Sổ tay ngữ pháp tiếng anh cho iOS 1.5 Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên iPhone/iPad

  • Phát hành Phuoc Hung Tran
  • Đánh giá
  • Lượt tải 417
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,5 MB
  • Cập nhật 08/12/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí cho iOS là một trong những ứng dụng hỗ trợ người học Tiếng Anh hữu dụng, đặc biệt là hệ thống ngữ pháp rộng lớn trong Tiếng Anh. Với ứng dụng này, người học có thể củng cố những kiến thức của bản thân và trau dồi thêm những điều còn thiếu sót trong hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh ngay khi tải ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iPhone/iPad.

Ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS - Hỗ trợ học môn Tiếng Anh

Với xã hội phát triển ngày nay, nhu cầu tuyển dụng những người biết Tiếng Anh luôn rất nhiều. Với một tấm bằng ngoại ngữ trong tay, người học sẽ có cơ hội rất nhiều để tìm được một công việc tốt, hoặc mở rộng cánh cửa thăng quan tiến chức của bản thân. Thêm nữa, biết Tiếng Anh sẽ đưa bạn đến với nhiều nền văn hóa khác nhau, và có thể kết bạn trên khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo 4 kỹ năng Tiếng Anh đặc biệt là kiến thức về ngữ pháp. Ngữ pháp là kiến thức căn bản để người dùng có thể vận dụng vào 4 kỹ năng trong Tiếng Anh. Nắm chắc ngữ pháp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ.

Ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại iPhone Ôn thi môn Tiếng Anh với ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS

Để hỗ trợ người học ngoại ngữ, ứng dụng Sổ tay ngoại ngữ Tiếng Anh được tung ra thị trường với mục đích mang đến cho bạn hệ thống tổng hợp ngữ pháp cơ bản. Thay vì phải mở sách để ôn tập và tìm kiếm thông tin, bạn có thể mở ngay ứng dụng trên chiếc điện thoại và tìm bất cứ mọi vấn đề trong hệ thống ngữ pháp. Nhiều bạn học sinh không phải dân chuyên ngoại ngữ thì ứng dụng Sổ tay này sẽ hỗ trợ rất nhiều. Vì nó cung cấp không chỉ lĩnh vực ngoại ngữ theo từng chủ đề khác nhau, mà còn có các dạng câu từ, dạng từ, cách chia từ, mệnh đề, thì, thời theo một hệ thống khoa học.

Tính năng hấp dẫn của ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh trên iPhone/iPad

Một trong những điểm hấp dẫn mà ứng dụng mang lại đó chính là sự thuận tiện có thể ôn tập khắp mọi nơi vì tất cả những kiến thức về ngữ pháp đều nằm trong chiếc điện thoại smartphone của bạn. Nếu cần sử dụng chỉ việc mở ứng dụng và tra cứu thay vì phải giở từng trang sách một. Nhiều bạn sẽ lo lắng liệu những kiến thức trong ứng dụng có được đầy đủ như những sách tham khảo không? Ứng dụng này giống như một cuốn sách ngữ pháp thu nhỏ với đầy đủ những khía cạnh liên quan đến ngữ pháp từ vấn đề cơ bản đễn những vấn đề phức tạp.

Hỗ trợ ôn thi Tiếng Anh với ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS Hỗ trợ ôn thi Đại học với ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS

Những vấn đề từ các loại từ, cụm từ, mệnh đề, câu điều kiện, câu bị động, các loại cấu trúc thường gặp sẽ được phân ra thành từng mảng và từng phần khác nhau. Trong từng bài, mỗi kiến thức lý thuyết sẽ được tổng thể theo cách khái quát nhất, khoa học để mỗi người dùng có thể theo dõi được những kiến thức một cách chặt chẽ nhất. Sẽ có bảng tóm tắt nếu cần sử dụng trong từng mục và ví dụ cụ thể để người dùng thuận tiện trong việc học. Tính năng này đối với những ai đang ở trình độ cơ bản thì sẽ rất hữu dụng vì ứng dụng sẽ đi từ trình độ thấp đến trình độ cao, từ cái cơ bản mới đến cái nâng cao. Còn với những bạn đã học chuyên sâu môn ngoại ngữ thì Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh sẽ củng cổ lại kiến thức và khái quát cụ thể trong quá trình học, đặc biệt là những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học.

Hệ thống ngữ pháp trong ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS Ứng dụng ôn thi Tiếng Anh Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS

Ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí cho iOS sẽ đem đến cho người dùng những bài học tổng hợpkhái quát nhất trong hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh. Với những người mới bắt đầu học và những ai đi làm thì ứng dụng ngữ này vô cùng hữu ích vì bạn có thể học tập ở mọi lúc, mọi nới mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng nội dung. Còn với những bạn đang chuẩn bị ôn thi đại học thì ứng dụng này nhằm củng cố lại những kiến thức cơ bản Tiếng Anh làm nền tảng cho những kiến thức nâng cao. Tải ứng dụng Sổ tay ngữ pháp Tiếng Anh cho iOS để sở hữu một công cụ học Tiếng Anh hữu ích ngay trên chiếc điện thoại smartphone.