Duolingo cho iOS 5.0.7 Ứng dụng tự học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

  • Phát hành Duolingo
  • Đánh giá 71 đánh giá
  • Lượt tải 13.570
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21,5 MB
  • Cập nhật 21/12/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Cũng giống như Duolingo trực tuyến, phần mềm học ngoại Duolingo cho smartphone mang đầu đủ những tính năng hữu ích cho người học. Với các phần học theo cơ bản từ thấp đến cao và các chủ đề phong phú, người học hoàn toàn có thể nắm chắc được các kiến thức theo cả 4 kỹ năng đặc biệt là khả năng dịch ngoại ngữ. Tải ứng dụng Duolingo cho iPhone/iPad để sở hữu một chương trình học ngoại ngữ thông minh nhất hiện nay.

Duolingo miễn phí cho iOS - Ứng dụng học ngoại ngữ cho iPhone/iPad

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở thành một xu hướng, thậm chí cầm một tấm bằng ngoại ngữ trong tay lại là một cơ hội tốt để bất cứ ai đến được với công việc hấp dẫn, mở rộng được sự phát triển của bản thân. Nhưng học ngoại ngữ đòi hỏi ở bạn cần có thời gian, chi phí đầu tư rất tốn kém. Chưa kể đến người học ngoại học ngoại ngữ còn cần đến sự hỗ trợ của các trường tư, các khóa dạy tiếng, thậm chí là những quyển sách, phần mềm học đắt tiền. Ở những nước nghèo, khả năng tiếp cận với những nền tri thức tiến bộ dường như rất khó khăn. Chính điều đó đã thôi thúc hai giáo sư đồng sáng lập ra ứng dựng tự học ngoại ngữ Duolingo dành cho smatphone với nhiều tính năng hấp dẫn.

Duolingo miễn phí cho iOS Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo cho iOS
Ứng dụng tự học ngoại ngữ Duolingo cho iOS

Dự án Duolingo ra đời vào năm 2012 bởi hai giáo sư khoa học máy tính tại một trường đại học ở Mỹ. Chỉ ra mắt sau hai năm, Duolingo đã thu hút được 15 triệu người sử dụng thường xuyên trong tổng số 38 triệu người đăng ký và nhận được 38,3 triệu USD từ các nhà đầu tư. Năm 2013, Duolingo được đánh giá là ứng dụng di động xuất sắc nhất tại App Store. Chỉ riêng việc Duolingo đem lại những khóa học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí gồm: Tiếng Anh, tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Tây Ban Nha cũng đã xứng đáng để trở thành một cánh tay đắc lực đối với người học ngoại ngữ.

Duolingo học ngoại ngữ miễn phí cho iOS Duolingo miễn phí cho iOS
Nội dung học ngoại ngữ phong phú

Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo hiệu quả cho iOS

Về tổng thể, Duolingo cũng như những ứng dụng học ngoại ngữ khác, nhưng ứng dụng này có nhiều ưu điểm hơn so với một vài những ứng dụng tự học khác, hỗ trợ đầy đủ các nền tảng di động phổ biến iOS, Windows Phone, và Android. Điểm khác biệt lớn nhất của Duolingo đó chính là ứng dụng này chia làm ba cấp bậc học: sơ cấp, trung cấpcao cấp. Tùy vào năng lực học ngoại ngữ của mỗi người mà chọn hệ thống học sao cho vừa phải, nâng cao trình độ dần dần. Thêm vào đó Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp, lẫn luyện nghe và phát âm. Bốn kỹ năng sẽ được luyện tập với Duolingo và đó chính là điểm hấp dẫn của Duolingo.

Duolingo miễn phí cho iOS Ứng dụng Duolingo học ngoại ngữ cho iOS 
Lựa chọn các cấp học ngoại ngữ trong Duolingo

Duolingo giống như một trò chơi học tập theo kiểu phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Bạn sẽ không có cảm giác như đang tham gia một buổi học căng thẳng, với áp lục lớn của khối lượng kiến thức khổng lô. Mỗi bài học của Duolingo đều rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất chất lượng. Các bài tập đều có nhiều thể loại đa dạng từ ngữ pháp, từ vựng, nói, nghe, với nhiều cập bậc từ đơn giản đến nâng cao. Thầy giáo Cú xanh sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong suốt quá trình học tập. Thầy giáo sẽ khiến bạn phải tương tác với thầy rất nhiều, tham gia vào bài học để thu nhận những kiến thức quan trọng. Với những bài tập về từ vựng và ngữ pháp, người dùng phải gõ câu trả lời cho thầy giáo, còn những bài nghe và nói sẽ có giọng đọc mẫu và bạn sẽ đọc lại qua microphone. Những bài tập về từ vựng được chọn theo nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống: động vật, quần áo, giao thông,... Rất nhiều bài học cho người dùng lựa chọn.

Duolingo học ngoại ngữ cho iOS Duolingo học ngoại ngữ cho iOS
Luyện 4 kỹ năng ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết với Duolingo

Chức năng nhận diện giọng nói, cách phát âm của Duolingo rất chuẩn xác và thông minh, khiến người học bắt buộc phải đọc to, rõ ràng và luyện cách phát âm cho chuẩn xác. Nếu sai, bắt buộc phải đọc lại và bài tập nếu làm sai đều phải sửa lại đến khi đúng. Duolingo sẽ cung cấp thang điểm học cho người dùng để có thể đánh giá được quá trình học tập của bản thân, cũng như quá trình tiến bộ của mình. Thanh tiến độ học tập này sẽ tăng hoặc giảm phục thuộc vào quá trình trả bài của người dùng đến khi hoàn thành trọn vẹn một nội dung học tập nào đó. Nếu muốn đến với một khóa học mới thì bạn bắt buộc phải hoàn thành khóa học đó.

Lưu ý cho người dùng: sau khi tải ứng dụng học tập Duolingo về điện thoại, đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc một tài khoản hợp lệ nào đó, rồi tiếp tục chọn một ngôn ngữ cần học.

Duolingo cho iOS Duolingo cho iOS
Tự học ngoại ngữ miễn phí cho iPhone/iPad

Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo miễn phí cho iOS đem đến cái nhìn hoàn toàn mới lạ về việc học ngoại ngữ. Không cần phải trả quá nhiều tiền, tốn dung lượng điện thoại nhưng chất lượng thu về thì lại đáp ứng được nhu cầu học tập của mỗi người, thậm chí ứng dụng còn thôi thúc người học động não, tham gia vào những bài tập thì mới có thể đến với những khóa học tiếp theo. Hơn nữa, nếu đạt trình độ học cao, bạn có thể tham gia vào những bài dịch bằng ngôn ngữ mình đang học, nâng cao khả năng viết và dịch của mình rất nhiều. Tải miễn phí ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo cho iPhone/iPad để sở hữu một chương trình học ngoại ngữ hiệu quả, thông minh.