My First Words cho iOS 1.1 Phần mềm học tiếng Anh cho iPhone/iPad

  • Phát hành What's The Fuss! Pty Ltd
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 20.723
  • Sử dụng Tính phí
  • Dung lượng 79,1 MB
  • Cập nhật 13/12/2014
  • Yêu cầu iOS 3.2 or later

Giới thiệu

Download My First Words cho iOS, tham gia vào một ứng dụng vui nhộn, thú vị nhưng lại giúp bạn cùng bé yêu nâng cao khả năng Tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

My First Words - Phần mềm học tiếng Anh cho iPhone/iPad

Điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý đây không phải một ứng dụng miễn phí nhưng chỉ với 2.99$ là bạn đã có thể sở hữu một phần mềm hoc tiếng anh cho iPhone/iPad giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn cùng các bé yêu. Đừng quá chú ý tới mức giá mà bạn phải bỏ ra vì với kinh nghiệm lâu nay chúng tôi tin chắc sau khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy đó đúng là một mức giá quá rẻ so với những tri thức mà con yêu có được và ngày càng tiến bộ hơn.

My First Words cho iOS

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa học vừa chơi cùng con,cùng trải nghiệm với con từ những bước sơ khai cơ bản nhất của TIếng Anh, giúp con sớm tiếp thu một ngôn ngữ mới vô cùng phổ biến trên thế giới. My First Words cho iOS tổng hợp rất nhiều các từ vựng nhiều chủ đề khác nhau như: gia đình, động vật, cây cối, xe cộ,...và để giúp bé tiếp thu hiệu quả nhất đồng thời ghi nhớ những từ mới thì ứng dụng đã phát triển 2 trò chơi là: chạm và đặt tên với tạo một bức ảnh. 

My First Words cho iOS

Để giúp bé bắt đầu nhận biết, ghi nhớ các từ vựng mới bố mẹ hãy hướng dẫn con làm quen bằng cách mở những chủ đề được nêu sẵn trong ứng dụng như: gia đình, trang trại, vườn thú,...trong mỗi chủ đề sẽ có rất nhiều từ khác nhau đi kèm với hình ảnh mô tả sinh động. Chỉ cho bé yêu tập đọc theo tiếng phát ra mỗi khi chạm vào hình ảnh, với hình ảnh mô tả sinh động, ngộ nghĩnh cùng giọng đọc vui nhộn sẽ khiến bé cảm thấy rất hứng thú với trò chơi mới này mà không hề bị nhàm chán. Hãy mở cho con từng chủ đề mà con thích, làm quen với nhiều từ mới như trong chủ đề vườn thú sẽ mang tới tất cả hình ảnh về các loài động vật kèm theo tên tiếng anh của nó cùng các hoạt động mà chúng làm, người dùng cũng có thể bổ sung thêm hình ảnh mô ta cho từ khi ấn vào tính năng Add Photo. Cùng con học và tạo nên những bức tranh vô cùng vui nhộn về tiếng anh theo nhiều chủ đề khác nhau, thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay tải ứng dụng học tiếng anh về máy thôi nào!

Hướng dẫn