VnDoc FlashCards cho iOS Từ điển hình ảnh của Vndoc

  • Phát hành Meta
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 35
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/10/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download VnDoc FlashCards cho iOS - Bộ từ điển hình ảnh tiếng Anh

Bộ từ điển hình ảnh tiếng Anh VnDoc FlashCards cho iOS sẽ mang đến cho bạn cách học từ vựng hoàn toàn mới thông qua những hình ảnh mô phỏng đa dạng và sống động. Thay vì cách học từ vựng truyền thống khó nhớ và nhàm chán, bộ từ điển flashcard sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học từ vựng tiếng anh hoàn toàn khác biệt và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh bộ từ điển hình ảnh này VnDoc còn cung cấp đến các bạn ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với những bài học vô cùng hấp dẫn mang tên Học Tiếng Anh cùng VnDoc cho iOS.

Giao diện giải đốChủ đề

Tính năng chính của ứng dụng VnDoc FlashCards cho iOS

Đa dạng chủ đề, hình ảnh

Học theo chủ đề với đa dạng các từ ngữ và hình ảnh mô phỏng, giúp bạn dễ học, dễ nhớ và dễ tra cứu từ ngữ. Thông qua hình ảnh, có thể đoán được ý nghĩa của từ, qua đó việc học từ vựng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Game vui hấp dẫn

Bộ từ điển có ứng dụng game vui sau mỗi chủ đề, không chỉ mang đến những giờ học thư giãn, thoải mái, xóa tan sự căng thẳng của cách học thông thường mà còn giúp người học có cơ hội được luyện tập với chủ đề vừa học, từ đó giúp bạn nhớ từ nhanh và chính xác hơn.

Chi tiết chủ đềCác từ vựng trong chủ đề

Học mọi lúc mọi nơi

Không chỉ học được trên máy tính, bộ từ điển flashcard này có thể học trên điện thoại.

Hiệu quả bất ngờ

Hiệu quả sẽ lớn hơn rất nhiều so với cách học thông thường và đặc biệt, việc học từ vựng sẽ không còn là trở ngại, mà sẽ trở nên vô cùng hứng thú với những phút giây vừa học vừa chơi vô cùng thoải mái.