VnDoc - Giải bài tập cho iOS Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập 12 năm học

  • Phát hành META Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 87
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/05/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download VnDoc - Giải bài tập cho iPhone - Sách giải bài tập điện tử miễn phí

VnDoc - Giải bài tập cho iOS là ứng dụng giải bài tập vô cùng hữu ích dành cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh phổ thông. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho iOS sẽ là công cụ hỗ trợ học tập để giúp mọi người giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài tập trong sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Tải ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho iOS để bắt đầu có riêng cho mình 1 cuốn sách giải bài tập tổng hợp.

Trước đây Meta Studio cũng đã giới thiệu đến các bạn công cụ học tiếng Anh online mang tên Học tiếng Anh cùng VnDoc khá thú vị. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho iOS cũng sẽ đi theo hướng này với giao diện đơn giản, dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn có thể thay thế những cuốn sách giải bài tập để bạn có thể sử dụng xuyên suốt 12 năm học với đầy đủ các môn học: Toán, Tiếng Việt, Hóa học, Lịch sử, vv.

Ở mỗi lớp học sẽ có rất nhiều môn học, chính vì vậy để có được cuốn sách tham khảo cho từng môn bạn sẽ phải mua khá nhiều sách. Tuy nhiên VnDoc - Giải bài tập cho iOS là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được tham khảo toàn bộ lời giải, lời gợi ý cho các bài tập trong sách của các môn học ở từng lớp học theo quy tắc bài số - số trang để chúng ta dễ dàng tìm được khi sử dụng cuốn sách online này.

Ngoài ra, thay vì phải sử dụng mạng Internet bạn có thể tải lời giải của từng môn học về máy để có thể xem ngay khi ngoại tuyến. Để tìm kiếm bài giải cho từng bài tập bạn cần lựa chọn lớp học, môn học, chương, bài số và số trang trong sách giáo khoa. Với mỗi bài giải mà chúng tôi cung cấp trong VnDoc - Giải bài tập cho iOS được dựa trên lớp học đó để các em có thể nhanh chóng hiểu được lời giải và thực hiện làm bài lại theo cách hiểu của mình khá dễ dàng.

Chắc chắn VnDoc - Giải bài tập cho iOS là cuốn sách giải bài tập với rất nhiều tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng có giao diện đơn giản và rất đầy đủ bài tập của 12 lớp học, bên cạnh đó VnDoc - Giải bài tập cho iOS còn được cập nhật thường xuyên để sửa các lỗi còn tồn tại để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Tải VnDoc - Giải bài tập cho iOS để bắt đầu sở hữu cuốn sách cho 12 năm học tuyệt vời này.