Zombie Shooter cho iOS 1.0.1 Game đại chiến zombie

 • Phát hành Sigma Team
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.488
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 117 MB
 • Cập nhật 19/05/2015
 • Yêu cầu iOS 6.1 or later

Giới thiệu

Tham gia vào cuộc chiến để đấu tranh giành lại sự sống đang bị tập đoàn zombie đàn áp, cùng tìm kiếm bầu trời trong xanh trước kia quay trở lại thay vì màu xám đen cùng mùi máu tanh như hiện nay trong Zombie Shooter cho iOS.

Zombie Shooter cho iOS - Game đại chiến zombie

Zombie Shooter cho iOS

Xác sống - nỗi sợ hãi của loài người, sự hủy diệt Trái Đất mạnh mẽ hơn bất kì thiên tai nào từng xảy ra trong lịch sử, chỉ trong một thời gian ngắn khi virus zombie xuất hiện thì hơn một nửa dân số trên khắp hành tinh đã bị nhiễm bệnh và nỗi sợ ấy ngày càng tăng cao khi không có một loại vacxin hay thuốc phòng ngừa bệnh dịch. Theo như lịch sử ghi chép lại thì dịch bệnh xác sống đã từng xuất hiện tại một số vùng sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều nơi, không có một ghi chép nào về loại thuốc dập tắt dịch bệnh nhưng sự sống của lòai người chỉ được bảo toàn khi đứng lên tiêu diệt hết tất cả những người đã bị nhiễm bệnh để đó không thể phát triển hơn, và giờ đây khi nó quay trở lại mạnh mẽ cùng với sức tàn sát nhanh chóng thì bạn không thể chạy trốn được nữa, hãy dũng cảm cầm súng và chiến đấu tiêu diệt zombie.

Zombie Shooter cho iOS

Zombie Shooter là một trong những tựa game zombie lấy cùng chủ đề về những sinh vật đáng sợ nhưng nhanh chóng thu hút được các game thủ và sở hữu cho riêng mình một lượng người chơi tham gia đông đảo. Cũng giống như những trò chơi khác, người chơi sẽ phải tiêu diệt hết tất cả xác sống và trở thành người hùng của nhân loại, nhưng sức hút của trò chơi lại nằm trong lối chơi đầy ấn tượng. Tham gia vào game đại chiến zombie, bạn sẽ phải chiến đấu với một lực lượng thây ma vô cùng đông đảo và hung hãn, chỉ cần bị cắn 1 cái là ngay lập tức bạn sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo vì vậy không chỉ phải bắn chuẩn xác mà tốc độ cũng là yếu tố quyết định giúp người chơi bảo toàn mạng sống. Lũ xác sống xuất hiện ở khắp mọi nơi, chúng có thể tập trung ở những khu vực nhà máy, dân cư đổ nát hoang tàn hay trên cánh đồng hoa màu, trong rừng sâu, nhiệm vụ của các tay súng là nhanh chóng di chuyển và tiêu diệt tất cả tại những nơi đi qua

Zombie Shooter cho iOS

Zombie Shooter cho iOS đưa người chơi di chuyển qua nhiều địa điểm chiến đấu khác nhau, với những bối cảnh xây dựng được mô phỏng chân thực mang cho tới cho người chơi nhiều trải nghiệm cùng sự kích thích khi tham gia chơi. Do sự áp đảo về số lượng cũng như tốc độ nhanh chóng nên đối với các game thủ có nhiều kinh nghiệm chiến đấu thì mọi việc sẽ đơn giản hơn so với các tân binh mới bước chân vào cuộc chiến, nhưng chỉ cần bạn tập trung và nắm bắt tốt kĩ thuật bắn. 

Zombie Shooter cho iOS

Zombie Shooter cho iOS được đánh giá là một tựa game hành động bắn súng hấp dẫn đáng để bạn trải nghiệm trong mùa hè này, khi không chỉ sở hữu lối chơi độc đáo, chân thực mà các game thủ còn được lạc chân vào một cuộc chiến với hệ thống hình ảnh mô phỏng sống động; thậm chí đối với những kẻ yếu bóng vía cảm giác lạnh gáy sẽ xuất hiện khi thấy những đống xác chết, máu tươi chảy tràn trên mặt đất cùng mùi tử khí ngột ngạt khiến người ta chùn bước. Nhiệm vụ của game thủ không dừng lại tại một khu vực nhất định mà có thể xảy ra tại nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ thế giới, cũng như cây súng theo sát bạn ngay từ những ngày đầu cũng được nâng cấp, thay mới bằng nhiều dòng mạnh mẽ, hiện đại hơn cùng với các loại vũ khí tàn sát khác.

Tính năng chính game Zombie Shooter - Game tieu diet xac song

Zombie Shooter cho iOS

 • Trải nghiệm lối chơi đặc sắc và mang nhiều nét tương đồng với seri game Alien Shooter đình đám.
 • Tham gia vào một cốt truyện đầy kịch tính, lôi cuốn với bất kì một tay súng nào.
 • Tích hợp bản đồ toàn cầu với nhiều nhiệm vụ bổ sung.
 • Cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí hạng nặng trong kho quân sự khổng lồ từ lựu đạn cổ điển cho tới súng máy hiện đại.
 • Cung cấp nhiều bổ trợ như các vị tướng, bom, áo giáp, dụng cụ y tế... để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Hướng dẫn