GotIt! cho iOS 2.0.2 Ứng dụng học Toán online trên iPhone/iPad

  • Phát hành Tutor Universe Inc
  • Đánh giá
  • Lượt tải 35
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 46,3 MB
  • Cập nhật 25/11/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download ứng dụng học tập GotIt! cho iOS

Biến chiếc smartphone thành công cụ học tập, giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó nhằn nhờ vào ứng dụng học tập GotIt! thông minh miễn phí cho iOS. Kết nối với người học và giải đáp các thắc mắc chỉ vỏn vẹn 10 phút, chúng ta sẽ có ngay những hướng giải quyết nhanh nhất cho vấn đề của mình. Trải nghiệm không gian học tập khoa học với ứng dụng GotIt! ngay trên iPhone/iPad.

Ứng dụng học tập GotIt! GotIt! giải đáp các thắc mắc

Các ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập trên điện thoại không hề hiếm, ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo hay Từ Điển Lạc Việt Free,... và rất nhiều chương trình khác trở thành công cụ học tập quen thuộc trong điện thoại của khá nhiều học sinh. Sở hữu công nghệ khoa học tiên tiến nhất, chương trình hỗ trợ học tập môn Toán và các môn khoa học GotIt! cho iOS nổi bật hơn rất nhiều so với những ứng dụng cùng loại, và trở thành top 10 ứng dụng giáo dục được tải nhiều trên App Store. So với nhiều phần mềm học tập khác khi chỉ đơn giản hỗ trợ một phần, đưa ra các kiến thức tổng hợp để người học tự vận dụng thì GotIt! tập trung chủ yếu vào việc tương tác giữa người họcyếu tố thời gian phản hồi nhanh chóng đưa lên hàng đầu.

Giải đáp trực tuyến tốc độ phản hồi nhanh

Với một mạng lưới những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngay khi người học gõ, chụp hình và gửi câu hỏi qua hệ thống giải đáp bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 10 phút, với hướng giải quyết rõ ràng thậm chí từng bước giải tỉ mỉ. Có thể nói, GotIt! mang đến một chương trình hoàn toàn khác biệt, khi tốc độ giải đáp nhanh và trực tiếp đưa ra những lời giải thích cho người học, điều mà hiếm có phần mềm nào thực hiện được.

Bên cạnh đó, với 10 phút chúng ta còn có thể chat trực tiếp với các chuyên gia để tìm hiểu cặn kẽ từng vấn đề, cung cấp thêm thông tin cho những bước mà bạn chưa hiểu. Dựa trên sự gợi ý mà hệ thống cung cấp, người học có thể tự tìm ra nhiều hướng giải cho bài tập của mình, đặc biệt tích lũy thêm những kiến thức mới mà chưa từng được học. Với ứng dụng GotIt! người học sẽ có cho mình rất nhiều kiến thức không chỉ đơn giản là các câu trả lời.

công nghệ giải đáp nhanh chóng ứng dụng học toán học

Ứng dụng GotIt! sẽ mang lại cho người dùng một thế giới học tập siêu việt ngay trên điện thoại. Cung cấp những kiến thức sâu rộng, tỉ mỉ để người học có thể hiểu bản chất của vấn đề và mở thêm nhiều kiến thức mới khác, tăng vốn hiểu biết của bạn khi tải GotIt! miễn phí cho iPhone/iPad.