Animal 4D+ cho iOS Ứng dụng tạo ảnh 4D trên điện thoại

  • Phát hành Octagon Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 132
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/06/2019
  • Yêu cầu iOS 9.x, iOS 10.x

Giới thiệu

Animal 4D+ cho iPhone là ứng dụng tạo ảnh động vật 4D hot nhất hiện nay trên iPhone. Ứng dụng Animal 4D+ cho iOS sẽ giúp bạn nhanh chóng quét các hình ảnh 4D để xem ảnh động vật 4D một cách vô cùng chân thực. Tải ứng dụng Animal 4D+ cho iOS để sở hữu ứng dụng xem ảnh 4D thực tế tuyệt vời này.

Soi ảnh 4D với Animal 4D+ cho iOS

Với Animal 4D+ cho iOS bạn có thể đồng hành cùng con học tiếng Anh thông qua các thẻ ảnh động vật 4D, không chỉ là những con vật 4D xuất hiện trên màn hình mà chúng còn có thể phát ra âm thanh và cách phát âm tên con vật đó. Ngoài ra bạn cũng sẽ tương tác với chúng khá thú vị để có được cảm nhận chân thực nhất về con vật đang xem.

Hình ảnh con khỉ 4D
Hình ảnh con khỉ 4D

Hiện nay các ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo rất nhiều và được áp dụng vào các ứng dụng học tập, việc này thực sự đã hỗ trợ giúp rất nhiều cho việc phát triển tư duy của các em nhỏ. Quá trình học tập sẽ trở nên thực tế, trực quan nhất, mọi thứ trở nên gần gũi, thậm chí bạn có thể mang cả thế giới động vật hoang dã vào chiếc điện thoại của mình biến nó thành một sở thú thực sự.

Cách sử dụng Animal 4D+ cho iOS

Cách sử dụng Animal 4D+ cho iOS khá đơn giản, chúng ta cần chuẩn bị các hình ảnh động vật 4D và sử dụng Animal 4D+ cho iOS để soi các hình ảnh đó. Mỗi con vật mang đến cho bạn những bất ngờ mới, đặc biệt đừng quên kết hợp các thẻ ảnh động vật 4D và thẻ đồ ăn 4D để tạo ra các hình ảnh thú vị chưa từng thấy. Tải ứng dụng Animal 4D+ cho iOS và bắt đầu cùng con bạn đi khám phá khu rừng với những con vật hoang dã.