Sổ liên lạc điện tử PINO Cho iOS Sổ liên lạc điện tử chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội

  • Phát hành Nhật Cường Software
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.039
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/10/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

PINO cho iOS là ứng dụng sổ liên lạc điện tử dành cho iPhone chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội. Ứng dụng PINO cho iOS sẽ là cầu nối tiện lợi giữa phụ huynh học sinh với cô giáo và nhà trường. Sổ liên lạc điện tử PINO với rất nhiều tính năng sẽ giúp phụ huynh nắm bắt được đầy đủ các thông tin của con em mình 1 cách nhanh chóng nhất mà không cần trực tiếp đến trường học.

Hiện nay khi xã hội đã phát triển và hướng đến xây dựng thành phố 4.0 nên ở mọi lĩnh vực đều đang cố gắng số hóa thay vì những phương thức truyền thống trước đây. Như chúng ta biết cuốn sổ liên lạc truyền thống đang có nhiều vấn đề bất cập rất lớn, các bậc phụ huynh rất khó nắm được thông tin của con cái khi 1 năm sổ liên lạc chỉ được gửi về không quá 5 lần và không phản ánh được nhiều tình hình học tập của học sinh.

Giao diện chính của ứng dụngThời khóa biểu

Sự ra đời sổ liên lạc điện tử PINO Cho iPhone là 1 tất yếu. Ứng dụng PINO cho iOS cung cấp đến phụ huynh rất nhiều thông tin: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, thông báo của nhà trường, liên lạc với phụ huynh khác, góp ý kiến với nhà trường, các hoạt động ngoại khóa, vv. Không cần đi đến trường bạn vẫn biết được con em mình có đến lớp hay không, điểm số từng môn học sau mỗi bài thi, kiểm tra trên lớp.

Ứng dụng PINO cho iOS chính là chiếc cầu nối để nhà trường và phụ huynh có sự liên lạc liên tục. Với những vấn đề nảy sinh các bậc phụ huynh có thể đóng góp trực tiếp đến nhà trường. Tính năng viết giấy phép xin nghỉ học trực tuyến sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi khi chúng ta không có quá nhiều thời gian rảnh.

Sổ liên lạc điện tử PINO Cho iOSHệ thống giáo dục điện tử

Đặc biệt những thông báo khẩn của nhà trường sẽ được thông tin nhanh chóng, nổi bật màu đỏ. Những cảnh báo liên quan đến dịch bệnh, nghỉ học khẩn cấp khi mưa, bão được gửi đến tất cả các phụ huynh. Chắc chắn sự xuất hiện của PINO cho iOS sẽ mang đến rất nhiều tích cực trong việc giáo dục con em và có sự kết hợp ăn ý giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. PINO cho iOS là ứng dụng chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội được phát hành đến toàn bộ phụ huynh học sinh tại Thành Phố Hà Nội.