iTranslate for iOS 7.1 Phần mềm biên dịch cho iPhone/iPad

 • Phát hành Sonico Mobile
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 7.463
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 14,2 MB
 • Cập nhật 15/03/2014
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

iTranslate for iOS là ứng dụng biên dịch tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 7.1:

iTranslate for iOS được thiết kế lại toàn bộ giao diện và hỗ trợ thêm máy tính bảng iPad.

 • iTranslate for iOS mới là ứng dụng chung cho cả iPhone và iPad.
 • Thiết kế lại hoàn toàn mới cho iPad. Giao diện hoàn hảo cho hệ điều hành iOS 7.
 • Toàn bộ tính năng hấp dẫn bạn đã trải nghiệm trên iPhone đều xuất hiện trên iPad.

Lưu ý: phiên bản cũ của iTranslate for iPad sẽ dừng hoạt động.

iTranslate for iOS

iTranslate for iOS là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. iTranslate có giao diện như một cuốn từ điển bỏ túi gọn nhẹ và bắt mắt, có khả năng phiên dịch từ vựng và câu đơn đến hơn 50 ngôn ngữ.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp đến 11 giọng phát âm tùy chọn. Nhìn chung, đối với một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh thì ứng dụng hoạt động tương đối chính xác, còn với những hệ ngôn ngữ phức tạp hơn thì chương trình còn một số hạn chế.

iTranslate là một công cụ biên dịch tiện ích giúp phá vỡ mọi rào cản về mặt ngôn ngữ giữa những người dùng iOS. Với những hỗ trợ về mặt công nghệ và nghệ thuật ngôn ngữ, người dùng có thể nói bất cứ ngôn ngữ nào chỉ trong vài giây.

Tính năng chính của ứng dụng iTranslate:

Hỗ trợ trên 60 ngôn ngữ

iTranslate mang đến cho người dùng công nghệ biên dịch tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ dịch máy nghệ thuật với công nghệ xây dựng tùy chỉnh để phục vụ cho người dùng những kết quả biên dịch chính xác nhất chỉ trong nháy mắt.

Hỗ trợ từ điển

Hầu hết các ứng dụng bộ biên dịch chỉ đưa cho bạn duy nhất một kết quả trên một nội dung biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang dịch các từ vựng và cụm từ chúng thường mang nhiều nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể. Vì vậy iTranslate sẽ mang đến cho bạn những loại từ điển khác nhau hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để giải quyết chính xác vấn đề này. Phần tốt nhất: bạn có thể giúp nhà phát triển cải tiến các cuốn từ điển này bằng cách bình chọn cho nội dung biên dịch tốt nhất hoặc đề xuất kết quả khác.

Hỗ trợ Text - to - Speech (văn bản sang giọng nói)

Bạn muốn biết người phụ nữ Úc nói tiếng Anh sẽ phát âm như thế nào? Với iTranslate, thao tác chuyển văn bản sang giọng nói sẽ được thực hiện toàn diện chưa từng thấy, hỗ trợ bởi iSpeech. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều tiếng bản ngữ khác nhau, chọn giọng nam hoặc nữ và thậm chí là điều khiển tốc độ nói.

Nhận diện giọng nói (tính năng cao cấp)

Nói thay vì nhập nội dung. Thao tác không đòi hỏi phải tập dượt từ trước. Người dùng chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói của bạn, chuyển chúng thành dạng văn bản và dịch sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Tính năng nhận diện giọng nói được cung cấp bởi Naunce, công nghệ nhận diện giọng nói chuẩn xác nhất trên thế giới hiện nay.

Romanization (tính năng cao cấp)

Những ký tự dạng tượng hình trong tiếng Trung Quốc gây khó dễ cho bạn? Tính năng Romanization sẽ hỗ trợ chuyển chữ gốc 你好 thành dạng chữ La tinh Nǐ hǎo một cách dễ dàng.

Tính năng này hỗ trợ chuyển ngôn ngữ tượng hình sang các ký tự La tinh quen thuộc. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hindi, Nga và Thái Lan.

Nhập nội dung nhanh hơn

iTranslate được tối ưu hóa để nhập liệu nội dung nhanh. Người dùng có thể nhận được đề xuất trong khi đang nhập từ, xoay điện thoại 1 góc 90 độ và sử dụng cả 2 tay để nhập trên bàn phím nằm ngang lớn hơn hoặc sử dụng các thao tác vuốt bằng tay quen thuộc để sao chép và dán nội dung cực nhanh.

Chia sẻ nội dung biên dịch

Gửi nội dung đã biên dịch tới bạn bè của bạn qua Email, tin nhắn SMS, qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter hay đơn giản là sao chép bài dịch và sử dụng nó trên ứng dụng bất kỳ mà bạn thích.

Nội dung yêu thích và lịch sử

Duyệt qua những nội dung mới biên dịch hoặc lưu bài dịch để truy cập offline về sau.

Phiên bản iTranslate Premium: iTranslate được hỗ trợ tải xuống và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, phiên bản iTranslate Premium bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn kể trên và cung cấp thông qua thuê bao không tự động làm mới.

Tính năng mới trong phiên bản 6.0.1:

Dưới đây là một số lỗi được sửa và thay đổi từ phiên bản trước.

 • Chuyển các ngôn ngữ giờ đây đồng thời chuyển cả nội dung (như trong phiên bản cũ).
 • Xóa toàn bộ lược sử (nhấn vào tùy chọn Edit và chọn Clear).
 • Sửa lỗi ngôn ngữ tiếng Thổ Nhĩ Kỹ không hiển thị trong danh sách các thứ tiếng.
 • Cờ Tây Ban Nha được sửa lại.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc