Animal 4D+ cho Android Ứng dụng tạo hình ảnh động vật 4D

  • Phát hành Octagon Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 111
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/06/2019
  • Yêu cầu Android 4.1/4.2, Android 4.4, Android 5.0, Android 6.0, Android 7.0

Giới thiệu

Animal 4D+ cho Android là ứng dụng soi ảnh 4D đang vô cùng hot trên mạng xã hội những ngày qua. Ứng dụng Animal 4D+ cho Android sẽ giúp bạn đưa cả thế giới động vật vào căn phòng của mình thông qua các thẻ ảnh 4D có in hình động vật vô cùng thú vị. Tải ứng dụng Animal 4D+ cho Android để sở hữu ngay những con vật 4D và điều khiển chúng theo ý của bạn.

Soi ảnh 4D với Animal 4D+

Ứng dụng học tập cùng con Animal 4D+ cho Android thực sự đã để lại ấn tượng rất mạnh cho người dùng. Bạn không đơn thuần chỉ thấy được hình ảnh chân thực nhất của những con vật với công nghệ thực tế ảo mà chúng ta còn có thể tương tác, nghe được tiếng gầm gừ của chúng. Các em nhỏ khi thấy những hình ảnh này sẽ có được cái nhìn trực quan nhất về động vật.

Animal 4D+ cho Android

Cách sử dụng ứng dụng tạo ảnh động vật 4D Animal 4D+ cho Android khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các thẻ ảnh 4D động vật, ngay sau đó con vật có trong ảnh sẽ xuất hiện. Chúng ta có thể tương tác với chúng để có được cảm nhận thực tế nhất. Đặc biệt nếu bạn kết hợp con vật và đồ ăn như cỏ, cà rốt, vv sẽ nhận được những hình ảnh vô cùng thú vị.

Ảnh voi 4D trên Animal 4D+ cho Android

Bên cạnh việc quét hình ảnh từ bên ngoài người dùng cũng có thể sử dụng tính năng bộ sưu tập có sẵn trong Animal 4D+ cho Android. Tuy nhiên tại đây bạn chỉ có thể xem hình ảnh 4D thông thường mà không thể tương tác được với chúng, cùng đó là thông tin cơ bản nhất về con vật đã lựa chọn. Animal 4D+ cho Android không đơn giản chỉ là một ứng dụng giải trí mà nó còn là công cụ học tiếng Anh rất hữu ích cho các em nhỏ. Tải Animal 4D+ cho Android để đồng hành cùng con bạn để có những giây phút vừa học vừa chơi thú vị.