VnDoc - Giải bài tập cho Android Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập

  • Phát hành META Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 130
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/05/2018
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download VnDoc - Giải bài tập cho Android - Hỗ trợ giải bài tập từ lớp 1 đến lớp 12

VnDoc - Giải bài tập cho Android là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập sách giáo khoa và tổng hợp lại kiến thức của cách lớp từ 1 đến 12. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android cung cấp đến các phần phần giải bài tập của các môn học trong từng lớp bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Hóa Học, Vật lý, vv với cách giải dễ hiểu đúng với kiến thức của từng lớp học. Trước đây VnDoc cũng từng giới thiệu đến các bạn ứng dụng học tiếng Anh miễn phí có tên Học tiếng Anh cùng VnDoc khá hữu ích. Cùng với VnDoc - Giải bài tập cho Android chắc chắn bạn sẽ có được bộ ứng dụng học tập vô cùng hữu ích. Tải ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android để tham khảo khi gặp khó khăn với các bài tập của từng lớp học.

Nếu trước đây các phụ huynh thường phải mua các cuốn sách hỗ trợ giải Toán hay những bài văn hay, vv thì với ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android bạn sẽ nhanh chóng có được lời giải của câu mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng hiện đã cập nhật gần đầy đủ các môn học chính, bên cạnh đó các môn phụ đang dần được phát triển và hoàn thiện.

Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android có giao diện khá dễ dùng, chúng ta sẽ chọn lớp học, tiếp đến là môn học, sau đó là chương, bài, chủ đề hoặc thứ tự bài tập của từng trang trong sách giáo khoa. Các bài giải trong ứng dụng đều được sử dụng kiến thức bám sát với sách giáo khoa nên người dùng có thể yên tâm để hướng dẫn con em mình đúng cách.

Ngoài ra với các từng môn học chúng ta cũng có thể tải về để sử dụng offline khi không có mạng internet. Sau khi tải về bạn có thể truy cập ứng dụng và mở môn học đã tải về mà không cần đến kết nối để sử dụng bất cứ ở đâu rất tiện lợi. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android đặc biệt thích hợp dành cho phụ huynh để nhanh chóng có hướng giải quyết khi muốn trợ giúp con em mình học tập.

VnDoc - Giải bài tập cho Android chính là cuốn giải bài tập tổng hợp đầy đủ nhất hiện nay mà rất ít ứng dụng làm được. Với suốt quá trình học tập của 12 năm bạn sẽ chỉ cần duy nhất 1 cuốn giải bài tập này trên thiết bị di động của mình thì mọi câu hỏi sẽ đều có đáp án. Tải ứng dụng VnDoc - Giải bài tập cho Android để có được đáp án chính xác cho từng bài tập.