The Queen cho iOS Game nữ hoàng thời trang cho iPhone

  • Phát hành VC Corp
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 261
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download The Queen cho iOS - Game thời trang 3D sanh chảnh

The Queen cho iOS là game thời trang bạn gái khá thú vị được Việt hóa và phát hành bởi VC Corp. Game The Queen cho iOS sẽ mang đến cho bạn 1 thế giới thời trang với dàn người mẫu siêu ấn tượng với những cá tính, phong cách và hình dáng độc đáo. Tải game The Queen cho iOS để bắt đầu đến với vương quốc thời trang và trở thành bà hoàng stylish ở vương quốc xinh đẹp đó.

Với những người yêu thích thời trang thì dòng game thời trang trên di động đã trở nên vô cùng hấp dẫn, điển hình tựa game Ngôi sao thời trang đã nhanh chóng có mặt trên mọi chiếc điện thoại không chỉ dành riêng cho đối tượng nữ giới. The Queen cho iOS lại là 1 tựa game thời trang hoàn toàn khác với kho đồ đầy quyến rũ cùng hàng trăm bộ phụ kiện mang đậm phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Phong cách ấn tượngPhối đồ độc đáo

The Queen cho iOS không giống như những tựa game thời trang trước đây chúng ta vẫn thường chơi mà bạn sẽ được đến với 1 vương quốc thời trang đích thực, nơi không giành cho sự đồ kỵ hèn mọn như trong Ngôi sao thời trang mà bạn sẽ bước chân vào 1 đấu trường thực sự, giống như những sàn Runway nơi so tài của những stylish hàng đầu.

Bạn có cơ hội trở thành bà hoàng của vương quốc để danh tiếng của mình lừng lẫy khắp mọi nơi, bất cứ stylish nào cũng cảm thấy e sợ khi đối đầu. Nếu bạn đã sẵn sàng và tự tin để đến với đấu trường thời trang lớn nhất thế giới để hướng tới vương miện The Queen thực sự hãy bắt đầu định hướng phong cách, cá tình thời trang của riêng mình qua những bộ đồ đẹp mắt.

Game The Queen cho iOS sẽ mang đến cho bạn những cô người mẫu xinh đẹp, cá tính và có thân hình nóng bỏng. Chúng ta sẽ không bị giới hạn số lượng người mẫu, tuy nhiên bạn chỉ có thể lựa chọn cho mình tối đa 5 người để tham gia các màn đấu với người chơi khác, chính vì vậy tùy từng màn đấu cũng như bộ đồ mà lựa chọn người mẫu phù hợp.

Đến với The Queen cho iOS chúng ta còn có thể tự thiết kế ra các bộ đồ riêng để phối đồ cho người mẫu thông qua kho chế đồ kỳ diệu chỉ có duy nhất ở The Queen cho iOS. Bên cạnh đó những món đồ trang sức, phụ kiện chính là 1 điểm nhấn không thể không nhắc đến trong game với hàng rất nhiều mẫu mã khác nhau để chúng ta lựa chọn.

Người mẫu dễ thươngThời trang cá tính

Gameplay của The Queen cho iOS cũng là 1 cuộc cách tân độc đáo mà chưa gặp ở bất cứ tựa game thời trang nào, đồng thời cũng chính là lần đầu tiên công nghệ thực tế ảo 3D được đưa vào trình diễn. Những người mẫu sau khi được mặc trang phục và setup đây đủ phụ kiện sẽ đưa đến 1 không gian ảo có bối cảnh thực để chúng ta có thể quan sát xem đúng với mong muốn chưa và chụp lại những shoot hình thời trang lưu giữ lại khoảnh khắc.

Khi thi đấu, thay vì chủ đề được đưa ra trước thì The Queen lại làm ngược lại: lên đồ cho dàn siêu mẫu trước, sau đó concept mới được tung ra. Sau 3 vòng đấu sẽ dựa vào tổng điểm để phân thắng bại. Đây chính là điểm khá độc đáo, người chơi không được chuẩn bị trước bất cứ điều gì ngoài việc chuyên tâm cho công việc của mình để hoàn thành set đồ cho cả 5 người mẫu đã lựa chọn.

Game The Queen cho iOS tuy ngày 10/8 mới chính thức ra mắt nhưng ngay bây giờ bạn có thể tải về trên App Store để chơi ngay trên thiết bị di động của mình để cảm nhận được những điểm độc đáo mà chúng tôi vừa nhắc đến ở phía trên. Đừng quên thể hiện cá tính riêng của mình để nhanh chóng trở thành bà hoàng của xứ sở thời trang xinh đẹp này.