Từ Điển Lạc Việt Free cho iOS 2.3.1 Tra cứu từ điển trên iPhone/iPad

  • Phát hành Lac Viet Computing Corp
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 806
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 55,9 MB
  • Cập nhật 08/12/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free miễn phí cho iOS là một trong những ứng dụng tra từ điển phổ biến nhất hiện nay. Với kho từ vựng phong phú, người dùng có thể dễ dàng tra từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại. Hơn nữa, với ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free cho iOS, người dùng có thể học hỏi thêm nhiều vốn từ vựng phong phú, dễ dàng hơn trong các bài tập Tiếng Anh, công việc. Tải ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free để sở hữu một công cụ tra cứu từ điển tiện ích trên iPhone/iPad.

Ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free cho iOS - Tra cứu từ điển trên iPhone/iPad

Ngày nay ngôn ngữ Tiếng Anh đã trở nên quá gần gũi và có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Đặc biệt với những công việc văn phòng phải tiếp xúc nhiều với những đối tác nước ngoài thì Tiếng Anh trở thành một thứ tiếng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng hiểu hết nghĩa của những từ Tiếng Anh, với hàng nghìn từ theo từng chủ để phong phú khác nhau. Những lúc cần từ gấp, bạn không thể nào mở cuốn từ điển, và tra từng từ. Rất mất thời gian và bất tiện. Cũng không thể nào sử dụng website Google Translate để có dịch một vài từ. Vậy thì hãy đến với ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free cho iOS để rút ngắn khoảng cách tra từ điển.

Từ điển Lạc Việt Free cho iOS Tra cứu từ điển với ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free
Ứng dụng tra từ vựng với Từ điển Lạc Việt Free cho iOS

Nếu những ai đã sử dụng Từ điển Lạc Việt bản Windows thì cũng sẽ quen với giao diện của phiên bản dành cho các thiết bị iOS. Sẽ có 2 phần tra từ tra Anh-Việt hoặc Việt-Anh, giúp người dùng có thể xác định chuẩn xác từ cần tra. Với kho tàng từ vựng lên đến 30.000 từ cụm từ, mỗi người dùng sẽ có thể thoải mái tra cứu từ ngữ trên mọi lĩnh vững trong cuộc sống từ khoa học, xã hội, giải trí,... Khi bạn tra cứu một từ nào đó, ứng dụng không chỉ cung cấp một nghĩa của từ, mà còn hỗ trợ thêm những cụm từ ngữ khác liên quan đến từ cần tra. Tính năng này sẽ hỗ trợ không chỉ nghĩa của từ mà còn thêm những cụm từ ngữ pháp liên quan đến mỗi từ.

Từ điển Lạc Việt Free cho iPhone/iPad Cung cấp nhiều từ vựng khác nhau trong Từ điển Lạc Việt
Cung cấp phong phú nghĩa, cấu trúc, cụm từ trong Từ điển Lạc Việt Free cho iOS

Nội dung của từ luôn được cập nhật thường xuyên, biên soạn một cách chuẩn xác và cập nhật từ Internet, sách báo. Một trong những ứng dụng mà Từ điển Lạc Việt Free cung cấp là chức năng tra chéo giữa các từ. Khi người dùng tra một từ và cho ra những cụm từ khác, sẽ có chức năng tra tiếp từ nào đó để xem thêm nghĩa. Những từ người dùng đã tra sẽ được lưu trữ vào trong lịch sử các từ đã tra cứu. Mỗi từ đều có phần phát âm cho từ, phiên âm, nghĩa của từ, kèm thêm ví dụ minh họa, từ ghép,... và các cụm từ liên quan.

Từ điển Lạc Việt Free cho iOS Từ điển Lạc Việt Free cho iPhone/iPad
Trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp với Từ điển Lạc Việt Free cho iPhone/iPad

Ứng dụng Từ điển Lạc Việt miễn phí cho iOS là một trong những ứng dụng từ điển thông minh và tiện ích hiện nay. Người dùng vừa có thể tra cứu được từ ngữ, lại có thể trau dồi thêm vốn ngữ pháp, từ vựng, hỗ trợ dịch văn bản nếu điện thoại kết nối với Internet. Thao tác tra cứu từ ngữ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao cho công việc ngay khi tải ứng dụng Từ điển Lạc Việt Free cho iPone/ iPad.