Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iPhone

 • Phát hành Meta studio
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 184
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 11/05/2018
 • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iPhone - Học tiếng Anh miễn phí

Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iPhone. Ứng dụng Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS với giao diện trực quan sẽ mang đến cho bạn 1 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến vô cùng hữu ích với những bài thực hành để nâng cao cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Tải Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS để chuẩn bị cho mình hành trang khám phá thế giới.

Tính năng mới cập nhật của Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS

 • Cập nhật khoá "Tiếng Anh Cao cấp".
 • Thay đổi giao diện thành tích học tập.

Tính năng chính của ứng dụng Học tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS

 • Học mọi lúc, mọi nơi: Học miễn phí online hoặc tải bài học để học offline đối với tài khoản trả phí
 • Học trên nhiều thiết bị: Đồng bộ dữ liệu học từ tất cả các thiết bị
 • Học mà chơi: Học thông qua hình ảnh, âm thanh, hội thoại, nhận diện âm thanh, vv.
 • Chủ đề phong phú: Các chủ đề về hoạt động hàng ngày, học tập, công việc, đời sống, xã hội, vv
 • Theo dõi tiến trình học.
 • Kết nối, thi đua với bạn bè
 • Phù hợp nhiều đối tượng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giao diện bảng điểmTiếng anh cơ bản 1

Hiện nay khi Việt Nam đẩy mạnh việc giao lưu, kinh doanh với tất cả các nước trên thế giới thì tiếng Anh chính là chiếc cầu nối để chúng ta có thể tiếp cận được với bạn bè quốc tế. Như các bạn đã biết thì tiếng Anh chính là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà nhiều Quốc gia đã đưa tiếng Anh vào làm ngôn ngữ thứ 2 cho đất nước mình. Điều này cũng đủ thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên với mỗi người khác nhau, chúng ta sẽ đều tìm cho mình 1 phương pháp học tập riêng. Nếu như việc học tiếng Anh thông qua giao tiếp được đánh giá là dễ dàng tiếp thu cũng như tiến bộ nhanh nhất thì phương pháp học tiếng Anh trực tuyến cũng là 1 trong những cách để mọi người học tiếng Anh theo đúng chuẩn ngữ pháp cũng được đánh giá rất cao.

Từ điểnHội thoại

Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS sẽ giúp bạn có 1 nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản để phục vụ cả tiếng Anh nói lẫn tiếng Anh viết. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện mình qua từng bài học được chia làm nhiều chủ đề khác nhau vô cùng đa dạng. Chúng ta có các chủ đề như: Chào hỏi, Giới thiệu bản thân, sức khỏe, gia đình, vv.

Ở mỗi bài học bạn sẽ lần lượt được học từ: từ vựng, ngữ pháp, luyện tập, hội thoại. Hầu hết ở mỗi bài học bạn sẽ được thực hành đi thực hành lại các từ vựng với nhiều tình huống khác nhau để làm sao nhớ được từ vựng đó 1 cách chính xác, sử dụng trong tình huống nào cho đúng chuẩn ngữ pháp. Sau mỗi bài học chính là phần hội thoại gần giống với việc bạn trò chuyện trực tuyến với 1 người nước ngoài.

Hiện tại ứng dụng Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS đang cung cấp đến người dùng 3 khóa học bao gồm: Tiếng Anh cơ bản 1, Tiếng Anh cơ bản 2 và Tiếng Anh trung cấp. Ở mỗi khóa học sẽ được chia thành nhiều bài học với từng chủ đề từ đơn giản đến phức tạp dần. Dĩ nhiên để có được nội dung chỉn chu nhất chúng ta sẽ phải mất 1 khoản phí để mở khóa các bài học nâng cao.

Luyện tậpNgữ pháp

Hầu hết trong tất cả các bài học chúng ta có 2 phần Từ vựng và Ngữ pháp được mở khóa hoàn toàn. Tùy từng bài học sẽ có phần được mở tính năng Luyện Tập và Hội thoại. Ngoài ra chúng ta còn có thêm phần Từ điển hình ảnh với từ vựng của nhiều lĩnh vực: Các loại chim, Cơ thể người, Địa điểm, Giáng Sinh, Lớp học, vv.

Để bắt đầu học tiếng Anh trên ứng dụng Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS đầu tiên bạn phải đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google. Tiếp đó trong quá trình học chúng ta sẽ tra khảo được các thông tin liên quan đến điểm số, thứ hạng, từ yêu thích, đánh giá, vv. Với tài khoản đã đăng ký bạn sẽ được cập nhật số điểm học của mình liên tục, đồng thời chúng ta sẽ đồng bộ toàn bộ quá trình này khi học trên các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng Học Tiếng Anh cùng VnDoc hiện tại đang hỗ trợ 3 nền tảng là: iOS, Android và PC. Chính vì vậy bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Ngoài ra khi học tiếng Anh cùng VnDoc trên di động sau khi kích hoạt mất phí chúng ta có thể tham gia học tiếng Anh ngoại tuyến không cần đến kết nối Internet vô cùng hữu dụng ở mọi địa điểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình hay người thân 1 công cụ học tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả thì Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS là lựa chọn vô cùng thích hợp với mọi lứa tuổi. Tải Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS để bắt đầu hành trình học thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này để nhanh chóng trò chuyện với bạn bè của mình nhé.