PhotoSolver cho Android Công cụ giải toán học thông minh

  • Phát hành GotIt
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 176
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

Download PhotoSolver cho Android - Hướng dẫn giải toán cao cấp

PhotoSolver cho Android là công cụ giải toán thông minh dành cho thiết bị di động. Ứng dụng PhotoSolver cho Android sẽ giúp bạn có đáp án cho những bài toán học hóc búa chỉ với thao tác chụp ảnh và xử lý thông qua AI một cách nhanh chóng. Tải PhotoSolver cho Android để có ngay 1 công cụ hỗ trợ giải toán hữu ích do chính các lập trình viên Việt Nam phát triển.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công cụ hỗ trợ giải bài tập. Thời gian gần đây chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng VnDoc - Giải bài tập với các bài giải tổng hợp cho đầy đủ các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 thì PhotoSolver cho Android lại chuyên về 1 môn học cần tính toán nhiều đó là môn Toán học. PhotoSolver cho Android sẽ giải quyết được hầu hết các bài tập về: lượng giác, giới hạn, đạo hàm, tích phân, vv một cách vô cùng linh hoạt.

Ứng dụng PhotoSolver cho Android cho phép người dùng sử dụng camera để nhận dạng bài toán và tự động nhận dạng các công thức bao gồm cả đánh máy và viết tay. Tiếp ngay sau quá trình xử lý người dùng sẽ nhận được đáp án 1 cách chi tiết theo từng bước để chúng ta có thể hiểu được quy trình giải bài toán mà các ứng dụng giải toán khác vẫn thường làm.

Tuy nhiên cách giải của PhotoSolver cho Android cũng không hoàn toàn đi theo phương pháp giảng dạy của giáo viên. Chính vì điều đó các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể sử dụng PhotoSolver cho Android như 1 công cụ hỗ trợ tìm ra đáp án sau cùng để so sánh đáp án bài giải của mình đã thực hiện nhằm có được kết quả học tập tốt chứ không nên phụ thuộc.

Để sử dụng được PhotoSolver cho Android bạn cần phải có kết nối Internet và sau khi ứng dụng đã nhận diện được bài toán 1 cửa sổ chat xuất hiện để giải bài toán theo từng bước như 1 cách giảng dạy trực tuyến vô cùng thông minh. Tuy nhiên hiện tại PhotoSolver cho Android có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người dùng Việt sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Hi vọng PhotoSolver cho Android sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn học sinh khi muốn so sánh đáp án với nhiều dạng toán khác nhau.