Đậu Lém 1 cho Android 1.2.4 Ứng dụng học toán lớp 1 cho Android

 • Phát hành Pham Thuy Nhan
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 419
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 20 MB
 • Cập nhật 14/11/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đậu Lém 1 cho Android - Ứng dụng học toán lớp 1

Đậu Lém 1 cho Android là ứng dụng hỗ trợ học toán lớp 1 nằm trong chuỗi ứng dụng Đậu Lém Phiêu lưu ký của PhamThuyNhan Productions, đây là một cái tên khá nổi tiếng trong ngành phát triển phần mềm giáo dục của Việt Nam. Ứng dụng Đậu Lém 1 bám sát các kiến thức của sách giáo khoa toán học lớp 1 nhằm đem đến cho các bậc phụ huynh một định hướng tốt nhất đối với con em mình.

Đậu Lém 1 cho Android

Nội dung kiến thức chính trong ứng dụng Đậu Lém cho Android

 • Mảnh ghép 1: Giúp các bé học tốt các số đếm từ 1 - 10 và biết cách so sánh các số trong phạm vi 10.
 • Mảnh ghép 2: Tính toán các phép cộng trừ trong phạm vi 10.
 • Mảnh ghép 3: Nhận biết các điểm, đoạn thẳng. Học các số từ 11 - 100, bài toán có lời văn, cộng trừ các số tròn chục.
 • Mảnh ghép 4: Học phép cộng, trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần và cách xem đồng hồ.

Tải Đậu Lém 1 cho Android

Hiện nay công nghệ thông tin khá phát triển, đi kèm với đó là rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tập định hướng cho phụ huynh lẫn các em học sinh có được những kiến thức tổng quan nhất. Đặc biệt ứng dụng Đậu Lém 1 cho Android chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những em học sinh đang bắt đầu được làm quen với cách học cũng như kiến thức của bậc tiểu học, đây chính là lớp học chuyển đổi giữa bậc mần non và tiểu học.

Ứng dụng Đậu Lém 1 cho Android

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Đậu Lém 1 đã thiết kế để mang đến cho người dùng ứng dụng vừa học vừa chơi khá hấp dẫn. Khiến cho các em học sinh lớp 1 dần dần làm quen với cách học của bậc tiểu học mà không cảm thấy căng thẳng với những trò chơi khá vui vẻ, thông minh mà ứng dụng đem đến trong ứng dụng Đậu Lém 1.

Download Đậu Lém 1 cho Android

Các hình ảnh trong ứng dụng rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày để các bạn nhỏ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức toán học lớp 1 mà vẫn có được không khí thoải mái. Với cách học này các em học sinh sẽ có hứng thú hơn với môn toán học khô khan, vốn dĩ chỉ có những con số và các phép tính toán.

Học toán lớp 1

Ứng dụng đậu lém được mô phỏng cách học dưới dạng một bộ phim hoạt hình có sự tương tác. Sau khi các em học sinh hoàn thành câu hỏi mà ứng dụng đưa ra chúng ta sẽ tiếp tục đi tiếp chặng đường, như một dạng game phiêu lưu giải đố. Người học nhập vai thành anh chàng Đậu lém vui nhộn để hoàn thành các nhiệm vụ mà bài học đó yêu cầu.

Ứng dụng học toán lớp 1

Với cách tiếp cận khá mới này nhà phát hành Đậu Lém 1 cho Android không chỉ bổ sung những kiến thức cơ bản nhất cho các em học sinh lớp 1 mà còn hỗ trợ các em luyện thêm được các kiến thức nâng cao dễ dàng và thoải mái. Hành trình phiêu lưu cùng Đậu Lém diễn ra khá tự nhiên nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Đậu Lém 1 cho Android sẽ là một ứng dụng rất phù hợp cho con cái của mình.

Ứng dụng học toán lớp 1 cho Android

Ứng dụng Đậu Lém 1 cho Android được đánh giá rất tốt từ các thầy cô giáo cũng như cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng học tập trong nước. Đặc biệt các trò chơi cũng được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ không tạo cảm giác nhàn chán cho các bạn nhỏ. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ứng dụng học toán lớp 1 cho con em mình thì Đậu Lém 1 cho Android chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp ở thời điểm đầu năm học mới này.

Tải Ứng dụng học toán lớp 1 cho Android

Video giới thiệu ứng dụng học toán lớp 2 Đậu Lém 1 cho Android