Zombie Highway cho Android 1.8 Game trốn thoát khỏi thây ma

  • Phát hành Auxbrain
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 578
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 20 MB
  • Cập nhật 07/04/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Zombie Highway cho Android, tựa game đua xe kết hợp bắn súng vô cùng hấp dẫn và thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới, bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt zombie chưa?

Tai game Zombie Highway - Game trốn thoát khỏi thây ma

Bạn mong chờ điều gì trong một game đua xebắn súng? Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Auxbrain, Zombie Highway không chỉ tiêu tốn công sức cũng như tiền bạc để đầu tư vào một tựa game hoàn hảo nhất trước khi được tung ra thị trường. Nhưng đúng là Zombie Highway đã không phụ lòng cha đẻ của nó khi nhanh chóng tung hoành trên mọi mặt trận mobile, giống như một cơn cuồng phong game trốn thoát khỏi thây ma đã hạ gục các bảng xếp hạng của Google Play. Điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn như vậy?

Zombie Highway cho Android

Zombie Highway là tựa game đua xe nhưng không giống như những tựa game đua xe đang hiện hành bây giờ mà nó là sự kết hợp giữa 2 thể loại đua xe và bắn súng. Khi tham gia vào trò chơi, các game thủ sẽ phải vận dụng những kỹ thuật điều khiển xe điêu luyện cùng tài bắn súng chuẩn xác để tránh khỏi sự truy đuổi của lũ xác sống đang hiện hữu ở mọi nơi. Ngay khi bắt đầu bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình trên một con đường quốc lộ giữa hoang mạc, quang cảnh vô cùng đau thương và hoang vắng, chỉ còn sót lại những chiếc xe bị vứt bỏ trên đường. Nhưng đừng mất tập trung như vậy, những xác sống có thể xuất hiện bất cứ khi nào, chúng bám vào 2 bên xe của bạn, điên cuồng đập vỡ cửa kính. Lũ xác sống sẽ tìm mọi cách để chui vào oto và tiêu diệt bạn hoặc chúng sẽ làm chiếc xe bị lật ngược ngay trên đường, hãy thể hiện kỹ thuật lái xe của bạn cùng một tinh thần thép, cố gắng giữ vững chiếc xe và không để nó bị rung lắc. 

Zombie Highway cho Android

Người chơi cần nghiêng thiết bị để điều chỉnh hướng đi trái/phải cho chiếc xe của mình nhằm tránh khỏi những con xác sống đang đứng 2 bên đường, chiếc xe có thể đi lệch khỏi đường quốc lộ nhưng không sao cả hãy cố gắng điều khiển nó về đúng với lộ trình và tầm nhìn của bạn. Người chơi hãy thể hiện mình là một tay lái điêu luyện, việc cho chiếc xe đi theo đường ngoằn ngoèo hay tạo các va chạm 2 bên thân xe với những xe bị vứt trên đường sẽ hất tung bọn zombie xuống đường. Nhưng hãy lưu ý tới việc va chạm, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ kỹ thuật để thực hiện nếu không chiếc xe sẽ bị đâm và cuộc chơi bị dừng ngay lập tức.

Zombie Highway cho Android có hỗ trợ súng cho những game thủ để tiêu diệt xác sống, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để bắn chúng, tuy nhiên chỉ khi đạt được một quãng đường theo yêu cầu thì bạn mới có thể mở khóa những khẩu súng khác nhau. Sẽ có những dòng súng hiện đại được hiển thị trên màn hình nhưng theo đó là quãng đường cần đạt được, ngoài ra khi bạn đã hoàn thành mỗi một màn chơi hãy tham quan cửa hàng để sở hữu những món đồ hữu ích.

Zombie Highway cho Android

Điều đặc biệt mà Trốn thoát khỏi thây ma mang tới cho người chơi đó là khi bạn mở khóa được những level khác nhau thì môi trường chiến đấu, dòng xe điều khiển cũng sẽ được thay đổi nhằm tăng tính kích thích và mới mẻ. Những khẩu súng hiện đại có thể bạn sẽ mở khóa chúng khi chinh phục các màn chơi nhưng nếu không thể thì hãy suy nghĩ xem có nên dùng tiền thật để sở hữu hàng khủng hay không?

Game trốn thoát khỏi thây ma sở hữu một giao diện trực quan, đơn giản giúp người chơi dễ dàng nắm bắt cách chơi cùng một hệ thống tương tác điều khiển nhạy bén mang tới những trải nghiệm sống động nhất. Đồ họa tuy giản đơn nhưng lại khắc họa rõ nét từng bối cảnh cùng sự kết hợp của âm thanh mang tới chút kinh dị nhưng lại cuốn hút đối với game thủ.

Zombie Highway cho Android

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Zombie Highway cho Android

Thu Cúc