Zoom cho iOS Ứng dụng học trực tuyến miễn phí

  • Phát hành zoom us
  • Đánh giá
  • Lượt tải 534
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/03/2020
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Zoom cho iPhone là ứng dụng học trực tuyến phát hành miễn phí trên App Store. Ứng dụng Zoom cho iOS sẽ giúp các thầy cô giáo tạo ra các lớp học online để giảng dạy cho các em học sinh đầy tiện ích trong đại dịch Covid-19 như hiện nay. Tải ứng dụng Zoom cho iOS để tham gia các lớp học online yêu thích nhé.

Học trực tuyếnLớp học online

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đang triển khai chương trình học qua tivi, học qua truyền hình Hà Nội, lớp học không khoảng cách, vv. Lớp học trực tuyến qua ứng dụng Zoom cũng được các nhà trường nhanh chóng áp dụng để thầy cô giáo giảng dạy trực tuyến bổ sung kiến thức cho học sinh.

Bên cạnh tính năng dạy học trực tuyến thì ứng dụng Zoom cho iOS còn hỗ trợ họp trực tuyến. Đây cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các bộ phận, chi nhánh đều có thể dễ dàng tham gia mà không cần phải tập trung đến một địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, thời gia di chuyển.

Zoom cho iOSỨng dụng Zoom cho iOS

Ứng dụng Zoom cho iOS đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ khuyến nghị sử dụng Zoom cho iOS để học tập trực tuyến. Các đối tượng tham gia lớp học online có thể nghe giảng, phát biểu ý kiến, thảo luận nhóm, vv giống như lớp học thông thường. Chắc chắn Zoom cho iOS sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nhà trường cũng như giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0 hiện nay.