PhotoSolver cho iOS Ứng dụng giải toán

  • Phát hành GotIt
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17,4 MB
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download PhotoSolver cho iOS - Công cụ giải toán miễn phí

PhotoSolver cho iOS là ứng dụng hỗ trợ giải toán trực tuyến đang được phát hành miễn phí trên App Store. Ứng dụng PhotoSolver cho iOS sẽ giúp các bạn nhanh chóng có lời giải cho các bài toán với nhiều dạng bài khác nhau từ: lượng giác, giới hạn, đạo hàm đến tích phân gần giống với PhotoMath. Tải PhotoSolver cho iOS để sở hữu ngay công cụ giải toán hữu ích này trên điện thoại.

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ được coi là “phi thường” trước đây. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục các công cụ hỗ trợ học tập như: Solar System 3D Simulator, VnDoc - Giải Bài Tập, Học tiếng Anh cùng VnDoc, vv đều hoạt động rất hữu ích. Chính vì vậy người dùng cũng đã dần quen với việc có sự hỗ trợ của một ứng dụng bên ngoài nhằm có được kết quả chính xác nhất khi học tập.

Ứng dụng PhotoSolver cho iOS cho phép người dùng sử dụng camera của thiết bị di động chụp lại bài toán được đánh máy hoặc viết tay. Tiếp sau đó khi AI đã tiếp nhận thì một cửa sổ chat xuất hiện để bắt đầu hướng dẫn người dùng giải bài theo từng bước một cách vô cùng dễ hiểu như 1 giáo viên trực tuyến với cách giải ngắn gọn, dễ hiểu và đúng quy trình.

Có thể nói PhotoSolver cho iOS là công cụ giải toán hiếm hoi có khả năng nhận diện bài toán thông qua hình ảnh và đặc biệt nhận dạng rất tốt nét chữ viết tay. Tuy nhiên cách giải đáp mà PhotoSolver cho iOS đưa ra đôi khi không đi theo cách thông thường mà các em được giáo viên giảng dạy bởi nó được lập trình theo 1 quy trình đã định sẵn với 1 số bài toán nhất định. Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh chỉ nên xem PhotoSolver cho iOS như 1 công cụ hỗ trợ để xem đáp án cuối cùng để so sánh với bài toán đã thực hiện trước đó.

Để sử dụng PhotoSolver cho iOS bạn cần có kết nối Internet cùng với khả năng tiếng Anh. Giao diện của ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và cả cửa sổ chat giảng bài cũng bằng tiếng Anh nên sẽ gây chút khó khăn cho người dùng Việt. Tuy nhiên trên hết PhotoSolver cho iOS vẫn là 1 ứng dụng hỗ trợ giải toán tuyệt vời để các em có cho mình 1 công cụ hỗ trợ luôn bên mình để có được kết quả chính xác khi làm toán.