yType for Mac Phần mềm tăng tốc soạn thảo văn bản

  • Phát hành Plum Amazing
  • Đánh giá
  • Lượt tải 560
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 747,9 KB
  • Cập nhật 28/12/2011
  • Yêu cầu Mac Intel 10.5-10.7

Giới thiệu

yType là phần mềm giúp tăng tốc độ soạn thảo văn bản cho người dùng máy tính Mac. Chỉ cần nhập phím tắt, phần mềm sẽ tự động hiển thị đoạn văn bản được nhập vào từ trước.

yType là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao tốc độ đánh máy. Chỉ cần gõ vài ký tự (phím tắt) để dán một lượng lớn chữ như: tên, đường dẫn URL, một bức ảnh và thậm chí dán nhiều trang văn bản đã được định dạng trước vào vị trí nào đó trong các ứng dụng của Mac.

yType for Mac

Bạn mệt mỏi vì gõ những đường dẫn URL, những dòng địa chỉ hoặc ký tự lặp đi lặp lại? Làm sao để tiết kiệm thời gian? Tay, não và mắt của bạn làm những việc lặp đi lặp lại hàng trăm lần, đó là những gì máy tính thường đem đến cho người dùng. Sử dụng yType, chỉ cần gõ một vài ký tự và phím cách, phần mềm sẽ giúp bạn gõ nốt bất kỳ đoạn văn bản nào, một câu văn, một trang văn bản, và thậm chí cả 20 trang văn bản. Sử dụng yType để “Làm ít hơn và đạt được nhiều hơn”.

Có một cách khác khi sử dụng yType để tiết kiệm thời gian của bạn, hãy sử dụng các biểu tượng hoặc ký tự khó tìm trong bảng mã Unicode để làm phím tắt, ví dụ: biểu tượng ♥ là phím tắt cho tên bạn... Với bảng mã Unicode bạn có thể dùng các ký tự hữu ích như ¢, €,©...

yType là phần mềm giúp tăng tốc độ soạn thảo văn bản cho người dùng máy tính Mac

Tính năng của "yType":

+ Tạo một phím tắt để nhập một lượng lớn văn bản hoặc tấm ảnh nào đó, định dạng văn bản cho bất kỳ ứng dụng nào của Mac.

+ Copy, dán, hoặc kéo và thả nội dung vào ô chứa nội dung của phím tắt, định dạng ảnh hoặc văn bản trong ô nội dung.

+ Sử dụng các biến để chèn ngày, tháng, năm, giờ, múi giờ.

+ Nhúng một biến vào một biến khác.

+ Tìm kiếm thông qua cả phím tắt và nội dung.

+ Có sẵn phím tắt cho tiếng Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Thụy Điển và Nhật Bản

Lê Tuyết