Đậu Lém 2 cho iOS 1.2.1 Ứng dụng học toán lớp 2 cho iPhone/iPad

 • Phát hành Nhan Pham Thuy
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 2.409
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 118 MB
 • Cập nhật 01/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đậu Lém 2 cho iOS - Ứng dụng học toán lớp 2

Đậu Lém 2 cho iOS là chương trình toán học lớp 2 được thiết kế dưới dạng một bộ phim hoạt hình cho phép các em học sinh tương tác. Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình với sự xuất hiện của Đậu Lém - nhân vật chính xuyên suốt của trò chơi phiêu lưu giải đố vui nhộn. Ứng dụng Đậu Lém 2 cho iOS bổ sung các kiến thức về toán học lớp 2 cho các em học sinh từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc định hướng giáo dục con em mình học tốt môn toán. Hãy tải Đậu Lém 2 cho iOS để cùng tham gia cuộc phiêu lưu cùng Đậu Lém nào.

Đậu Lém 2 cho Android

Kiến thức chính của ứng dụng học toán lớp 2 Đậu Lém 2 cho iOS

 • Hộp phụ tùng 1: Hướng dẫn cách sử dụng phép cộng trừ trong phạm vi 100 (không nhớ), bài toán có lời văn…
 • Hộp phụ tùng 2: Cách thực hiện phép cộng có nhớ, hình học, đơn vị đo lường khối lượng, thể tích…
 • Hộp phụ tùng 3: Cách tìm số hạng trong một tổng, phép trừ có nhớ, ngày giờ…
 • Hộp phụ tùng 4: Hướng dẫn ôn tập về phép cộng, trừ, hình học, đo lường…
 • Hộp phụ tùng 5: Phép cộng nhiều số, phép nhân, chia, phân số, tính chu vi…
 • Hộp phụ tùng 6: Học số có 3 chữ số, phép cộng và trừ trong phạm vi 1000…
 • Hộp phụ tùng 7: Ôn tập các phép cộng, trừ, nhân, chia…

Download Đậu Lém 2 cho Android

Đậu Lém 2 for iOS chính là một phiên bản thuộc chương trình giáo dục toán học học tiểu học của PhamThuyNhan Productions có tên Đậu Lém phiêu lưu ký. Đậu Lém phiêu lưu ký bao gồm tất cả các ứng dụng toán học từ lớp 1 đến lớp 5 đầy đủ cả 2 phiên bản iOS và Android. Chúng ta sẽ có được các kiến thức của môn toán học bằng những trò chơi, câu đố, với cách này các em học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận các kiến thức đó mà không cảm thấy gượng ép. Đây cũng là một ứng dụng giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình sử dụng các thiết bị di động thông minh một cách hiệu quả.

Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

Mỗi cuộc phiêu lưu trong Đậu Lém 2 cho iOS là một nhiệm vụ yêu cầu các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ… Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người.

Download Ứng dụng Đậu Lém 2 cho Android

Đậu Lém bước chân đến một vùng rộng lớn. Ở đó có hoa trái, rừng cây, ao hồ... và trên một đỉnh núi phía xa xa nó nhìn thấy một chiếc phi thuyền thật đẹp. Giá mà bay trên chiếc phi thuyền đó được nhỉ? Nhưng phi thuyền chưa bay đi được, nó còn thiếu 7 phụ tùng. Đậu Lém phải đi qua 7 con đường để tìm cho được 7 phụ tùng đó. 7 con đường đưa Đậu Lém đến 7 vùng khác nhau. Khi thì là một khu chợ đông đúc, khi thì đi trên một rừng cây nhiều trái ngọt, lúc lại vào một vườn hoa kỳ lạ với nhiều cái bẫy, rồi đến một vùng ao hồ với rất nhiều ao, dưới mỗi ao đó trú ngụ một nhân vật, rồi Đậu Lém lại đến vùng dưới chân núi và cuối cùng nó vào sâu trong lòng núi... 7 con đường đó cho Đậu Lém gặp vô số bạn bè, thật kỳ lạ, thật vui nhộn và quan trọng là giúp Đậu Lém biết thêm nhiều kiến thức Toán.

Tải Ứng dụng học toán lớp 2

Cuối cùng thì đã tìm được 7 phụ tùng cho phi thuyền. Đậu Lém bước vào phi thuyền, khởi động và phi thuyền bay vụt vào không gian. Ở trên đó, Đậu Lém phải lái phi thuyền né tránh nhiều thiên thể bay va vào phi thuyền và hơn nữa, còn phải chiến đấu với những chiếc phi thuyền lạ tấn công. Nhưng không may, phi thuyền bị hỏng, nó rơi xuống một hành tinh lạ và không bay được nữa. Chương trình sẽ đưa các em qua hơn 50 cảnh trí khác nhau, mỗi cảnh trí là mỗi nhân vật ngộ nghĩnh khác nhau...