Sổ liên lạc điện tử PINO Cho Android Sổ liên lạc điện tử Thành Phố Hà Nội

  • Phát hành Nhật Cường Software
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 3.871
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/10/2018
  • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

PINO cho Android là ứng dụng sổ liên lạc điện tử chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội. PINO cho Android sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến học sinh như: thời khóa biểu, bảng điểm, điểm danh, sức khỏe, vv đến phụ huynh học sinh. Tải PINO cho Android để có ngay công cụ quản lý con em mình và nhanh chóng nắm bắt thông tin của nhà trường.

Nếu như trước đây với cuốn sổ liên lạc truyền thống, phụ huynh chỉ có thể theo dõi điểm số và hạnh kiểm giữa kỳ của con em mình thì với sổ liên lạc điện tử PINO cho Android chúng ta có thể kiểm tra kết quả học tập của học sinh từng ngày chính xác nhất từ cô giáo chủ nhiệm. Cùng đó PINO cho Android với nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như có kế hoạch quản lý con em 1 cách hợp lý nhất.

Giao diện chính của ứng dụng PINOỨng dụng PINO sổ liên lạc điện tử

 Ứng dụng PINO cho Android hiện cũng cấp các tính năng cơ bản như: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, thông báo của nhà trường, liên lạc với phụ huynh khác, góp ý kiến với nhà trường, theo dõi hoạt động ngoại khóa, vv. Đặc biệt những thông tin khẩn cấp do dịch bệnh, thời tiết, vv cũng được cập nhật nhanh chóng đến phụ huynh để họ có cách sắp xếp hợp lý nhất.

 Giấy xin phép nghỉ học cũng sẽ cho phép thực hiện online, bạn không phải viết giấy và gửi đến nhà trường. Chỉ cần nhấn chọn phần Xin phép nghỉ học và điền thông tin cơ bản để gửi đến cô giáo chủ nhiệm rất nhanh chóng. Phần bảng điểm được cập nhật hàng ngày với các bài kiểm tra, bài thi, vv. Chắc chắn với PINO cho Android chúng ta sẽ phương pháp giáo dục con em mình phù hợp hơn mà không lo ảnh hưởng bởi những phát sinh do thông tin chậm trễ từ nhà trường.

Tra cứu thông tinSổ liên lạc

Hiện tại ứng dụng sổ liên lạc điện tử có phiên bản cho iOS, Android và Web. Mỗi phụ huynh sẽ được cung cấp 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Các tài khoản cùng 1 lớp học sẽ được đồng bộ thông tin giống nhau và không thể can thiệp vào dữ liệu của tài khoản khác. Ứng dụng sẽ giúp nhà trường và phụ huynh có sự liên kết chặt chẽ cùng quản lý học sinh trong nhà trường. Tải PINO cho Android để sở hữu ngay sổ liên lạc điện tử hữu ích này.