cách các SE xem trang web của bạn. Từ đó, biết được từ khóa nào được sử dụng nhiều nhất, sau đó tiến hành thay đổi nhanh chóng để tăng thứ hạng của web trong các công cụ tìm kiếm.

Cho phép tùy chỉnh báo cáo

Mặc dù 5 loại báo cáo kể trên được thiết kế sẵn, tùy nhiên chúng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn có thể thiết lập mọi thứ từ màu sắc, logo cho tới các từ giới thiệu, phần báo cáo, vv để phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu báo cáo, gửi email hoặc xuất lên web (Tính năng này chỉ có sẵn trong phiên bản Enterprise)

Bạn có tất cả tùy chọn để cung cấp báo cáo cho khách hàng SEO của mình. Bên cạnh đó, hãy lưu chúng ở định dạng Adobe PDF để in và tự động tạo một cấu trúc thư mục dựa trên ngày hiện tại, tên khách hạng và website. Gửi báo cáo ở định dạng PDF hoặc HTML qua email cho đối tác hoặc tải nó lên website thông qua FTP trực tiếp từ WebSite Auditor.

Cung cấp khả năng tùy chỉnh và độ linh hoạt cao

Cung cấp bộ lọc không gian làm việc tùy biến

Thiết lập không gian làm việc bằng cấc bộ lọc để thuận tiện ẩn thông tin bạn không muốn hiển thị trên màn hình và chỉ hiển thị kết quả mình quan tâm.

Chẳng hạn, nếu bạn đang tối ưu hóa một website du lịch, bạn có thể lựa chọn phân tích những trang webb có chứa từ 'Spain" trong địa chỉ URL của chúng hoặc những cụm từ chứa "Greece".

Nhóm dữ liệu theo sơ đồ dạng cây

Chỉ trong WebSite Auditor, bạn có thể sử dụng tùy chọn nhóm để sắp xếp các dữ liệu của mình theo thư mục dạng cây. Tính năng độc đáo này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phân tích những ổ đĩa lưu trữ nhiều dữ liệu.

Tìm kiếm nhanh

Một bộ lọc nhanh sẽ cho phép bạn xác định vị trí của bất kỳ trang nào trong website của bạn, hay bất cứ từ khóa nào từ danh sách các từ được tìm thấy.

Lựa chọn chủ đề màu cho giao diện

WebSite Auditor có rất nhiều chủ đề màu khác nhau mà bạn lựa chọn để phù hộ với phong cách và sở thích của mình chẳng hạn như: màu xám, màu xanh, màu cát, vv.

Cung cấp nhiều tính năng an toàn

An toàn và thân thiện với các công cụ tìm kiếm

WebSite Auditor có một loạt các tính năng mạnh mẽ mà thân thiện hoàn toàn với công cụ tìm kiếm. Chúng có các tính năng: API, Human Emulation, User Agents và Proxy Rotation, nhờ đó đảm bảo rằng bạn truy vấn các công cụ tìm kiếm một cách an toàn và không bao giờ vi phạm chính sách sử dụng của chúng.

Cho phép bạn làm từ sau một proxy

Bạn có thể làm việc với WebSite Auditor từ phía sau một proxy. Tất cả những gì bạn cần là cấu hình các thiết lập trong Preferences.

Bé Ngoan