VnDoc FlashCards cho Android 1.1.4 Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh cho Android

  • Phát hành Meta
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 58
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/10/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download VnDoc FlashCards cho Android - Bộ từ điển hình ảnh tiếng Anh

Bên cạnh ứng dụng Học Tiếng Anh cùng VnDoc thì VnDoc đã cho ra mắt bộ từ điển hình ảnh mang tên VnDoc FlashCards cho Android với những hình ảnh vui vẻ, sống động. Bạn đã thấy qua nhàm chán với những bộ từ điển toàn chữ như truyền thống thì VnDoc FlashCards cho Android chính là công cụ tra từ vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó các từ vựng bạn học được qua mỗi hình trong các chủ đề sẽ được kiểm tra lại như những bài học tiếng Anh thông thường. Tải VnDoc FlashCards cho Android để sở hữu ngay bộ từ điển hình ảnh miễn phí cho điện thoại của mình.

Giao diện chínhTừ điển

Tính năng chính của ứng dụng từ điển VnDoc FlashCards cho Android

Đa dạng chủ đề, hình ảnh

Học theo chủ đề với đa dạng các từ ngữ và hình ảnh mô phỏng, giúp bạn dễ học, dễ nhớ và dễ tra cứu từ ngữ. Thông qua hình ảnh, có thể đoán được ý nghĩa của từ, qua đó việc học từ vựng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Game vui hấp dẫn

Bộ từ điển có ứng dụng game vui sau mỗi chủ đề, không chỉ mang đến những giờ học thư giãn, thoải mái, xóa tan sự căng thẳng của cách học thông thường mà còn giúp người học có cơ hội được luyện tập với chủ đề vừa học, từ đó giúp bạn nhớ từ nhanh và chính xác hơn.

Thiết lậpGiao diện học từ

Học mọi lúc mọi nơi

Không chỉ học được trên máy tính, bộ từ điển flashcard này có thể học trên điện thoại.

Hiệu quả bất ngờ

Hiệu quả sẽ lớn hơn rất nhiều so với cách học thông thường và đặc biệt, việc học từ vựng sẽ không còn là trở ngại, mà sẽ trở nên vô cùng hứng thú với những phút giây vừa học vừa chơi vô cùng thoải mái.