Zombie Squad cho Android Game băn súng diệt zombie

  • Phát hành Play365
  • Đánh giá
  • Lượt tải 236
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/01/2017
  • Yêu cầu Android 3.0 and up

Giới thiệu

Xác sống - đại dịch đe dọa đến giống nòi của sự sống trên khắp hành tinh, một thứ virus mà không có loại vacxin nào có thể ngăn ngừa. Bạn sẽ đứng chờ cái chết đau đớn tìm đến với mình hay đứng lên tiêu diệt hết tất cả zombie để giành lấy sự sống trong tựa game Zombie Squad cho Android.

Earn to Die 2 cho Android

Zombie Frontier 3 cho Android

Game bắn súng tiêu diệt xác sống

Zombie Squad là tựa game bắn súng bằng xe hay dành cho điện thoại Android, như các bạn có thể thấy ở các tựa game bắn súng cùng thể loại khác khác thì thông thường nhân vật sẽ cầm súng và bạn điều khiển nó để tiêu diệt kẻ thù, và bây giờ tựa game đã có một sự khác biệt lớn, để biết được đó là gì thì bạn hãy tải game Zombie Squad cho điện thoại nhé.

Game diệt zombie kinh dị

Đến với Zombie Squad bạn sẽ được điều khiển xe vũ khí được thiết kế đặc biệt cho chiến đấu, mỗi chiếc xe ẩn chứa một sức công phá cực lớn mà bạn cần phải khám phá, đặc biệt khi nó được chính bàn tay của bạn nâng cấp, hãy kiếm thật nhiều tiền để có thể mua cho mình một chiếc xe game Zombie Squad cho Android hoàn hảo nhất nào.

Lối chơi bắn súng đầy kịch tính

Khắp thành phố đang bị các xác sống thống trị, chỉ cần gặp chúng và bị chúng cắm thì bạn sẽ biến thành một xác sống còn đáng sợ hơn nữa, hãy ngồi yên trong xe vừa đâm chúng vừa bắn chúng, chiến đấu hết sức có thể, bắn hết lũ zombie để ó thể sống sót, đừng sợ hãi mà phải tự tin vào khả năng chiến đấu của chính bản thân mình. Khi lái xe bạn cần cảnh giác với những chiếc ô tô khác ở trên đường vì chunhs có thể sẽ ngăn cản bạn lại không cho bạn đi, càng tránh va chạm và chạy trên con đường của bạn càng tốt, hãy là một người chơi thông thái nhất và là người giết xác sống tài ba, cứu cả thế giới khỏi sự diệt vong ngay bây giờ.