Đậu Lém 4 cho iOS 1.2.1 Ứng dụng học Toán lớp 4 cho bé

 • Phát hành Nhan Pham Thuy
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 1.785
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 103 MB
 • Cập nhật 01/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Đậu Lém 4 for iOS - Ứng dụng học Toán lớp 4 cho bé trên iPhone/iPad

Đậu Lém 4 là phần mềm giáo dục hấp dẫn được phát hành cho iPhone/iPad. Ứng dụng học toán hữu ích này sẽ giúp các em học sinh lớp 4 học tập môn Toán học đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn. Hãy tải ứng dụng để giúp các bé có những giây phút vừa học, vừa chơi thật hiệu quả nhé!

 Đậu Lém 4

Đậu Lém phiêu lưu kí là ứng dụng học tập được thiết kế dưới dạng trò chơi mang phong cách phim hoạt hình vui nhộn, hấp dẫn với tính tương tác cao giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức môn Toán học. Với ứng dụng hữu ích này, môn Toán sẽ không còn khô khan, tẻ nhạt mà trở nên sinh động, hấp dẫn các em hơn. Ứng dụng sẽ giúp các em gặp gỡ những người bạn thú vị và cùng họ học thêm các kiến thức về môn toán thật hiệu quả. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ thú vị liên quan đến môn Toán giúp các em học tập dễ dàng. Ngoài các kiến thức toán học thông thường, điểm độc đáo của của ứng dụng học tập này là các em còn được giáo dục kiến thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm bản thân,....

Download Đậu Lém 4

Đậu Lém 4 sẽ tiếp tục hành trình của cậu bé Đậu Lém, sau khi giải đáp được những bài toán, Đậu Lém đã mở khóa được đĩa bay và bay về Trái Đất. Tuy nhiên, hành trình trở về Trái Đất của cậu bé cũng không hề dễ dàng. Thật không may cho Đậu Lém khi đĩa bay của cậu đã bị rơi xuống đáy đại dương sâu thẳm. Đậu Lém phải cố gắng để trở về Trái Đất. Bước ra khỏi đĩa bay, Đậu Lém loay hoay tìm đường thoát. Cậu bé cố gắng nhờ sự giúp đỡ nhưng không được. Chị Ong Xanh yêu quý đã không còn ở bên cạnh cậu. Đậu Lém sẽ phải một mình vượt qua khó khăn này. Đang lang thang bỗng Đậu Lém bắt gặp một bác rùa biển đang buồn bã. Hỏi ra mới biết 6 đứa con của bác đã đi lạc mất, bác rùa tìm mãi không thấy con nên rất lo lắng. Đậu Lém đã nhận lời giúp đỡ bác rùa tìm lại 6 chú rùa con đang đi lạc. Đồng hành với Đậu Lém là chú Cá ngựa thông thạo địa hình. Đậu Lém đã khám phá đại dương sâu thẳm với những rặng san hô, đàn cá đang tung tăng bơi lội,... Cậu bé Đậu Lém cũng phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm dưới đáy biển sâu, nơi có những loài thủy quái nguy hiểm để tìm kiếm những chú rùa con đi lạc trở về.

Ứng dụng học Toán lớp 4

Vậy là không chỉ được học những kiến thức Toán học hữu ích, các bé còn được học về thế giới đại dương bao la, tuyệt đẹp với những loài cá đủ sắc màu. Khám phá vương quốc sứa khổng lồ, những chú tôm nghịch ngợm, những chú ốc đủ sắc màu,..... Ngoài ra, các bé sẽ được học cách yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Ứng dụng học Toán

Để tìm được 6 chú rùa con, Đậu Lém sẽ phải giải đáp được những bài toán dưới đây. Bé có sẵn sàng giúp đỡ Đậu Lém tìm 6 chú rùa con không? Hãy học các phép Toán dưới đây để tìm kiếm được 6 chú rùa nhé!

ứng dụng Đậu Lém 4 cho iPhone

Nội dung trong ứng dụng Đậu Lém 4 cho iPhone/iPad

 • Chú rùa thứ 1: Ôn tập các số đến 100000, học số có 6 chữ số, tìm số trung bình cộng,...
 • Chú rùa thứ 2: Tìm 2 số khi biết tổng và hiệu của chúng, phép nhân - chia với số 10, 100, 1000,...
 • Chú rùa thứ 3: Dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 3, 9.
 • Chú rùa thứ 4: Phân số, quy đồng mẫu số, phép cộng - trừ - nhân - chia phân số.
 • Chú rùa thứ 5: Học về tỷ số, tìm 2 số khi biết tổng/hiệu và tỷ số của hai số.
 • Chú rùa thứ 6: Ôn tập về số tự nhiên, 4 phép tính, phân số, đo lường...