Đậu Lém 5 cho iOS 1.2.3 Ứng dụng học Toán lớp 5 cho bé

 • Phát hành Nhan Pham Thuy
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 754
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 19,9 MB
 • Cập nhật 02/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Đậu Lém 5 for iOS - Ứng dụng học Toán lớp 5 cho bé trên iPhone/iPad

Đậu Lém 5 là ứng dụng Toán học thông minh, hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với các bài giảng được thiết kế sinh động, sáng tạo, Đậu Lém 5 sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức môn Toán dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sau 4 phiên bản Đậu Lém được phát hành dành cho các em học sinh lớp 1 đến lớp 4, Đậu Lém 5 tiếp tục ra đời với mong muốn mang đến cho các em học sinh lớp 5 những kiến thức bổ ích, dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu thông qua những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn. Không bó buộc trong thế giới khô khan của những con số, nhưng phép tính cộng trừ nhân chia, Đậu Lém khéo léo kết hợp những bài học đan xen các trò chơi giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm hứng thú với môn Toán học.

Đậu Lém 5 for iOS

Đậu Lém phiêu lưu kí là hành trình phiêu lưu thú vị của cậu bé Đậu Lém. Các em sẽ được đồng hành cùng cậu bé trong hành trình thú vị này. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ mà các em sẽ phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ được học các kiến thức Toán học, các em sẽ được học về tình bạn, biết yêu thương, quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Ngoài ra, các em sẽ được biết thêm nhiều loài vật ngộ nghĩnh, dễ thương và cuộc sống của chúng trong thiên nhiên. Từ đó, các em sẽ thêm yêu và muốn bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp, trở thành một người có trách nhiệm và lòng nhân ái, bao dung.

Phần mềm học Toán cho bé

Chương trình dạy Toán học tư duy đã phát triển ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Nhật,... Tại các quốc gia này, môn Toán học thực sự là môn học yêu thích của trẻ. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Đó chính là do cách giảng dạy của mỗi quốc gia. Ở lứa tuổi mầm non, tiểu học, các bé khá hiếu động và dễ mất tập trung. Bởi vậy, những bài học khô khan sẽ khiến các em nhàm chán, khó tiếp thu kiến thức. Nắm bắt tâm lý của các em, các chương trình Toán học sinh động, thông minh đã ra đời. Việc thay đổi phương pháp dạy và học này đã đem lại hiệu quả cao, giúp các em thêm yêu thích môn Toán học.

Với ứng dụng Đậu Lém, các em sẽ tự mình tìm hiểu, tư duy để giải đáp các bài toán, giúp đỡ những người bạn nhỏ trong trò chơi, từ đó, các bé sẽ học tập một cách tự nhiên các kiến thức và luôn cảm thấy hứng thú với môn Toán học.

Ứng dụng học Toán cho bé

Sau khi giúp bác rùa tìm lại được 6 chú rùa con đi lạc, Đậu Lém tiếp tục hành trình của mình. Đậu Lém đang băn khoăn đứng nhìn xung quanh chưa biết đường về nhà đằng nào. Bỗng cậu bé nhìn thấy một ngôi đền cổ kính, uy nghiêm. Trước cửa ngôi đền có 5 ổ khóa. Xung quanh cánh cửa to lại có 5 cánh cửa nhỏ. Để trở về nhà, Đậu Lém phải mở khóa được 5 cánh cửa đó. Mỗi cánh cửa được mở ra sẽ giúp Đậu Lém phiêu lưu đến một xứ sở mới với những điều kì lạ. Để mở được những cánh cửa này, Đậu Lém cần có 5 chiếc chìa khóa.

Ở cánh cửa thứ nhất, Đậu Lém sẽ phiêu lưu đến xứ sở Nghìn lẻ một đêm, để tìm được chiếc chìa khóa thứ nhất, cậu bé sẽ phải tìm kiếm thần đèn. Ở cánh cửa thứ 2, Đậu Lém sẽ phiêu lưu tới một khu rừng cổ tích bí ẩn, nơi đó từng là một vương quốc bí ẩn với 8 vị hoàng tử và một nàng công chúa xinh đẹp Nhưng 8 vị hoàng tử này đã bị mụ phù thủy phù phép thành 8 con vật. Đậu Lém sẽ phải giúp đỡ họ trở lại thành người. Nàng công chúa cũng đang mê man ngủ vì phép thuật của mụ phù thủy. Đậu Lém sẽ phải giúp nàng công chúa thức dậy và nhận được chiếc chìa khóa thứ hai.

Ứng dụng học toán Đậu Lém 5

Ở cánh cửa thứ 3, Đậu Lém sẽ khám phá thế giới của những kim tự tháp. Tại thế giới kì thú này, Đậu Lém sẽ gặp gỡ những cư dân tí hơn và giúp họ xây dựng những kim tự tháp tí hon, phát triển một thành phố xinh đẹp, sôi động và giành được chiếc chìa khóa thứ ba.

Đến với cánh cửa thứ tư, Đậu Lém sẽ phải phiêu lưu trên đại dương và giúp đỡ những người bạn nhỏ đang gặp nạn. Chú cá heo đang cầu cứu ở hòn đảo hoang. Đậu Lém phải giúp đỡ chú cá heo thoát khỏi cảnh giam cầm. Sau khi được Đậu Lém giúp đỡ, chú cá heo sẽ lặn xuống biển sâu tìm chiếc khóa thứ tư cho cậu bé.

Vậy là Đậu Lém đã có 4 chiếc khóa, chỉ một chiếc khóa nữa thôi là Đậu Lém có thể trở về nhà. Ở cánh cửa thứ năm, Đậu Lém sẽ gặp lại cô Tấm xinh đẹp và phải làm được 10 việc tốt cho làng quê yên bình để tìm được chiếc chìa khóa thứ 5. Có trong tay 5 chiếc chìa khóa, cánh cửa lớn sẽ mở ra giúp Đậu Lém trở về nhà.

Nội dung trong ứng dụng Đậu Lém 5 cho iPhone/iPad

 • Chiếc chìa khóa thứ 1: Khám phá xứ sở Ba Tư kì bí
  • Học các phép tính với phân số, hỗn số, ôn tập về giải toán, các bài toán về đơn vị đo độ dài, khối lượng, diện tích.
 • Chiếc chìa khóa thứ 2: Phiêu lưu trong xứ sở cổ tích
  • Đọc viết số thập phân, so sánh số thập phân, viết các số đo độ dài/khối lượng/diện tích dưới dạng số thập phân, phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân...
 • Chiếc chìa khóa thứ 3: Khám phá xứ sở kim tự tháp
  • Học cách tính chu vi, diện tích hình tam giác, hình thang, hình tròn, hình hộp, cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, hình lập phương...
 • Chiếc chìa khóa thứ 4: Phiêu lưu trọng đại dương sâu thẳm
  • Cách tính vận tốc, quãng đường, cộng trừ nhân chia thời gian....
 • Chiếc chìa khóa thứ 5: Trở về làng quê
  • Ôn tập về số tự nhiên, số thập phân, đô độ dài, đo khối lượng, diện tích, thể tích, thời gian...