AdVenture Capitalist cho Android Game đầu tư cho Android

  • Phát hành Kongregate
  • Đánh giá
  • Lượt tải 105
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/10/2015

Giới thiệu

AdVenture Capitalist for Android - Tải game đầu tư hấp dẫn cho Android

AdVenture Capitalist tựa game mô phỏng do hãng game Kongregate phát hành miễn phí cho Android. Tựa game mới mô phỏng về thế giới kinh tế toàn cầu vô cùng hấp dẫn.

Bạn đã từng mơ ước trở thành những nhà kinh tế tài ba xuất chúng. Điều này thực sự là một điều ước xa xỉ trong đời thực. Bởi vậy, AdVenture Capitalist sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trở thành một giám đốc doanh nghiệp tài ba. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được quản lý những công ty, tập đoàn lớn trên ngang tầm thế giới với hàng triệu cổ phiếu đắt giá.

AdVenture Capitalist for Android

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ khởi nghiệp bằng công việc đi buôn rau quả như những lái buôn nghoài chợ. Mặt hàng bạn sẽ được bán đó là những trái chanh xanh bắt mắt. Tuy nhiên, giá của chúng cũng khá cao so với đời thực, bạn sẽ kiếm được 1 USD cho mỗi trái chanh bán được.

AdVenture Capitalist for Android

Lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng quả chanh để bán chanh. Mỗi lần nhấp bạn sẽ bán được một quả. Sau khi có tiền, bạn lại có thể mua thêm chanh để tiếp tục bán. Khi thu được nhiều vốn, hãy mở rộng công việc kinh doanh của mình bằng việc mua bán nhiều loại mặt hàng khác nhau. Phím Buy trên màn hình để người chơi có thể điều khiển quá trình mua bán.

Tải AdVenture Capitalist

Sau khi thu được nhiều lời nhuận bạn đã sẵn sàng để mở một cửa hàng lớn với các công việc kinh doanh đa dạng hơn như bán bánh kẹo, hoa quả, đồ chơi,... Hãy cố gắng phát triển công việc làm ăn để một ngày mở được công ty lớn và chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành tỉ phú.

AdVenture Capitalist

Điểm thú vị của trò chơi là một số mặt hàng bạn sẽ thu được lời luôn như chanh, còn việc bán tạp chí sẽ tốn khoảng 3 giây để thu tiền, bánh kẹo là 12 giây,....

Tải game đầu tư hấp dẫn cho Android

Tùy các mặt hàng khác nhau, số tiền thu được sẽ khác nhau. Hãy cân nhắc các mặt hàng bán chạy nhất để có chiến thuật kinh doanh thật hiệu quả. Bởi nếu bán những mặt hàng mà ít có nhu cầu thì chẳng bao lâu bạn sẽ lỗ vốn vì ế hàng. Bạn cũng có thể thuê thêm người giúp bạn bán hàng và quản lý sản phẩm hiệu quả hơn. Lúc đó nhiệm vụ của bạn sẽ như một ông chủ lớn.

Tải game đầu tư hấp dẫn

Không chỉ kinh doanh một vài mặt hàng đặc biệt, hãy biết tận dụng để phát triển thêm các sản phẩm mới giúp cửa hàng của bạn ngày càng phong phú, đa dạng, công việc ăn nên làm ra khiến bạn nhanh chóng trở thành triệu phú. Khi mặt hàng của bạn bán được số lượng lớn bạn sẽ mở được khóa thần kì khiến lợi nhuận bán ra tăng lên gấp nhiều lần. Bởi vậy, hãy sử dụng các chiến thuật kinh doanh thật thông minh nhé!

Tải game mô phỏng cho Android

Khi cửa hàng của bạn có tiếng tăm trong vùng sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn. Các nhà đầu tư sẽ giúp cửa hàng của bạn gia tăng lợi nhuận hơn nữa và mở được khóa tiềm năng. Còn gì hấp dẫn hơn, khi kiếm được số tiền lớn, bạn dễ dàng phiêu lưu trên mặt trăng và bán các sản phẩm của mình cho người ngoài hành tinh khác.

Game AdVenture Capitalist

Trò chơi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Tại đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển gấp nhiều lần, lợi nhuận vì đó cũng tăng cao chóng mặt.

Tải game mô phỏng

Không chỉ chơi online, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi ở chế độ offline và cố gắng kiếm tiền. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn mơ ước từ các tòa nhà lầu sang trọng cho tới xe hơi đắt tiền, thậm chí bạn sẽ được làm chủ nhiều công ty lớn và được chu du trên bầu trời trong những chiếc phi cơ sang trọng. Được du lịch ở khắp thế giới và thưởng thức những thú vui của giới thượng lưu.

Game vui nhộn cho Android

AdVenture Capitalist là trò chơi hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Hãy tham gia trò chơi để trở thành một trong những tỉ phú thế giới nhé!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game AdVenture Capitalist miễn phí cho Android