Duolingo cho Android Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

 • Phát hành Duolingo
 • Đánh giá 39 đánh giá
 • Lượt tải 11.553
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/12/2016
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Duolingo for Android- Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Duolingo phần mềm học tiếng anh được quan tâm nhất hiện nay bởi những tính năng mạnh mẽ và lợi ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng trên toàn cầu.

Sẽ không hề khó khăn để bạn tìm được một ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên cửa hàng Google Play nhưng ứng dụng nào hiện đang được người dùng trên toàn thế giới quan tâm nhất hiện nay? Cái tên Duolingo hiện đang phổ biến nhất hiện nay với sức phủ sóng mạnh mẽ từ Windows cho tới các nền tảng mobile như Android, iOS hay Windows Phone. Vậy phần mềm tiếng anh này có gì hấp dẫn?

Duolingo cho Android

>>> Tải Duolingo miễn phí

Duolingo cho Android là ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về nhiều nhất hiện nay trên thế giới và khẳng định sức hút của mình khi giành giải thưởng Best of the Best từ Google Play trong 2 năm liên tiếp là 2013 và 2014, bên cạnh đó là giải thưởng Editors' Choice về Học tập Ngôn ngữ. Tuy không phải ứng dụng mới mẻ nhưng vị trí của phần mềm hỗ trợ học tập này chưa bao giờ phải lo lắng về nguy cơ bị soán ngôi đầu bảng mà không những vậy nó ngày càng được phổ biến tại nhiều quốc gia hơn. Bên cạnh hàng trăm nhận xét, đánh giá từ người dùng thì Duolingo còn nhận được những lời khen ngợi từ các tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới như: "Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất" - Tạp chí Wall Street, "Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục" - Tạp chí TIME, "Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo" - PC Magazine.

Duolingo cho Android

Nếu như những ứng dụng học tập khác thường mang lại cho người dùng những cảm giác mệt mỏi thậm chí là căng thẳng khi chỉ cung cấp một trong số các nội dung là ngữ pháp hay luyện từ vựng,... thì phần mềm này lại mang tới cho bạn những khoảng thời gian vô cùng bổ ích vừa học vừa chơi. Với những bài học từ đơn giản cho tới nâng cao hay những nội dung được đan xen giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các kiến thức cần thiết một cách nhẹ nhàng mà không hề bị quá tải. Người dùng có thể luyện tập tất cả các kĩ năng cùng với ứng dụng Duolingo để phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân và điều đặc biệt đó là không chỉ có tiếng Anh mà còn rất nhiều các ngôn ngữ khác bạn có thể học cùng với phần mềm này như: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha,...

Duolingo cho Android

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện trực quan và đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi cùng hệ thống âm thanh đặc sắc với giọng nói đặc trưng của bác cú uyên bác sẽ mang tới những giờ học vô cùng vui vẻ.

Tính năng chính ứng dụng học tiếng anh Duolingo

Duolingo cho Android

 • Hoàn toàn miễn phí: không lệ phí, chẳng hề quảng cáo, không có chi phí ẩn. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả, các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.
 • Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
 • Chương trình liên tục được cải tiến. Nhà sản xuất thường xuyên đánh giá người dùng học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.
 • Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác.