Au Mobi cho iOS Game nhảy audition

  • Phát hành VNG Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 172
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/10/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Au Mobi cho iOS - Game vũ đạo audition

Au Mobi cho iOS là game nhảy được phát hành bởi VNG có cách chơi khá quen thuộc. Với những ai yêu thích dòng game nhảy chắc hẳn cái tên Audition vốn không còn xa lạ, chúng ta sẽ đến với thế giới của những vũ điệu nhảy hiện đại cập nhật theo xu hướng của thế giới. Có lẽ thời điểm này chính là thời điểm sống lại của dòng game này khi khá nhiều ông lớn đã quay lại khai thác.

Với thế hệ cuối 8X đầu 9X game nhảy chính là dòng game đã tạo nên cả 1 thị trường rộng lớn, cũng chính nhờ tựa game này mà Việt Nam chúng ta đã hình thành thế hệ hot girl đời đầu với những cái tên đình đám mang danh “hot girl Audition”. Tuy nhiên với xu hướng thị trường dòng game nhảy đã vô tình bị bỏ quên suốt 1 thời gian dài, nhưng nó vẫn được đánh giá vô cùng cao và cũng chính là cái mỏ không hề bị lãng quên đối với các nhà phát hành game.

Game nhảy hiện đạiGame nhảy audition

Au Mobi cho iOS sẽ mang bạn đến với 1 thế giới hoàn toàn khác biệt, tại đây bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình với âm nhạc, thời trang và vũ đạo. Nhân vật của chúng ta sẽ nhập vai là 1 cô gái đang làm trợ lý ở 1 công ty giải trí. Tuy nhiên với niềm đam mê muốn tỏa sáng, cô gái đã tham gia chuỗi các sự kiện của 1 cuộc thi nhảy với mong muốn sẽ trở nên nổi tiếng và thể hiện những điệu nhảy mà mình yêu thích.

Chúng ta sẽ được sở hữu những bộ quần áo thời trang đang là hot trend, tất cả sẽ được đưa đầy đủ cùng những beat nhạc hấp dẫn, hiện đại. Game Au Mobi cho iOS muốn đưa người chơi đến với phong cách giới trẻ Hàn Quốc của những điệu nhảy với âm nhạc sôi động chắc chắn sẽ làm các bạn trẻ Việt Nam thấy hứng thú ngay khi bước chân vào đấu trường thời trang.

Vũ điệu hoang dãNhạc hot thịnh hành

Game Au Mobi cho iOS có đồ họa được xây dựng trên nền công nghệ đồ họa hiện đại nhất hiện nay, cùng đó các trang bị từ trang phục, âm nhạc cũng được làm vô cùng hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 không gian vũ đạo với những điệu nhảy sôi động, trẻ trung cùng gu thời trang cá tính của mỗi người chơi.